Home Sách Tiếng Anh Link tải sách công phá Tiếng Anh tập 2 PDF miễn phí

Link tải sách công phá Tiếng Anh tập 2 PDF miễn phí

Link tải sách công phá Tiếng Anh tập 2 PDF miễn phí
Sách công phá tiếng Anh 2 PDF

Sách công Phá Tiếng Anh 2 PDF nằm trong bộ sách Công phá tiếng Anh bao gồm 3 tập được biên soạn bởi Lovebook, với mục đích nhằm cung cấp cho các em học sinh những chủ đề từ vựng, ngữ pháp trọng tâm cũng như những dạng bài phổ biến trong các kỳ thi THPT Quốc Gia môn Anh. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc link tải và nhiều thông tin khác về sách trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Công phá tiếng Anh 2 PDF

Sách Công phá Tiếng Anh tập 2 là một trong những cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các em học sinh THPT, những người có mong muốn trau dồi kiến thức về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh một cách đầy đủ và có hệ thống nhất. Từ đó có được một nền tảng vững chắc để có thể đạt điểm cao kì thi THPT quốc gia.

Cuốn sách công phá tiếng Anh 2 PDF được biên soạn và trình bày theo bố cục bao gồm 6 phần như sau:

 • Phần 1: Phần phát âm
 • Phần 2: Phần trọng âm
 • Phần 3: Phần từ vựng lớp 10, 11, 12
 • Phần 4: Phần cụm Động Từ
 • Phần 5: Phần câu thành ngữ
 • Phần 6: Các đề luyện tập tổng hợp

Như vậy, với cách bố trí sách được sắp xếp một cách rõ ràng khoa học, các em học sinh sẽ có cơ hội được học tập và ôn luyện các từ vựng một cách chuyên sâu và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, cấu trúc trong từng chủ đề bao gồm:

 • Phần lý thuyết cơ bản
 • Những ví dụ minh họa
 • Các bài tập ôn luyện của riêng từng bài
 • Các bài tập ôn luyện cho tát cả các chủ đề.

Đặc biệt, Lovebook còn cung cấp tônge cộng 20 đề ôn luyện dành cho những em học sinh khá giỏi. Bởi thế, atlan.edu.vn tin rằng cuốn sách Công Phá Tiếng Anh 2 này sẽ là một tài liệu cực kỳ hữu ích mà các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh không nên bỏ qua.

Hơn hết, sau những bài tập ví dụ minh họa là hàng loạt các bài tập dạng trắc nghiệm để người học có thể tự kiểm tra và đánh giá được năng lực học tập của bản thân. Vì thế, các bạn càn phải học đúng theo lộ trình trong sách, không nên học tắt để đảm bảo được tính logic và hệ thống mạch lạc của kiến thức.

Nội dung công phá tiếng Anh 2
Nội dung công phá tiếng Anh 2

Sách công phá tiếng Anh 2 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu vào học chương trình lớp 10

Sách Công phá tiếng Anh 2 PDF cung cấp cho các em một lượng kiến thức trọng tậm một cách toàn diện giúp các em luôn có những kiến thức tiếng Anh vững chắc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia ngay từ đầu.

Học sinh bị mất gốc môn tiếng Anh

Công Phá Anh 2 là một cuốn sách hệ thống lại đầy đủ các kiến thức, chuẩn xác từ vựng của 2 khối từ cơ bản cho tới nâng cao. Phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Sách Công phá tiếng Anh 2 được nhiều người đánh giá là một cuốn sách Tiếng Anh hay và hiệu quả nhất mà các em học sinh cấp 3 nên sử dụng.

Học sinh không tự tin vào kiến thức

Bộ ba cuốn sách Công phá tiếng Anh tập 1,2,3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook đều được trình bày thành 2 cột giúp cho học sinh ghi nhớ được các kiến thức của riêng từng chủ đề, mang lại hiệu quả học tập cao gấp 5 lần. Đặc biệt hơn là cuốn sách công phá Tiếng Anh này còn có tích hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm bám khá sát với đề thi thật THPT Quốc gia giúp cho các em học sinh chinh phục được đề thi trắc nghiệm một cách tốt nhất.

Học sinh muốn luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung của cuốn sách Công phá tiếng Anh 2 PDF còn có kèm theo 20 đề rèn luyện bám sát với đề thi của Bộ GD&ĐT kem theo đáp án chi tiết giúp các em luyện tập và đánh giá được năng lực của mình.

Link tải sách công phá Tiếng Anh tập 2 PDF

https://drive.google.com/file/d/1WZAOZpBLbW_-ClGA4n2fWphz5MjE2UpE

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách công phá tiếng Anh 2 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách công Phá Tiếng Anh 2 PDF do ai biên soạn?

Sách công Phá Tiếng Anh 2 PDF nằm trong bộ sách Công phá tiếng Anh bao gồm 3 tập được biên soạn bởi Lovebook, với mục đích nhằm cung cấp cho các em học sinh những chủ đề từ vựng, ngữ pháp trọng tâm cũng như những dạng bài phổ biến trong các kỳ thi THPT Quốc Gia môn Anh.

Sách Công phá Tiếng Anh 2 phù hợp với đối tượng nào?

Sách Công phá Tiếng Anh 2 là một trong những cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các em học sinh THPT, những người có mong muốn trau dồi kiến thức về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh một cách đầy đủ và có hệ thống nhất.