Download sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

0
217
Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF
Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Eran Katz, với những lời khẳng định vô cùng chắc chắn rằng bộ não của bạn thông minh hơn là bạn nghĩ. Ông khuyên các bạn đọc giả của mình rằng đừng nghĩ bộ não của mình quá kém cỏi hay bị động mà hãy cứ nghĩ rằng nó là bộ não thông minh nhất thế giới. Theo như báo cáo và thống kê của nhiều nghiên cứu cho thấy cả cuộc đời của một người trung bình chỉ có xài hết 10% ghi nhớ của bộ não mà thôi.

Giới thiệu sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF đã mở ra cho người đọc một lối tư duy mới và tăng thêm niềm tin vào độ ghi nhớ của bản thân mình. Tác giả đã khẳng định một điều rằng sẽ không có bất kì giới hạn nào cho bộ nhớ của não người vì thế bạn hãy suy nghĩ những điều tích cực, làm tích cực và thay đổi theo một chiều hướng tốt hơn.

Bên trong nội dung của cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF sẽ mang đến cho bạn đọc rất nhiều những kiến thức và cách rèn luyện cũng như là nâng cao trí nhớ của mình. Một cách thức tâm đắc được tác giả nhắc tới nhiều nhất chính là sự ” Liên Tưởng “, người La Mã thời xưa đã áp dụng phương pháp này để giúp duy trì trí nhớ của mình. Khi bạn càng liên tưởng tới điều gì đó nhiều thì chúng ta sẽ nhớ được nó dễ dàng hơn, số lượng liên tưởng càng tăng lên cũng chính là lúc dung lượng của não bạn tăng lên. Chừng đó thôi cũng đủ thấy được sự hấp dẫn mà cuốn sách này mang lại cho bạn, để tìm hiểu xem nội dung tiếp theo thì bạn hãy tải về trong link bên dưới nhé.

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm
Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Link tải sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

https://drive.google.com/file/d/1HiZHmPU0FinE2Qw5DtFvI2tPx1J037Re

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin sơ lượt về tác phẩm Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn có một ngày đọc sách thật vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF là ai?

Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Eran Katz.

Nội dung sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm có gì hay?

Bên trong nội dung của cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF sẽ mang đến cho bạn đọc rất nhiều những kiến thức và cách rèn luyện cũng như là nâng cao trí nhớ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here