Home Sách Tiếng Anh Download sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF

Download sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF

Download sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF
Sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF

Từ vựng là nền tảng cơ sở cho mọi quá trình học và cuốn sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF sẽ là một tài liệu giúp cho các học viên trong quá trình đạt chứng chỉ TOEFL một cách dễ dàng. Những kiến thức bên trong sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều từ vựng kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chuẩn bị hành trang thật đầy đủ để lấy chiếc bằng chứng nhận TOEFL với số thành tích cực cao.

Giới thiệu sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF

Hầu như mọi từ vựng nằm trong sách này đều sẽ đưa ra các từ ngữ, định nghĩa, ví dụ sử dụng thường xuyên trong những bài thi TOEFL trước đó trích ra nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập qua cuốn sách này.

Nội dung sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary

Sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF có chứa đựng nhiều nội dung được phân thành 4 chủ đề chính cùng với nhiều nội dung nhỏ về tất cả các chủ đề liên quan tới con người, xã hội, khoa học ,….Cùng nhau tìm hiểu xem những đề tài gì mà có thể giúp các bạn từ một người bình thường trở thành một bách khoa toàn thư nhé.

Các nội dung trong sách bao gồm những chủ đề sau:

  • Chủ đề: Con người

Chủ đề này sẽ chứa các nội dung về Lịch sử, Nhân loại học, Khảo cổ học, Tác giả Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử âm nhạc, Nhiếp ảnh, Triết học, Tôn giáo, Nghệ thuật tạo hình biểu diễn, Sân khấu, Khiêu vũ, Hội họa.

  • Chủ đề: Khoa học xã hội

Chủ đề này sẽ chứa các nội dung về Xã hội học, Chính trị, Tâm lý học, Kinh tế, Sư phạm, Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Phát triển trẻ em, Động lực học cộng đồng, Giáo dục, Luật, Nghiên cứu văn hóa, Nhân khẩu học.

  • Chủ đề: Khoa học tự nhiên

Chủ đề này sẽ chứa các nội dung về Vật lý, Địa chất, Khí tượng, Thiên văn học, Sinh học, Sinh vật dưới nước, Hải dương học, Sông băng, Sa mạc, Vũ trụ học, Vật lý hạt, Hóa học, Địa chấn học.

  • Chủ đề: Khoa học áp dụng

Chủ đề này sẽ chứa các nội dung về Điện tử, y học, Kiến trúc, Sinh thái học, Thiết kế công nghiệp, Quy hoạch thành phố, Sự tuyệt chủng của động vật, Nổ lực bảo tồn thực vật, Kỹ thuật y tế, Sức khỏe cộng đồng, Sinh lý học.

Nội dung sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary
Nội dung sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary

Link tải sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1hOAhVmzh7CUU7_vP9w1UEVdUcKemn4pe

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về nội dung cơ bản của sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary pdf mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng các bạn thông qua nội dung được biên soạn trong sách sẽ cung cấp thêm cho bản thân được nhiều kiến thức cũng như là các kỹ năng về cuộc sống xung quanh hằng ngày.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary là ai ?

Cho Sangik là tác giả chính biên soạn và Jiyoung Yoon là người trực tiếp vẽ hình ảnh minh họa cho sách ôn luyện TOEFL này.

Nội dung sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDFcó gì hay ?

Sách 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF có chứa đựng nhiều nội dung được phân thành 4 chủ đề chính cùng với nhiều nội dung nhỏ về tất cả các chủ đề liên quan tới con người, xã hội, khoa học ,….