Home Sách Tiếng Anh Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio]

Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio]

Download Sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio]
Sách luyện thi Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio]

Đối với người học TOEIC mà nói, listening là phần thi rất quan trọng trong bài thi TOEIC, đây cũng là phần thi làm nhiều thí sinh cảm thấy khó chinh phục nhất. Trong lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy, người học cần phải lựa chọn cho mình đúng cuốn sách vừa dễ học lại đạt được điểm số cao. Hãy để atlan.edu.vn mách nhỏ cho bạn cuốn sách luyện thi “Tomato TOEIC Compact Part 3 4” được nhiều sĩ tử lựa chọn để học tập hiện nay nhé.

Giới thiệu về sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4

 • Tên sách: Tomato TOEIC Compact Part 3 4
 • Chủ biên: Lee Hye Jeong, Lee Mi Yeong, John Boswell, Henry Amen IV
 • Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
 • Ngôn ngữ: English

Tomato TOEIC Compact part 3 4 là quyển sách giúp người học tự rèn luyện và nâng cao những kỹ năng làm part 3&4 trong bài thi TOEIC một cách hiệu quả. Sách luyện thi Tomato TOEIC Compact part 3&4 thuộc bộ sách Tomato TOEIC gồm 4 quyển: Tomato TOEIC Compact part 1&2; Tomato TOEIC Compact part 3&4; Tomato TOEIC Compact part 5&6; Tomato TOEIC Compact part 7.

Trong các bài thi TOEIC thực tế gần đây có xu hướng chuyển đổi mới mẻ và phân loại được các yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh dành cho người học. Vì vậy, để đạt được điểm số TOEIC như đã vạch ra thì các thí sinh cần phải xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho bản thân mình trước đã.

Giáo trình luyện thi Tomato TOEIC Compact part 3 4 này đã được các giảng viên dạy TOEIC cùng với các giáo viên người bản xứ có trình độ chuyên môn ngoại ngữ trong ngành xây dựng, biên tập để hoàn thiện một cách hoàn chỉnh, nhằm giúp các em đạt được điểm số TOEIC như mong đợi.

Tomato TOEIC Compact Part 3 4
Sách luyện thi Tomato TOEIC Compact Part 3 4

Sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4 có đặc điểm gì nổi trội?

Nội dung sách gồm có 5 bài kiểm tra

 • Actual Test 1
 • Actual Test 2
 • Actual Test 3
 • Actual Test 4
 • Actual Test 5
 • Phần Script
 • Đáp án bài Test

Nội dung thiết kế đúng trọng tâm

Thông qua nhiều cuộc khảo sát, phân tích dữ liệu về những câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC những năm gần đây. Trong đó, bao gồm cả những câu hỏi xuất hiện nhiều lần trong New TOEIC suốt nhiều năm qua. Tác giả đã đưa ra được nhiều dạng câu hỏi trong part 3, part 4 và những chiến thuật giải bẫy hiệu quả nhất đã được kiểm chứng trên nhiều học viên. Người học hoàn toàn yên tâm với nội dung mà nhóm tác giả mang đến, chỉ cần bạn dành thời gian vào việc học một cách nghiêm túc thì thành quả đạt được không hề tồi đâu đấy.

Tomato TOEIC Compact part 3 4
Đề thi nghe part 3

Cách diễn đạt thông dụng được phân loại theo hệ thống riêng

Dựa vào các cụm từ cùng với cách diễn đạt thường xuyên xuất hiện. Các tác giả đã tổng hợp và lựa chọn ra những cách diễn đạt trừu tượng và dễ nhầm lẫn nhất. Những phần này sẽ được tổng hợp theo từng loại riêng biệt kèm theo các hình ảnh minh họa liên quan để người học có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Các câu hỏi thực tế được tổng hợp, chọn lọc qua nhiều bước

Trong quá trình tham dự các kỳ thi TOEIC thực tế thì những giáo viên của Tomato đã phân loại các câu hỏi theo từng độ khó và từng thể loại riêng biệt, phù hợp với xu hướng ra đề thi mới cho những năm tiếp theo. Từ đây, giúp người học nâng cao khả năng thích ứng với đề thi thực nhờ vào việc biên soạn các bài tập mẫu giống với thiết kế của đề thi TOEIC thực tế.

Cuối mỗi test đều có chia sẻ mẹo nhỏ và script

Trong phần này, tác giả sẽ chia sẻ với các bạn các mẹo làm bài siêu hữu ích, đánh đâu trúng đó và có phần script chi tiết cuối mỗi bài test. Điều này giúp các bạn có thể dò lại những chỗ bản thân chưa nghe được để nâng cao kỹ năng làm bài tốt hơn.

Link tải sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1PQKk840qGg6dIhp-B9Q4aRCNN1tZIkCw

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Tomato TOEIC Compact Part 3 4 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên ôn luyện thật chăm chỉ, trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để bước vào phòng thi. Việc luyện tập đúng cách sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao đấy. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tomato TOEIC Compact part 3&4 thuộc bộ sách nào?

Sách Tomato TOEIC Compact part 3&4 thuộc bộ sách Tomato TOEIC gồm 4 quyển: Tomato TOEIC Compact part 1&2; Tomato TOEIC Compact part 3&4; Tomato TOEIC Compact part 5&6; Tomato TOEIC Compact part 7.

Nội dung sách có gì hấp dẫn?

Tác giả đã đưa ra được nhiều dạng câu hỏi trong part 3, part 4 và những chiến thuật giải bẫy hiệu quả nhất đã được kiểm chứng trên nhiều học viên. Người học hoàn toàn yên tâm với nội dung mà nhóm tác giả mang đến, chỉ cần bạn dành thời gian vào việc học một cách nghiêm túc thì thành quả đạt được không hề tồi đâu đấy.