Home Sách Tiếng Anh Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 (PDF Free)

Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 (PDF Free)

Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 (PDF Free)
Sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 là một trong những tài liệu luyện ôn thi TOEIC phần nâng cao. Phải nói rằng cuốn sách này được nhiều đọc giả đánh giá là rất khó và không phải ai cũng có thể sử dụng được nó. Chi tiết hơn nội dung sách có gì nổi bật? Đối tượng phù hợp với sách này là những ai? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

 • Tên sách: TOEIC Training Reading Comprehension 860
 • Bộ sách/ có mấy phần: 2
 • Tác giả: Park Seong-Uk
 • Số trang: 268
 • Khổ sách: 18,5×26cm
 • Trình độ người học: 700 – 800
 • Luyện kỹ năng: Reading + Speaking
 • Kiểu File: PDF + Audio

Điều đặc biệt của cuốn tài liệu này đó chính là trong mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trình ôn tập rất rõ ràng, sẽ được phân chia theo từng cấp độ khác nhau sao cho phù hợp với nhiều đối tượng học:

 • Training code A: phần này người học sẽ tập trung nhiều vào kiến thức chung và những thói quen hay ra đề của kỳ thi toeic có phân tích, giải thích kèm theo cụ thể.
 • Training code B: phần này sẽ giúp cho người học luyện tập lại những phân tích đã được đề cập ở phần A.
 • Training code C: phần này sẽ gồm có Full test tập hợp lại tất cả những tư duy ra đề.

Bên cạnh đó, sách sẽ còn cung cấp thêm vốn từ vựng thông dụng thường sẽ hay gặp trong bài thi TOEIC. Và ở mỗi chương giới thiệu sẽ gồm có một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo đó.

Sách TOEIC Training Comprehension 860 PDF còn có những ví dụ đi kèm theo, cùng với đó là có các bài tập nhỏ khác nhau khác, qua đó sẽ giúp cho người học có thể hiểu được sâu hơn nghĩa của từ và cũng nhớ bài lâu hơn.

sách TOEIC Training Reading Comprehension 860
Thông tin sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Như atlan.edu.vn đã nói ở trên, cuốn sách này phù hợp cho những bạn có ý định hướng đến mục tiêu chinh phục được những level cao từ 800 – 990 TOEIC, nên sách chỉ phù hợp dành cho những bạn đã có kiến thức từ vựng và ngữ pháp THẬT VỮNG VÀNG.

Sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF còn đáp ứng thêm vốn từ vựng thông dụng thường sẽ hay dùng trong các bài thi TOEIC, cung cấp đến cho người học một số từ vựng được chọn lọc rất sát với đề thi TOEIC thật. Hướng đến đúng trọng tâm, đúng kiến thức, không lan man.

Những từ vựng này không hề là từ chuyên môn, mà là một số từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Sau khi hoàn thành người học sẽ nhận được gì?

Bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 sẽ gồm 2 quyển đó là: Listening và Reading (TOEIC training listening comprehension 860 và TOEIC training reading comprehension 860).

 • TOEIC Training Listening Comprehension 860: gồm có các dạng bài nghe thường gặp trong kỳ thi TOEIC từ Part 1 đến 4 được trình bày cụ thể và tỉ mỉ.
 • TOEIC Training Reading Comprehension 860: một số dạng chia sẽ về chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC cùng với một số bài tập khá hay và sát với đề thi thật.

Sau khi bạn đã hoàn thành xong cuốn sách này sẽ phần nào đó bổ sung thêm được vốn từ vựng và ngữ pháp, kèm theo đó là rèn luyện được kỹ năng nghe, đọc tốt hơn.

nội dung sách TOEIC Training Reading Comprehension 860
Nội dung sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Bên cạnh đó cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF này đi theo một lộ trình học rất chuyên nghiệp, khoa học và rất phù hợp với những thí sinh mong muốn đạt mức điểm cao, cũng như có thể tu luyện được cảnh giới cao nhất để tránh được các bẫy và thói quen ra đề của kỳ thi Toeic.

Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1y0VT8qI1YHDCMjrAioTu4sTfxUq3705b

 • Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860: Tại Đây
 • Tải sách TOEIC Training Listening Comprehension 860: đang cập nhật

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 PDF được trình bày một cách khoa học theo một lộ trình cực kỳ chuyên nghiệp bám sát với đề thi TOEIC thật. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt với cho những ai đang muốn tìm hiểu sâu về TOEIC. Hy vọng rằng những chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 có bao nhiêu quyển?

Sách gồm có 2 quyển: TOEIC training listening comprehension 860 và TOEIC training reading comprehension 860

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách này phù hợp cho những bạn có ý định hướng đến mục tiêu chinh phục được những level cao từ 800 – 990 TOEIC, nên sách chỉ phù hợp dành cho những bạn đã có kiến thức từ vựng và ngữ pháp THẬT VỮNG VÀNG.

Sách có ưu điểm gì nổi bật?

Điều đặc biệt của cuốn tài liệu này đó chính là trong mỗi phần tác giả đều chia làm 3 lộ trình ôn tập rất rõ ràng, sẽ được phân chia theo từng cấp độ khác nhau sao cho phù hợp với nhiều đối tượng học: Training code A; Training code B: và Training code C