Home Kiến Thức Tiếng Anh Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn đang phân vân không biết tìm tài liệu tiếng anh phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh ? Trong vô  số các tài liệu được nhiều người chia sẽ trên mạng.

Bên dưới đây sẽ là một số giáo trình và chương trình có thể giúp bạn tham khảo. Để các bạn không phải bối rối khi phải lựa chọn tài liệu học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu. Bài viết sau đây xin được chia sẽ cho các bạn  một số tài liệu dễ học và phù hợp nhất.

Tài liệu kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản :

Dù bạn có là bất kỳ ai, dù mục đích học tiếng Anh của bạn đơn thuần chỉ là có tấm bằng trong tay để dễ dàng hơn trong quá trình xin việc hay cao siêu hơn là có thể nghe và nói thông thạo tiếng anh và có có khả năng viết tiếng anh thành thạo thì việc thuộc lòng các ngữ pháp tiếng Anh luôn ẩn chứa sức mạnh ghê gớm dưới đây là link download file pdf tổng hợp kiến thức ngữ pháp cơ bản giúp bạn trở thành master tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

1. Sách English Vocabulary In Use – Elementary :

English Vocabulary In Use là 1 trong những tài liệu cực chuẩn có thể giúp các bạn học từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả, các từ trong sách rất phổ biến và hữu dụng trong quá trình giao tiếp sử dụng tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng giúp bạn có thể kiểm tra được kết quả học tập của mình.
Bộ sách này là của nhà xuất bản Cambridge University Press, được phân chia ra làm 4 tập theo trình độ của từng người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use“, bạn sẽ học được một lượng từ vựng khá lớn và hữu ích kèm theo luôn là cách sử dụng chúng để các bạn học được hiệu quả hơn.
Trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge. Đây là quyển sách đầu tiên ( có trình độ sơ cấp ). Sách tập hợp hơn 2000 từ vựng rất cơ bản và thường hay gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể dễ dàng sử dụng. Sách bao gồm 60 bài, mỗi bài được chia ra theo một chủ đề nhất định và có kèm theo các ví dụ minh họa, câu mẫu, các bài tập để thực hành để các bạn dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Các bạn khi đọc sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo từng ngữ cảnh khác nhau.
 12b.jpg

2. Sách Pronunciation In Use – Elementary :

download sách học tiếng anh

Tất cả các bài học đều được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong các định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu có âm thanh sử dụng một giọng nói tiếng Anh rất chuẩn cho các bài tập. English Pronunciation in Use là một trong những sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ muốn học phát âm Tiếng Anh một cách bài bản.

English Pronunciation in Use có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như luyện nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành giúp tiếp thu rất hiệu quả. Ngoài ra English Pronunciation in Use thực sự là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

English Pronunciation in Use có tổng cộng 60 bài học được cung cấp, do đó người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày độc đáo trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong sách English Pronunciation in Use cũng có một phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, có thể kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và các chú giải cho dễ hiểu.