Home Sách Tiếng Hàn Tải trọn bộ các đề thi TOPIK mới có đáp án [2022]

Tải trọn bộ các đề thi TOPIK mới có đáp án [2022]

Tải trọn bộ các đề thi TOPIK mới có đáp án [2022]
Trọn bộ các đề thi TOPIK

Bạn đang tìm kiếm bộ đề thi Topik ôn luyện cho kì thi tiếng Hàn sắp đến? – Tổng hợp các mẫu đề Topik mới nhất dưới đây mà Atlan.edu.vn muốn được chia sẻ đến bạn đọc sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp các bạn có thể thử sức mình trong kì thi sắp đến. Với bộ đề ôn luyện tiếng Hàn này có thể hỗ trợ bạn học có cái nhìn tổng quan về đề thi thực tế cũng như nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mà có phương pháp ôn luyện hiệu quả.

TOPIK là gì? Đối tượng nào cần đến TOPIK?

한국어능력시험 (TOPIK) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức thường niên bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. TOPIK được sử dụng để đánh giá trình độ người học cũng như sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai. Chứng chỉ này đánh giá trình độ đọc, nghe, viết của người học tiếng Hàn.

Đối tượng phù hợp để ôn luyện thi TOPIK bao gồm kiều bào Hàn Quốc, người nước ngoài,  không áp dụng dành cho người bản xứ. Một năm sẽ có 5 kỳ thi TOPIK diễn ra và sẽ rơi vào các là tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11. Kỳ thi TOPIK được phân chia thành 2 kỳ thi: TOPIK I (1,2) và TOPIK II (3,4,5,6) để kiểm tra, đánh giá năng lực của thí sinh.

Để có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, atlan.edu.vn đã tổng hợp được bộ đề thi TOPIK PDF từ kì thứ 17 đến 64. Bộ đề thi phân ra theo cấp độ, kèm với file nghe mp3 cũng như đáp án giúp bạn học ôn thi tốt nhất.

Link tải trọn bộ đề thi Topik PDF có đáp án mới nhất

https://drive.google.com/drive/folders/11eCYqr19_WCfK3994WDyc8A0zJAPslzz

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn tìm ra bộ đề thi TOPIK phù hợp với năng lực để có thể nâng cao trình độ của bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc đề thi Topik tiếng Hàn gồm có những phần nào?

Đối với Topik I: chỉ gồm 2 phần thi là đọc (40 câu) và nghe (30 câu) với tổng thời gian là 100 phút và số điểm tối đa là 200. Đối với Topik II: gồm 3 phần là đọc( 50 câu), viết (4 câu) và nghe (50 câu) với tổng thời gian 180 phút

Đối tượng nào có thể thi TOPIK?

Đối tượng phù hợp để ôn luyện thi TOPIK bao gồm kiều bào Hàn Quốc, người nước ngoài,  không áp dụng dành cho người bản xứ.

Tại sao phải luyện đề TOPIK PDF?

Băng việc luyện thi topik bạn có thể : Làm chủ được các dạng bài TOPIK. Nắm được những phần quan trong như từ vựng, ngữ pháp để học thuộc. Làm quen với cách thi.