Home Sách Phổ Thông Download sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF

Download sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF

Download sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF
Sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF

Tác giả Spencer Johnson là người đã dành ra một khoảng thời gian và công sức của mình để biên soạn ra cuốn sách có tiêu đề khá hay có tên là Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF. Có rất nhiều bạn đọc giả yêu thích tác phẩm này bởi các tình tiết vui nhộn và thú vị và mang đến cho đọc giả giá trị nhân văn cao. Cùng atlan.edu.vn khám phá câu chuyện hấp dẫn và đầy thú vị qua lời kể với giọng văn đầy hài hước của tác giả trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF

Cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi là một câu chuyện khá khôi hài nhưng lại mang đến nhiều bài học và kinh nghiệm trong cuộc sống hằng ngày được tác giả ví von thông qua các hình ảnh của 4 nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương. Mặc dù chỉ là các nhân vật nhỏ bé nhưng mỗi nhân vật đều có một tính cách riêng của mình, miêu tả được phần nào tính cách của con người dưới ngòi bút của tác giả.

Bên trong cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF kể về một thế giới bé nhỏ có hai chú chuột cùng với hai người lùn sống cùng với nhau, điều đặc biệt là chúng có cái tên là Nhạy Bén, Nhanh Nhẹn, Ù lì và Chậm Chạp. Mỗi ngày, công việc của cả 4 là đều đi tìm kiếm thức ăn mà nó yêu thích, chuột thì yêu thích pho mát còn người lùn thì lại yêu thích bánh ngọt. Cho tới một ngày bỗng nhiên họ tìm ra được một kho pho mát gần nơi ở và thế là tính cách của 4 nhân vật cũng được khắc họa rõ nét hơn ở giai đoạn này. Nội dung còn lại bạn hãy tải về trong link phía dưới để biết thêm về tình tiết thú vị tiếp theo của tác phẩm hấp dẫn này nhé!

Nội dung sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi
Nội dung sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi

Link tải Sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF

https://drive.google.com/file/d/1SKW37R11lfBns6BGtJJQvYGCr2_wJeys

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin sơ lượt về cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDFatlan.edu.vn muốn gửi đến các bạn đọc giả của mình. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian thư giãn và thoải mái nhất khi đọc sách nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF là ai?

Tác giả Spencer Johnson là người đã dành ra một khoảng thời gian và công sức của mình để biên soạn ra cuốn sách có tiêu đề khá hay có tên là Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi PDF.

Nội dung sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi có gì hay?

Cuốn sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi là một câu chuyện khá khôi hài nhưng lại mang đến nhiều bài học và kinh nghiệm trong cuộc sống hằng ngày được tác giả ví von thông qua các hình ảnh của 4 nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương.