Home Sách Phổ Thông Tải sách Nhắm Mắt Thấy Paris – Dương Thụy [PDF]

Tải sách Nhắm Mắt Thấy Paris – Dương Thụy [PDF]

Tải sách Nhắm Mắt Thấy Paris – Dương Thụy [PDF]
Sách Nhắm Mắt Thấy Paris PDF

Quyển tiểu thuyết Nhắm Mắt Thấy Paris PDF của nhà văn Dương Thụy được xem là “một thiên tình ái” không chỉ mơ màng lãng mạn với các nhân vật đẹp như trong mộng, mà còn mang hơi thở rạo rực của một cuộc sống thành thị hiện đại. Bạn đọc sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Âu và châu Á, mà tâm điểm ở đây sẽ là một ” Paris của rạng đông” đầy đủ những cung bậc xúc cảm.

Review sách Nhắm Mắt Thấy Paris

Đây là quyển sách kể về những thất bại và thành công của một cô gái trẻ Việt Nam có tên là Quỳnh Mai đang làm việc cho một công ty mỹ phẩm tại nước Pháp.

Cuốn tiểu thuyết Nhắm Mắt Thấy Paris PDF này còn là câu chuyện về những tương quan trong mối quan hệ và tâm lý của mỗi người. Đó là kinh nghiệm và sự ngây thơ, việc cái thiện và cái ác, sự tham lam đồng thời là lòng vị tha… dường như lúc nào cũng có sự tồn tại song song.

Nhân vật Quỳnh Mai – một cô gái trọng danh dự, ngây thơ và rất tốt bụng phải đối mặt với lòng tham, sự ghen tị, sự hiềm khích của chính những người đồng nghiệp trên từng nấc thang của công việc.

Trải qua nhiều thành công lẫn thất bại, cuối cùng cô cũng đã  trở thành một phụ nữ từng trải, có kinh nghiệm, để rồi nhận ra rằng thành công ở công ty không phải là tất cả. Cuộc sống còn có nhiều thứ tươi đẹp hơn chờ đợi ta tận hưởng.

ebook Nhắm Mắt Thấy Paris
Sách đọc Nhắm Mắt Thấy Paris – Dương Thụy | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Nhắm Mắt Thấy Paris PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1fwrnxlR-OqVmD7TXxHmX2ubrasuPmWKn

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin mà atlan.edu.vn vừa tổng hợp giới thiệu đến bạn đọc về quyển sách Nhắm Mắt Thấy Paris này. Mong rằng quyển tiểu thuyết này sẽ là một món quà thú vị mà bạn đọc nên khám phá, tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của quyển sách Nhắm Mắt Thấy Paris?

Tác giả của quyển sách này là Dương Thụy

Sách Nhắm Mắt Thấy Paris PDF được xuất bản vào năm nào?

Sách được xuất bản vào năm 2007

Download sách Mắt Thấy Paris PDF có miễn phí không?

Có, sách tải về hoàn toàn Miễn Phí nên bạn có thể tham khảo tải về