Home Sách Tiếng Trung Download trọn bộ tài liệu luyện đọc tiếng Trung [PDF + MP3]

Download trọn bộ tài liệu luyện đọc tiếng Trung [PDF + MP3]

Download trọn bộ tài liệu luyện đọc tiếng Trung [PDF + MP3]
Tài liệu luyện đọc tiếng Trung (PDF Free)

Tài liệu luyện đọc tiếng Trung với những bộ giáo trình hoặc những cuốn sách học sẽ giúp cho quá trình tự học ngôn ngữ tiếng Trung của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn ra những tài liệu học nào tốt và phù hợp thì thật không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn mới đúng không nào? Ngay trong bài viết này hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu và download miễn phí trọn bộ tài liệu sách luyện đọc tiếng Trung [PDF + MP3] về để tự học nhé.

Giới thiệu tài liệu luyện đọc tiếng Trung

Để có thể giúp các bạn phát triển được vốn từ vựng khi học tiếng Trung và thúc đẩy được khả năng có thể luyện đọc thành thạo vào mỗi ngày thì bạn nên học qua cuốn tài liệu luyện đọc tiếng Trung PDF này. Bộ tài liệu được mình chia sẽ có thể vừa giúp cho các bạn luyện nghe cũng vừa luyện đọc dễ dàng. Để có thể biết được bao nhiêu % mình có thể nghe bạn phải nên cần nghe file âm thanh trước sau đó mới hãy bắt đâu luyện học và cùng đó là học thêm các từ mới.

Bộ tài liệu luyện đọc tiếng Trung sẽ gồm có:

  • 1 file PDF tài liệu: sau mỗi bài đọc sẽ có những từ mới để các bạn có thể phát triển thêm vốn từ vựng và hiểu toàn bộ bài.
  • 8 file âm thanh mp3
luyện đọc tiếng Trung
Tài liệu luyện đọc tiếng Trung

Bộ 3 giáo trình giúp luyện đọc tiếng Trung hiệu quả

Bộ 3 quyển đọc hiểu tiếng Trung này tương ứng với bộ 6 quyển Giáo trình Hán ngữ gồm (quyển 1 học song song với Hán ngữ 1 thượng hạ, quyển 2 song song với Hán ngữ 2 thượng hạ, quyển 3 song song với Hán ngữ 3 thượng hạ).

Có rất nhiều chủ đề khá thú vị trong bộ 3 cuốn sách này. 3 quyển từ 1 – 3 là sự sắp xếp một cách cẩn thận theo mức độ từ dễ đến khó giúp cho người học nâng cao dần dần trình độ. Đến những bài cuối cùng (quyển thứ 3), người học sẽ được tiếp cận với nhiều chủ đề siêu “khoai” ví dụ như: tiền tệ, môi trường, dinh dưỡng, kinh kịch… và những nội dung khái quát về nét văn hóa, đời sống thường nhật của người dân Trung Quốc mà bạn khó có thể đọc được ở những bộ sách giáo trình hiện có khác.

Bộ 3 cuốn giáo trình đọc hiểu tiếng Trung:

  • Quyển 1: học song song với Hán ngữ 1 thượng hạ
  • Quyển 2: học song song với Hán ngữ 2 thượng hạ
  • Quyển 3: học song song với Hán ngữ 3 thượng hạ

Link tải trọn bộ tài liệu luyện đọc tiếng Trung [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1zOfaSTjyjy0tLON03va9VFYBjZf62Tf6/view

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về tài liệu luyện đọc tiếng Trung hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tài liệu luyện đọc tiếng Trung giúp người học những gì?

Tài liệu sẽ giúp cho người học phát triển vốn từ vựng khi học tiếng Trung và kích thích được khả năng có thể luyện đọc vào mỗi ngày.

Giáo trình giúp luyện đọc tiếng Trung gồm bao nhiêu quyển?

Giáo trình giúp luyện đọc tiếng Trung gồm 3 quyển.

Dung lượng download tài liệu luyện đọc tiếng Trung khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download tài liệu luyện đọc tiếng Trung khoảng 100MB.