Home Sách Phổ Thông Sách Trong Chớp Mắt [PDF + Free Download]

Sách Trong Chớp Mắt [PDF + Free Download]

Sách Trong Chớp Mắt [PDF + Free Download]

Quyển sách Trong Chớp Mắt PDF của tác giả Malcolm Gladwell với những nghiên cứu và thí nghiệm cụ thể sẽ tổng hợp lại cho bạn đọc thấy được màng lọc thông tin não bộ đang vận hành như thế nào để từ đó có thể đổi thay lại cách ra quyết định của mình một cách chuẩn xác hơn.

Giới thiệu về sách Trong Chớp Mắt

Cuốn sách này viết về cách chúng ta nghĩ để không cần phải suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một chớp mắt thực sự không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Tại sao một số người luôn là người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn quẩn quanh, lầm lẫn, …

Vì sao một số người lại hành động theo bản năng của họ và có thể dành chiến thắng, một số người lại luôn có kết thúc bằng sự sai lầm. Thực sự thì não của chúng ta hoạt động thế nào: trong công sở, trong bếp, trong lớp học và phòng ngủ… Và lý do vì sao những quyết định đúng đắn lại thường là những quyết định không thể giải thích chi tiết cho người khác.

Trong Chớp Mắt chúng ta sẽ gặp một nhà tâm lý học, người có thể tiên đoán được cuộc hôn nhân nào sẽ đổ vỡ chỉ dựa qua vài phút quan sát cặp vợ chồng. Một huấn luyện viên tennis có thể biết khi nào một vận động viên sẽ phạm phải lỗi kép thậm chí trước khi vợt kịp tác động lên đến bóng, một chuyên gia thẩm định đồ cổ, người có thể nhận ra sự thật giả chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua.

Sách Trong Chớp Mắt tiết lộ một bí mật: người quyết định vĩ đại không phải là người sử dụng hết thông tin, thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng, mà là những người thuần thục trong nghệ thuật “lát cắt mỏng”, nắm bắt được hầu hết mọi khía cạnh vấn đề từ một lát cắt mỏng.

Quyển sách đã đưa Malcolm Gladwell lên vị trí cao trong những tác giả viết luận hấp dẫn nhất trong lĩnh vực giao thoa giữa văn hoá và khoa học

Sách Trong Chớp Mắt pdf
Trong Chớp Mắt – Malcolm Gladwell | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Trong Chớp Mắt PDF + Full

https://drive.google.com/drive/folders/1pbO-XagGnqrmhw3H0T63FMN4PzRRlHCc

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Quyển sách Trong Chớp Mắt PDF này thực sự là các tác phẩm lôi cuốn độc giả trên toàn thế giới.  Với những thông tin về mà atlan.edu.vn chia sẻ trên đây đã có thể hỗ trợ bạn nắm được những nội dung cần thiết khi tìm đọc.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Trong Chớp Mắt PDF là sách gì?

Đây là một cuốn sách chiến lược viết về sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ.

Trong Chớp Mắt là tác phẩm của ai?

Malcolm Gladwell là tác giả của quyển sách này

Ebook Trong Chớp Mắt có nội dung gì?

Sách nói về 2 giây ngắn ngủi trong những kết luận tức thời của con người. Đó cũng là một dạng suy nghĩ nhanh nhạy, và có cơ chế hoạt động dường như huyền bí hơn cách suy nghĩ, cân nhắc cẩn trọng thông thường mỗi khi con người phải đối mặt với những tình huống đưa ra quyết định.