Home Sách Phổ Thông [PDF] Trái Tim Tuổi 19 – Tony Parsons

[PDF] Trái Tim Tuổi 19 – Tony Parsons

[PDF] Trái Tim Tuổi 19 – Tony Parsons
Sách Trái Tim Tuổi 19

Trái Tim Tuổi 19 là tác phẩm tiêu biểu của tác giả Tony Parsons. Quyển sách mang đến những nội dung về hành trình kiếm tìm sự khai sáng, kiếm tìm lời giải đồng thời là câu chuyện về việc bạn đã trưởng thành như thế nào, làm sao để từ bỏ giấc mơ tuổi trẻ và theo đuổi mục tiêu tốt đẹp hơn, và liệu có bao nhiêu cơ hội để bạn có thể thực hiện được những điều ấy.

Giới thiệu sách Trái Tim Tuổi 19

Món quà kỳ diệu của cuộc sống là khi bạn được sống thêm lần nữa. Giống như Chúa vừa ném vào đống lửa đang tắt của chúng ta thêm một que củi vậy. Đó là món quà mà biết bao người hằng mơ ước: cơ hội được sống lần thứ hai.

Với ngòi bút dí dỏm, tinh tế, tác phẩm Trái Tim Tuổi 19 được tác giả Tony Parsons sáng tác mang đến cho chúng ta một câu chuyện ý nghĩa và cảm động về giá trị của cuộc sống.

Trải qua cơn đau tim, viên cảnh sát bàn giấy George Bailey, 47 tuổi, được thay trái tim của cậu bé 19 tuổi. Xuất viện, George trở lại với cuộc sống bình thường của mình, nhưng anh sớm nhận ra mọi thứ không còn giống như xưa.

Thật kỳ lạ, anh làm tình với vợ, mãnh liệt và đam mê như một chàng trai 19. Anh thấy đồng cảm với những tham vọng cứu rỗi hành tinh của cô con gái nhỏ, và gần như trở thành người bạn hiểu ý của cậu con trai lớn hơn là một ông bố.

George không nhận thức được rằng điều này lại trở nên tồi tệ. Cuộc sống của anh dường như đã đảo lộn. Vợ của George, Lara, cũng sớm nhận ra sống cùng chồng không khác nào đang cùng sống với một cậu bé mới lớn.

Quá mệt mỏi vì phải gánh vác trọng trách nuôi dạy con cái một mình và hụt hẫng vì người chồng mà mình hết mực yêu thương dường như đã hóa thành một người khác, Lara muốn rời xa George.

Vì thế, tạm thời anh chuyển dời đến về sống cùng bố mẹ. Anh thường xuyên say khướt đi vì không biết mình thực sự là ai. Anh mong muốn được quay trở về cuộc sống bên vợ cùng với hai con như trước kia.

George quyết định tìm hiểu về món quà được trao tặng, trái tim đang đập trong lồng ngực mình đến từ đâu. Trong thời gian này, anh dần hiểu ra rất nhiều giá trị và những điều mới mẻ trong cuộc sống.

sách Trái Tim Tuổi 19
Trái Tim Tuổi 19 – Tony Parsons | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Trái Tim Tuổi 19 [Ebook + PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1M_LcPl8oskrf66rQEIvdOrxKq0B4WyEb

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về quyển sách Trái Tim Tuổi 19 này. Đây chắc chắn sẽ là món quà bồi dưỡng tâm lý – kỹ năng sống mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn Trái Tim Tuổi 19 là ai?

Đây là quyển sách của tác giả Tony Parsons

Sách Trái Tim Tuổi 19 thuộc thể loại gì?

Quyển sách này thuộc thể loại tâm lý - kỹ năng sống

Download sách Trái Tim Tuổi 19 PDF có miễn phí không?

Có, sách tải về là file Google Drive nên nhanh và hoàn toàn Miễn Phí