Home Sách Phổ Thông Download sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF miễn phí

Download sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF miễn phí

Download sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF miễn phí
Sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF

Cuốn sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF là một ngôi trường dạy cho học sinh cách làm giàu được thu nhỏ vào trong một cuốn sách. Đến hiện nay thì ngôi trường nhỏ này đã đào tạo ra rất nhiều học viên, họ hầu hết đều là những người đã thành công và có sự nghiệp riêng của mình dựa vào nền tảng được học ở trong sách và xã hội. Cùng tìm hiểu thêm nhiều điều về ngôi trường thu nhỏ này trong bài viết dưới đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF

Có lẽ đọc giả nào đã từng đọc qua những phần khác tuyển tập của bộ sách Dạy con làm giàu ở các phần trước thì cũng không còn xa lạ gì tác giả Robert Kiyosaki nữa. Lần này ông cho các đọc giả của mình thấy được hình ảnh một ngôi trường làm giàu kinh tế thực sự bên trong tác phẩm của mình, bởi ông biết được các trường học thực tế chắc chắn sẽ không dạy cho các em về điều này.

Cái cách mà các em tiêu tiền thường là dựa theo ba mẹ của mình nên cũng có thể lý giải lý do tại sao mà người giàu thì ngày càng giàu hơn còn người nghèo thì lại càng nghèo hơn. Các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con của mình học thật giỏi, đạt được thành tích thật cao để sau khi tốt nghiệp có thể tìm được một công ty tốt với mức lương cao. Quan điểm này thực chất không hề không sai nhưng nó cũng không phải là hoàn toàn đúng, bởi cho dù là có một công việc làm tốt thì các em vẫn là nô lệ cho đồng tiền.

Câu chuyện được kể trong sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF sẽ giúp cho bạn thoát ra khỏi vòng xoay không lối thoát đó một cách bất ngờ. Hãy hướng cho con của bạn trở thành một người luôn nỗ lực cố gắng học hỏi thật nhiều điều từ những việc nhỏ nhặt nhất, có tầm nhìn xa và biết cách nắm bắt tất cả mọi thứ thật tốt để trở thành chủ của chính mình và làm chủ được nhiều người. Đây cũng là một trong các thông điệp mà cuốn sách này của tác giả muốn gửi đến các bạn đọc giả thân yêu của mình. Muốn biết chi tiết câu chuyện trong sách như thế nào thì hãy nhấn vào link tải phía dưới để đọc và cảm nhận nhé.

Nội dung sách Dạy Con Làm Giàu tập 11
Nội dung sách Dạy Con Làm Giàu tập 11

Link tải sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF

https://drive.google.com/file/d/1EZwu4Hk8SlpJ4_RR510a9DtfbnSVt0j

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin sơ lượt về cuốn sách Dạy con làm giàu tập 11 PDFatlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tải thử cuốn sách này về để cùng trải nghiệm những câu chuyện được biên soạn vô cùng thú vị bên trong nhé. Chúc bạn đọc sách thật vui và rút ra được nhiều kinh nghiệm, kiến thức, hoàn thiện bản thân của mình hơn và phát triển sự nghiệp nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF là ai?

Tác giả sách Dạy con làm giàu tập 11 PDF là tác giả Robert Kiyosaki.

Nội dung sách Dạy Con Làm Giàu tập 11 PDF có gì hay?

Nội dung của cuốn sách này kể về các câu chuyện hướng cho con của bạn trở thành một người luôn nỗ lực cố gắng học hỏi thật nhiều điều từ những việc nhỏ nhặt nhất, có tầm nhìn xa và biết cách nắm bắt tất cả mọi thứ thật tốt để trở thành chủ của chính mình và làm chủ được nhiều người.