Home Sách Tiếng Anh Download từ vựng tiếng anh trình độ A1 PDF miễn phí

Download từ vựng tiếng anh trình độ A1 PDF miễn phí

Download từ vựng tiếng anh trình độ A1 PDF miễn phí
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF là mức cơ bản nên việc học từ vựng cũng khá dễ dàng nếu như có cách học hiệu quả. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung và link tải bộ từ vựng này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Từ vựng tiếng Anh trình độ A1, A2 phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người mất gốc tiếng anh
 • Người mới bắt đầu tìm hiểu và học tiếng anh
 • Người đi làm cần học tiếng anh cơ bản để giao tiếp.
 • Người chuẩn bị thi chứng chỉ tiếng anh A1 (Việt Nam).
 • Người bắt đầu ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh CEFR (chuẩn châu Âu).
 • Học sinh và sinh viên muốn theo học khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam.

Kinh nghiệm khi học từ vựng tiếng Anh trình độ A1, A2

Để có thể tiếp thu hiệu quả từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF nói riêng và các từ vựng tiếng Anh nói chung, các bạn nên vận dụng các phương pháp sau đây:

Học tập theo đúng lộ trình

Từ vựng tiếng Anh trình độ A1 A2 vô cùng đa dạng, vì thế, không phải từ vựng nào bạn cũng ghi chú là từ vựng cần học. Mà bạn cần phải xác định rõ trình độ mà bạn muốn học tập ngay từ đầu, chẳng hạn như: trình độ A1 A2 hay B1 B2…

Bạn cũng đừng cố ép bản thân học quá nhiều từ vựng cùng một lúc. Mỗi ngày chỉ nên dành thời gian học đủ 5 từ vựng và ôn lại các từ đã học. Việc học quá nhiều từ vựng cùng một lúc sẽ làm người học cảm thấy dễ bị chán nản, dễ quên và không mang lại hiệu quả cao.

Vận dụng từ vựng ngay sau khi học

Nếu chỉ học từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF xong rồi để đó thì chúng tôi tin chắc là bạn sẽ quên ngay hết kiến thức chỉ sau một tuần. Nhưng sau khi học xong những từ vựng đó, bạn hãy áp dụng nó ngay bằng cách đặt một câu hoàn chỉnh với từ hay cụm từ vừa được học. Luyện tập như vậy thường xuyên sẽ giúp cho bạn ghi nhớ được các từ vựng rất lâu cũng như biết được cách để sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Học từ vựng tiếng anh theo từng chủ đề

Học từ vựng tiếng anh trình độ A1 A2 pdf theo từng chủ đề là cách học mang lại hiệu quả, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng liên tưởng được tới các từ liên quan, dễ ghi nhớ.

Đặt ra mục tiêu khi học

Bạn nên đặt ra một mục tiêu chinh phục các từ vựng tiếng anh trình độ A1 A2 PDF. Học 5 từ mỗi ngày thì sau 1 tháng bạn sẽ có được khoảng 150 từ vựng, 10 tháng sau là 1500 từ và càng về sau, bạn hoàn toàn có thể tăng vốn từ vựng lên.

Dùng sổ tay từ vựng tiếng anh

Hãy luôn mang theo bên mình một cuốn sổ tay để có thể ghi chép lại các từ vựng tiếng Anh, những câu hay, các câu trúc ngữ pháp câu mà mình không hiểu, sau đó có thể nhờ thầy cô và bạn bè giải đáp.

Link tải Từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1HditdGlpGlkhZhhiTTabItbr4xJnqWN2

 • Download từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF: TẠI ĐÂY
 • Download từ vựng tiếng Anh trình độ A2 PDF: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về các từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF cũng như cách học các từ vựng tiếng anh A1, A2 hiệu quả. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Từ vựng tiếng Anh trình độ A1 PDF phù hợp cho đối tượng nào?

Từ vựng tiếng Anh trình độ A1 phù với: Những người mất gốc tiếng anh, người mới bắt đầu tìm hiểu và học tiếng anh, người đi làm cần học tiếng anh cơ bản để giao tiếp, người chuẩn bị thi chứng chỉ tiếng anh A1 (Việt Nam), người bắt đầu ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh CEFR (chuẩn châu Âu), học sinh và sinh viên muốn theo học khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam.

Trình độ tiếng Anh A1, A2 cần bao nhiêu từ vựng là đủ?

Trình độ tiếng anh sơ cấp (A1-A2) cần tối thiểu khoảng 500-1.000 từ vựng tiếng Anh.