Home Sách Phổ Thông Download Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

Download Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

Download Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm
Sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

Quyển tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh đình đám – cựu Chủ tịch đồng thời cũng là người xây dựng nên Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi gắm những tâm tư của ông đến cho thế hệ trẻ ngày nay.

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

Quyển sách tập hợp những kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” các “mảnh vụn” để tạo dựng nên một tập đoàn lớn, của một người chủ chỉ mới bắt đầu từ một công ty nhỏ chỉ có 20 người, trở thành một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới quả là rộng lớn đồng thời cuộc sống cũng đầy rẫy nghịch cảnh, ước mơ sẽ chắp cánh đưa ta vượt qua nó, hoàn cảnh, nghịch cảnh, sẽ được hình thành và quyết định chính tính cách của một con người.

Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm đã đem lại cho nhiều thế hệ trẻ có tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong đã từng viết: “vì thanh niên là hy vọng cũng là ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ kinh nghiệm của chính mình để hỗ trợ họ đi đến thành công một dễ dàng hơn”.

Tuổi trẻ rất cần biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là những ước mơ và lịch sử sẽ thuộc về những người biết ước mơ. Đấy cũng chính là chìa khóa để đưa bạn đến với những trải nghiệm, con đường thành công phía trước. Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ chính là cánh cổng mở ra để bạn biết đến một Thế Giới rộng lớn.

Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm PDF
Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm | Nguồn ảnh: Internet

Link tải Thế Giới Rộng Lớn Và Có Nhiều Việc Phải Làm

https://drive.google.com/drive/folders/1TD6pkBrOuRZ8WPCCWnolPHg5AvFc0V0t

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin bên trên mà Atlan.edu.vn đã tổng hợp được hy vọng rằng Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là quyển sách hay về kinh tế mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Quyển sách này là của tác giả nào?

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm PDF là quyển sách của tác giả Kim Woo Choong

Nội dung của quyển sách này là gì?

Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm PDF tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi "nhặt nhạnh" những "mảnh vụn" để tạo nên một tập đoàn lớn,

Thế Giới Quả Là Sách Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm PDF có quảng cáo?

Không, vì sách là file download Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo