Download sách Đường Xưa Mây Trắng PDF miễn phí

0
373
Sách Đường Xưa Mây Trắng PDF
Sách Đường Xưa Mây Trắng PDF

Cuốn sách Đường Xưa Mây Trắng PDF là một trong những quyển sách vô cùng nổi tiếng từ tác giả là một vị cao tăng tên là Thích Nhất Hạnh biên soạn. Sau khi chấp hành và thực hiện theo lối sống gương mẫu của đức phật Buddha, để bày tỏ tấm lòng ngưỡng mộ và truyền tải tới nhiều người hơn nên thầy đã dành ra một khoảng thời gian để biên soạn ra quyển sách này. Với mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều năng lượng tích cực hơn tới thế giới và những ai chưa thấy lối đi mà đức phật soi sáng.

Giới thiệu sách Đường Xưa Mây Trắng PDF

Ngây từ những ngày đầu phát hành cuốn sách Đường Xưa Mây Trắng PDF đã đạt danh số bán ra với số lượng hơn 1 triệu bản tại Hoa Kỳ, phiên dịch ra hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Hindu. Có rất nhiều người sau khi đọc xong tác phẩm này đã thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ trước đó của họ. Nhìn nhận con người và cuộc sống theo một hướng tích cực hơn, học cách lắng nghe, chia sẽ, học cách buông bỏ, học cách yêu thương và rất nhiều điều khác nữa.

Điều đặt biệt là nội dung của cuốn sách Đường Xưa Mây Trắng PDF kể về các mẫu truyện trông có vẻ như rất bình thường và không có gì đặc sắc cho lắm. Tuy nhiên dưới góc nhìn của sư thầy Thích Nhất Hạnh thì nó lại là điều vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống mà con người thường hay bỏ qua. Với hơn 80 mẫu truyện khác nhau cùng với nhiều bài học rút ra ảnh hưởng mạnh mẽ vào sâu trong tìm thức của người đọc để họ thay đổi suy nghĩ của bản thân. Cùng đón chờ những điều ý nghĩa bên trong link tải cuốn sách này ở nội dung dưới đây nhé!

Nội dung sách Đường Xưa Mây Trắng
Nội dung sách Đường Xưa Mây Trắng

Link tải sách Đường Xưa Mây Trắng PDF

https://drive.google.com/file/d/16_0y65yKDlnNQry0cfVAmyxcNPt3IFJ9

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là thông tin sơ lượt về quyển sách Đường Xưa Mây Trắng PDF trong bài viết mà atlan.edu.vn cung cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn có một ngày đọc sách vui vẻ, ý nghĩa nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Đường Xưa Mây Trắng PDF là ai?

Cuốn sách Đường Xưa Mây Trắng PDF là một trong những quyển sách vô cùng nổi tiếng từ tác giả là một vị cao tăng tên là Thích Nhất Hạnh biên soạn.

Nội dung sách Đường Xưa Mây Trắng có gì hay?

Điều đặt biệt là nội dung của cuốn sách Đường Xưa Mây Trắng PDF kể về các mẫu truyện trông có vẻ như rất bình thường và không có gì đặc sắc cho lắm. Tuy nhiên dưới góc nhìn của sư thầy Thích Nhất Hạnh thì nó lại là điều vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống mà con người thường hay bỏ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here