Home Sách Tiếng Anh Tải sách Barron’s TOEIC (PDF + Audio) – Free Download

Tải sách Barron’s TOEIC (PDF + Audio) – Free Download

Tải sách Barron’s TOEIC (PDF + Audio) – Free Download
Trọn bộ sách Barrons TOEIC (PDF + Audio)

Bộ giáo trình Barron’s TOEIC là một trong những tài liệu ôn luyện thi TOEIC hiện đang được đông đảo nhiều bạn đọc tin dùng lựa chọn và đánh giá cao. Với các phần bài tập Reading và Listening được trình bày giảng dạy chính xác, dễ hiểu, gần sát với đề thi thật giúp cho người học có thể luyện thi một cách dễ dàng. Chi tiết hơn về cuốn tài liệu này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây atlan.edu.vn nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Barron’s TOEIC

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH:

 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Ngày xuất bản: 2019-03-18 00:00:00
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Số trang: 456
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kiểu file: PDF + Audio

Barron’s TOEIC được đánh giá một trong những cuốn tài liệu ôn thi TOEIC rất hay và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với các phần bài tập Reading và Listening trong tài liệu được trình bày khá chi tiết, rõ ràng qua đó giúp cho người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện TOEIC tại nhà một cách nhanh chóng.

Quyển sách cũng còn cung cấp thêm một số các bài test mẫu và gồm có 4 bài thi hoàn chỉnh để người học có thể tự luyện tập, dựa vào đó người học tự mình đánh giá được khả năng trình độ, những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân hiện tại của mình để có phương pháp ôn tập phù hợp. Sách Barron’s TOEIC PDF này còn cung cấp cho người học tất cả các dạng câu hỏi trắc nghiệm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

sách Barrons TOEIC
Trọn bộ sách Barrons TOEIC

Bộ tài liệu ôn thi Barron’s TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa mới cũng như đã cập nhật kỹ càng thêm nội dung nhằm giúp cho người học chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi TOEIC theo cấu trúc mới. Sách giới thiệu gồm có 4 bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và câu hỏi gần giống với cấu trúc bài thi mới. Bên cạnh đó tác giả cũng cung cấp thêm phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Chưa hết, đi kèm với quyển sách luyện thi TOEIC “thần thành” này còn có bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Cẩm nang TOEIC của cuốn sách Barron’s sẽ là “chìa khóa” giúp cho bạn có thể xác định chính xác được con đường và dễ dàng đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Những điểm nổi bật của sách Barron’s TOEIC mang đến

Là cuốn sách nằm trong những bộ tài liệu luyện thi TOEIC lọt TOP đầu hiện nay, bên cạnh cung cấp nhiều kiến thức cho người học trong phần rèn luyện kỹ năng Listening và Reading sách Barron’s TOEIC sẽ mang đến cho người đọc những kinh nghiệm quý giá trong thực tiễn sâu rộng của chính tác giả về việc làm bài thi TOEIC.

Quyển Barron TOEIC Practice Exams gồm có 6 full test (gồm reading và listening) đa số những quyển sách này khá là dày vì sau mỗi bài test luôn có phần answer key, transcript cho phần listening, và giải thích cặn kẽ, rõ ràng.

Kiến thức chuyên môn rõ ràng, chi tiết

Trong quyển sách này, người học sẽ dễ dàng nhận biết được những chủ điểm của ngữ pháp mà bạn nên đọc để hiểu rõ cũng như nắm chắc kiến thức một cách tốt nhất có thể. Cuốn sách sẽ trả lời cho bạn với những câu hỏi “Những cấu trúc ngữ pháp nào cần quan tâm nhất trong kì thi TOEIC?”

Đưa ra các câu hỏi thường gặp trong kỳ thi TOEIC

Sách Barron’s TOEIC PDF được tác giả đề cập đến rất nhiều những mẫu dạng câu hỏi khác nhau thường sẽ được xuất hiện trong các kì thi TOEIC thật, kèm theo đó là những đáp án đi kèm và phần giải thích giúp người học hoàn toàn dễ dàng nắm bắt hơn.

Có các bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh

Đây được xem là phần hấp dẫn nhất nhì của quyển sách này mang đến. Với những bài thi này mẫu này người làm bài có thể tự đánh giá chính xác được năng lực hiện tại của bản thân. Qua đó tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu từ đó có những đánh giá nhận xét về trình độ hiện tại để có những phương hướng điều chỉnh phù hợp với bản thân của mình.

Với bộ giáo trình Barron’s TOEIC PDF, thí sinh hoàn toàn có thể:

 • Sử dụng các phần hướng dẫn ôn luyện bên trong sách để có thể tự ôn luyện, nhằm cải thiện bản thân ở kỹ năng làm bài và đọc hiểu cũng như nói và viết tiếng Anh.
 • Tận dụng được hết những lợi ích từ bộ CD đi kèm theo được soạn và thiết kế khoa học, giọng phát âm chuẩn.
 • Thực hành trực tiếp với các thi thử như TOEIC thật để tự đánh giá bản thân.
 • Kiểm tra các đáp án và tự đánh giá năng lực của bản thân, đánh giá kết quả của quá trình luyện thi TOEIC.

Cuốn Barron’s TOEIC: 600 ESSENTIAL Words for the TOEIC

600 ESSENTIAL Words for the TOEIC
Sách Barron’s TOEIC: 600 ESSENTIAL Words for the TOEIC

Cuốn sách Barron’s TOEIC600 Essential words for the toeic này sẽ giúp cho người học có thể nhanh chóng hệ thống hóa lại tất cả từ vựng theo từng chủ đề riêng biệt, từng ngữ cảnh đặc biệt thường hay được xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Ở mỗi một bài học có sự liên kết mật thiết, bổ sung hỗ trợ cho nhau, giúp cho thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng liên kết những kiến thức về từ vựng một cách có hệ thống và vô cùng logic.

Ngoài những bài tập và kiến thức về từ vựng chuyên môn ra cuốn sách này còn hướng dẫn cho bạn cách phân tích từ vựng, nhận diện cũng như xây dựng các thành tố liên quan và dạng từ sao cho phù hợp với mỗi câu, ngữ cảnh, thì sử dụng sao cho phù hợp. Đây là cuốn sách hữu ích với người muốn luyện thi TOEIC, người học anh văn giao tiếp ở bất kì trình độ nào.

Hướng dẫn Download sách Barron’s TOEIC PDF + Audio

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1HLruydsoAgp93JS4nqH9ckd4CM-QYqfh

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo về sách Barron’s TOEIC PDF, hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học và tham khảo TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Barron’s TOEIC có những ưu điểm gì?

Sách được đánh giá một trong những cuốn tài liệu ôn thi TOEIC rất hay và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với các phần bài tập Reading và Listening trong tài liệu được trình bày khá chi tiết, rõ ràng.

Sách có bài thi mẫu không?

Có! các bài test mẫu và gồm có 4 bài thi hoàn chỉnh để người học có thể tự luyện tập, dựa vào đó người học tự mình đánh giá được khả năng trình độ, những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân hiện tại của mình để có phương pháp ôn tập phù hợp.

Dung lượng tải sách Barron’s TOEIC khoảng bao nhiêu?

Tải trọn bộ sách Barron’s TOEIC [PDF + Audio] có dung lượng download vào khoảng 130MB.