Home Sách Phổ Thông [PDF] Tự Tin Khởi Nghiệp – T. Jason Smith

[PDF] Tự Tin Khởi Nghiệp – T. Jason Smith

[PDF] Tự Tin Khởi Nghiệp – T. Jason Smith
Sách Tự Tin Khởi Nghiệp PDF

Quyển sách “Tự Tin Khởi Nghiệp PDF” (hay còn có tên gọi quốc tế khác là Leaving Campus and Going to Work) được một Chuyên gia Quản lý nhân sự viết ra từ các trải nghiệm riêng của chính mình trong suốt 14 năm hành nghề. Cuốn sách sẽ khơi gợi cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường khởi nghiệp, hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn ban đầu để đạt đến thành công, song song vẫn có được sự cân bằng trong cuộc sống!

Giới thiệu sách Tự Tin Khởi Nghiệp

Một trong nhiều điểm yếu của những sinh viên mới ra trường thường là thiếu kinh nghiệm thực tế. Điều này có thể nói là một phần cũng do chương trình đào tạo nhà trường. Ở đấy, các sinh viên được truyền đạt rất nhiều lý thuyết và nguyên tắc căn bản.

Nhưng nhìn tổng thể, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra thì hầu như không có. Muốn có được những điều ấy, họ phải được học từ trường đời.

Sách “Tự Tin Khởi Nghiệp” được tác giả T. Jason Smith biên soạn nhằm hướng đến những đối tượng là những sinh viên mới ra trường, các bạn trẻ hiện đang hay chẳng bao lâu nữa sẽ bước vào môi trường làm việc mới.

Họ là những người nhiệt tình, năng động và đầy hoài bão. Hơn hết, nếu bạn là người đã và đang đi làm, bạn vẫn có thể dành một chút ít thời gian để tham khảo về quyển sách này, biết đâu chừng bạn sẽ tìm được đâu đó các kinh nghiệm hữu ích, tránh được sơ suất đáng tiếc không mong muốn xảy đến.

Có một thực tế cho thấy nhà tuyển dụng cũng có thiện chí tạo điều kiện cho những nhân viên mới để hòa nhập vào môi trường làm việc. Nhưng thông thường thì đó chỉ là những sự giúp đỡ qua loa, chẳng chẳng mấy chốc sau đó, nhân viên này sẽ bị đưa vào “hồn mê trận” và phải tự thân vận động. Đối với một số nhà tuyển dụng thì họ cho rằng, đây là cách tốt nhất để những “tân binh” chứng tỏ mình có đầy đủ sức để tồn tại trong môi trường áp lực ấy hay không.

Sách đọc tự tin khởi nghiệp
Tự Tin Khởi Nghiệp – T. Jason Smith | Nguồn ảnh: Internet

Vốn dĩ tác giả tập trung vào năm đầu khởi nghiệp vì đây là khoảng thời gian không dài nhưng cực kỳ quan trọng, người ta sẽ dựa vào đó để kiểm tra, đánh giá thực lực của bạn. Điều mà tác giả chia sẻ với bạn đọc trong quyển sách này không có nghĩa sẽ hỗ trợ bạn trở thành vị lãnh đạo cao nhất, mà đơn thuần chỉ là những kinh nghiệm làm cho bạn bắt đầu tạo dựng nền móng nghề nghiệp chắc chắn để có được những công trong tương lai.

Ngoài vấn đề làm thế nào để tránh được các sai lầm không đáng có, bạn sẽ được tìm hiểu nhiều vấn đề ngoài công việc khác – những điều bạn vốn không quan tâm nhưng lại ảnh hưởng vô cùng lớn đến nền tảng nghề nghiệp.

Cuốn sách Tự Tin Khởi Nghiệp này không đi vào những kỹ năng cụ thể mà tập trung tìm hiểu các hành vi. Nếu kỹ năng là điều bạn có được dựa trên kiến thức và thực hành thì hành vi là những phản ứng mang tính bản năng.

Nếu so với kỹ năng thì hành vi sẽ phức tạp hơn nhiều. Hành vi của bạn thường bộc lộ từ tính cách của bạn, chứ không phải việc bạn có hiểu biết hay không. Một trong nhiều mục đích của quyển sách này là đi sâu vào phân tích hành vi cần và nên tránh trong những năm đầu khởi nghiệp. Ebook Tự Tin Khởi Nghiệp sẽ mở cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá trên những con đường khởi nghiệp, hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn ban đầu để tiến đến thành công.

Link download sách Tự Tin Khởi Nghiệp PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1d3KGFBnprFQJ7oRSTYe5iHtTmJ_xZ6TR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin sách Tự Tin Khởi Nghiệp trên đây mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc có thể hỗ trợ bạn nắm được những thông tin cần thiết để lựa chọn quyển sách phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu về tâm lý – kỹ năng sống hay mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Tự Tin Khởi Nghiệp?

T. Jason Smith là tác giả của quyển sách này

Tự Tin Khởi Nghiệp ebook giúp độc giả nắm được điều gì?

Cuốn sách sẽ khơi gợi cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường khởi nghiệp, hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn ban đầu để đạt đến thành công, song song vẫn có được sự cân bằng trong cuộc sống

File download Tự Tin Khởi Nghiệp có quảng cáo không?

Không, sách tải về hoàn toàn không có quảng cáo nên bạn đọc có thể yên tâm