Home Sách Tiếng Anh Link tải giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4 PDF miễn phí

Link tải giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4 PDF miễn phí

Link tải giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4 PDF miễn phí
Tải giáo trình Four Corners PDF

Hôm nay atlan.edu.vn xin chia sẻ đến các bạn nôi dung cơ bản và link tải giáo trình Four Corners PDF trong bài viết dưới đây. Đây là giáo trình rất hữu ích cho việc học và luyện cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh hằng ngày. Các chủ đề và bài tập được biên soạn giúp cho người học có thể được ôn lại các kiến thức sau mỗi buổi học một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4 PDF

Giáo trình Four corners Level 1,2,3,4 PDF gồm có tổng cộng 4 phần với 4 cấp độ nâng cao dần dần, giúp cho người học mở rộng được khả năng học tiếng Anh hiệu quả thông qua việc nghe, nói, đọc, viết để luyện tập mỗi ngày từ những nội dung được biên soạn trong sách. Sự kết hợp chặt chẽ chung trong một cuốn giáo trình sẽ giúp cho các em tập trung vào các kỹ năng luyện nói và nghe một cách tốt nhất.

Sách giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4
Sách giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4

Nội dung của sách Four corners Level 1 2 3 4 PDF

Mỗi tập nằm trong giáo trình Four Corners sẽ có chứa từ vựng và lồng các điểm ngữ pháp trong những bài tập tiếng Anh liên quan tới các chủ đề về ngày tháng, hàng hóa, cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách này được biên soạn nội dung theo hướng giúp cho người học có thể dễ dàng luyện tập được cả 4 kỹ năng quan trọng cùng một lúc. Sách Four Corners muốn giáo dục người học theo cách học hiện đại, khả năng giao tiếp được cải thiện sau mỗi buổi học.

Tải giáo trình Four corners Level 1 2 3 4 PDF gồm có 4 cấp độ cho người mới bắt đầu. Đặc điểm nổi trội khiến nó trở nên khác biệt so với những giáo trình khác chính là nhờ bộ hình ảnh minh họa và video kèm theo mỗi bài học giúp việc tiếp thu kiến thức được tốt hơn. Sách Four Corners tập trung chủ yếu vào cả khả năng đọc hiểu bằng miệng và giao tiếp trên video sẽ giúp cho người học tiến bộ.

Link tải giáo trình Four Corners Level 1 2 3 4 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1oq-HFYZboX5spN2_pJjhQTeAvWmr0j-3

Link tải giáo trình Four Corners từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Các thông tin vừa rồi là những nội dung sách kèm theo link tải sách Four corners – Google Drive giúp bạn rèn luyện ngữ pháp một cách tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho mình một phương pháp học tiếng Anh phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Four Corners có mấy phần?

Giáo trình Four corners Level 1,2,3,4 PDF gồm có tổng cộng 4 phần với 4 cấp độ nâng cao dần dần, giúp cho người học mở rộng được khả năng học tiếng Anh hiệu quả thông qua việc nghe, nói, đọc, viết để luyện tập mỗi ngày từ những nội dung được biên soạn trong sách.

Giáo trình Four Corners về chủ đề gì?

Mỗi tập nằm trong giáo trình Four Corners sẽ có chứa từ vựng và lồng các điểm ngữ pháp trong những bài tập tiếng Anh liên quan tới các chủ đề về ngày tháng, hàng hóa, cuộc sống hằng ngày.