Home Sách Tiếng Anh Link tải Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

Link tải Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

Link tải Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí
Sách công phá tiếng Anh 1 PDF

Cuốn sách Công phá tiếng Anh 1 PDF được biên soạn bởi Lovebook nhằm đem đến cho các em học sinh những chủ đề kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng trọng tâm, và những dạng bài thường xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh để giúp các em luyện tập. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn đọc link tải cuốn sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách công phá tiếng Anh 1 PDF

Sách Công phá tiếng Anh 1 nằm trong bộ sách Công phá tiếng Anh tập 1,2,3 của tác giả Lovebook. Nội dung của cuốn sách này là tổng hợp lại tất cả các kiến thức từ lớp 10 tới lớp 12, hệ thống hóa lại tất cả những điểm ngữ pháp Tiếng Anh, kèm theo sau mỗi phần kiến thức đều sẽ có phần bài tập bổ sung kèm theo với đó là lời giải chi tiết giúp cho các em học sinh ôn luyện chuẩn bị thật tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hay kì thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF bao gồm tổng cộng 21 chủ đề cụ thể và chi tiết cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến. Cuốn sách đề cập tới những chủ đề ngữ pháp và từ vựng căn bản, đây là các kiến thức nền tảng, là hành trang vững chắc hỗ trợ cho các em học sinh trước khi bước chân vào kỳ thi THPT quyết định quan trọng.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 tập hợp tất cả các điểm cẩu trúc ngữ pháp cần thiết trong vỏn vẹn 21 chủ đề. Và mỗi chủ đề sẽ gồm có 3 phần chi tiết như sau:

  • Phần A: Đây là phần lý thuyết (hệ thống sẽ cô đọng những điểm cấu trúc ngữ pháp, đồng thời liên hệ thêm các ví dụ minh họa để người học dễ hiểu).
  • Phần B: Đây là phần bài tập vận dụng (bao gồm 2 phần là: tổng hợp các câu hỏi trong những kì thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo; hệ thống các câu hỏi được tác giả biên soạn và các câu hỏi được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu nước ngoài uy tín).
  • Phần C: Phần lời giải chi tiết (các câu hỏi trong phần bài tập sẽ được giải đáp chi tiết và dễ hiểu nhât, đồng thời giúp người học củng cố kiến thức).
Nội dung sách công phá tiếng Anh 1
Nội dung sách công phá tiếng Anh 1

Link tải Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/file/d/1-RD-sqM-bDjrgCX2vtK7xZdl1N3X6cdw

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách công phá tiếng Anh 1 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Công phá tiếng Anh 1 là ai?

Sách Công phá tiếng Anh 1 nằm trong bộ sách Công phá tiếng Anh 1,2,3 của tác giả Lovebook.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF có bao nhiêu chủ đề?

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF bao gồm tổng cộng 21 chủ đề cụ thể và chi tiết cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến.