Home Sách Tiếng Trung Download giáo trình HSKK trung cấp cấp tốc PDF miễn phí

Download giáo trình HSKK trung cấp cấp tốc PDF miễn phí

Download giáo trình HSKK trung cấp cấp tốc PDF miễn phí
Trọn bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ giáo trình HSKK trung cấp do Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành. Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp giúp cho người học luyện thi cấp tốc nhanh chóng dành cho lớp luyện thi HSKK (trung cấp) một cách toàn diện nhất. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải bộ giáo trình HSKK này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin về bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF cấp tốc

 • Tên bộ sách: 新HSK速成强化教程口试中级
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Số trang sách: 153

Bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF là một trong những bộ giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc ngắn hạn được dùng cho các lớp HSKK (trung cấp), nhằm giúp cho người học nâng cao được trình độ khẩu ngữ cho những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi HSKK trung cấp một cách hiệu quả.

Cuốn sách có các nội dung xoay quanh những chủ đề thi HSKK, kèm theo ví dụ minh họa, kết hợp với các bài tập và bài giảng chi tiết, hệ thống bài học toàn diện, tóm tắt kịp thời các kiến thức, bài tập đồng bộ, có tính thực tiễn mạnh mẽ. Tất cả các câu hỏi đều có kèm theo đáp án và file audio tham khảo. Cuốn sách giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cũng sắp xếp các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng có trong đề cương HSKK (Trung cấp).

Tác giả của bộ giáo trình HSKK trung cấp là người đã từng đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra và chấm thi cho những bài thi vấn đáp của Trung Quốc. Tác giả đã đưa ra các lời phân tích và dự đoán vô cùng thú vị và độc đáo về nội dung đề thi. Độ khó của các câu hỏi mô phỏng đều rất bám sát với câu hỏi trong bài thi thật, đồng thời có kèm theo đáp án tham khảo.

Nội dung giáo trình luyện thi HSKK trung cấp
Nội dung giáo trình luyện thi HSKK trung cấp

Nội dung bộ giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc

Sách giáo trình HSKK trung cấp PDF gồm có 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung.

Phần 1: Phần này sẽ tổng hợp và giải đáp tất cả các thắc mắc của người thi trước khi bước vào kì thi HSKK. Ở phần này sẽ giúp cho người học tìm được câu trả lời cho những câu hỏi có liên quan đến kỳ thi HSKK như: Kỳ thi HSKK là gì? HSSK cấp bao nhiêu thì phù hợp với bạn? HSSK trung cấp có các nội dung thi nào? Quá trình luyện thi HSKK hiệu quả? Những tiêu chí chấm điểm của bài thi HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phần này trong bộ giáo trình HSKK trung cấp sẽ phân tích các nội dung, đặc điểm chi tiết của mỗi phần thi, đưa ra những nội dung sẽ kiểm tra và kể cả các điểm khó ở trong bài thi. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với các lỗi sai thường xuất hiện kèm theo các kỹ xảo khi làm bài.

Ví dụ minh họa:

Trong phần thi nhắc lại câu, nội dung kiểm tra là những câu thêm “的、得、地”thì những lỗi sai mà thí sinh thường mắc phải chẳng hạn như:

 • Trong câu có nhiều định ngữ và không thể xác định được vị trí của “的”
 • Người thi không biết trong trường hợp nào bắt buộc phải dùng “的”, trường hợp nào thì không cần dùng, nên lúc nhắc lại rất dễ bị sai.
 • Những câu có dùng “的、得、地” thường có kết cấu câu từ có phần phức tạp hơn so với các câu thông dụng, nếu không nắm rõ cấu trúc của câu người học sẽ rất khó để nắm chắc cả câu, dễ bị bỏ sót thông tin.

Từ đó các kỹ xảo khi làm bài thi được rút ra như:

 • Nắm vững kết cấu của chữ “的”
 • Ghi nhớ các trường hợp định ngữ không cần sử dụng “的”
 • Hiểu cách sử dụng và vị trí của “的、得、地”
 • Luyện tập nghe các câu ngắn nhiều lần rồi mới chuyển sang các câu dài.

Sau khi đưa ra những kỹ xảo làm bài, phần tiếp theo trong bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF là các bài luyện tập để người học nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Phần 3: Là 5 đề thi thử có kèm theo đáp án và tài liệu tham khảo để người học dễ làm quen với cấu trúc của đề thi HSKK cũng như tra cứu đáp án dễ dàng và đánh giá được trình độ của bản thân.

Với cách thiết kế nội dung khoa học, chi tiết và dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong hành trình luyện thi HSKK.

Link tải giáo trình HSKK trung cấp PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1UpGzOY_6IIxcLe-NMFX4YjG9J2ipmU25

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin về trọn bộ giáo trình HSKK trung cấp PDFatlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong kỳ thi HSKK sắp tới. Chúc các bạn đạt được điểm cao nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF có những nội dung gì?

Cuốn sách có các nội dung xoay quanh những chủ đề thi HSKK, kèm theo ví dụ minh họa, kết hợp với các bài tập và bài giảng chi tiết, hệ thống bài học toàn diện, tóm tắt kịp thời các kiến thức, bài tập đồng bộ, có tính thực tiễn mạnh mẽ. Tất cả các câu hỏi đều có kèm theo đáp án và file audio tham khảo.

Giáo trình HSKK trung cấp được biên soạn nhằm mục đích gì?

Bộ giáo trình HSKK trung cấp PDF là một trong những bộ giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc ngắn hạn được dùng cho các lớp HSKK (trung cấp), nhằm giúp cho người học nâng cao được trình độ khẩu ngữ cho những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi HSKK trung cấp một cách hiệu quả.