Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ Sách Tomato TOEIC [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Trọn Bộ Sách Tomato TOEIC [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Trọn Bộ Sách Tomato TOEIC [PDF + Audio] Miễn Phí
Bộ sách Tomato TOEIC [PDF + Audio]

Sách Tomato TOEIC được đông đảo cộng đồng ôn luyện TOEIC tin tưởng lựa chọn để học. Sách đem lại cho người học nhiều kiến thức bổ ích và nhiều dạng bài tập sát với đề thi thật. Nếu ai đang cần lựa chọn tài liệu vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với mọi trình độ, đây đích thị là cuốn sách mà bạn cần có. Để hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách, sau đây atlan.edu.vn mời bạn học theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm.

Giới thiệu khái quát về bộ sách Tomato TOEIC

 • Tên bộ sách: Tomato TOEIC
 • Cung cấp bởi: Nhà sách Minh Tâm
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản: 12/06/2017
 • Ngôn ngữ: English

Bộ sách Tomato TOEIC được đánh giá là rất phù hợp với những bạn đang trong quá trình tự luyện thi TOEIC tại nhà và có thể dựa vào lượng kiến thức mà sách cung cấp để tự ôn tập một cách hoàn chỉnh. Chuỗi sách này gồm có 4 quyển: Tomato Toeic Compact Part 1&2; Tomato Toeic Compact Part 3&4; Tomato Toeic Compact Part 5&6; Tomato Toeic Compact Part 7.

Tomato TOEIC
Sách luyện thi Tomato TOEIC Part 1&2, 3&4

Đánh giá nội dung bộ sách Tomato TOEIC

Sách Tomato TOEIC Compact Part 1&2

Giống như tiêu đề, sách cung cấp cho người học những kiến thức dự kiến sẽ có trong đề thi TOEIC part 1 và 2 (kỹ năng nghe hiểu). Người học khi sử dụng sách sẽ hiểu được cấu trúc đề thi của part 1 và 2 là như thế nào, các câu hỏi thường gặp, một số bẫy đánh lừa làm mất điểm thí sinh ở phần này.

Điều đặc biệt là sách cung cấp cho người học chiến thuật làm bài thi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Nội dung part 1 và part 2 xoay quanh các chủ đề như shopping, restaunrant, traffic, office, leisure, hobbies,…

Sách Tomato TOEIC Compact Part 3&4

Đối với part 3&4 vẫn sẽ nằm trong đề thi TOEIC trong phần kỹ năng nghe hiểu. Tuy nhiên, trong phần này có mức độ khó hơn so với part 1&2 và có nhiều câu khó gây nhiều phiền toái cho thí sinh. Tomato TOEIC Compact part 3&4 sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức cùng những kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất. Lượng kiến thức trong quyển sách này rất thực tế, bám sát với đề thi thực cùng với bài luyện tập thêm sẽ giúp cho người học hoàn thành bài thi part 3 & 4 một cách tốt nhất.

Sách Tomato TOEIC Compact Part 5&6

Khi chuyển sang giải part 5&6 trong đề thi TOEIC tức là bạn đã chuyển sang phần Reading TOEIC (kỹ năng đọc hiểu). Quyển sách Tomato TOEIC Compact part 5&6 này cung cấp người học 30 bài đọc chia theo từng chủ điểm cụ thể rõ ràng từ ngữ pháp cho đến từ vựng hay ra trong part 5&6 để học viên có thể ôn tập, hệ thống lại kiến thức một cách dễ dàng.

Đối với phần này, tác giả sẽ chỉ cách tránh bẫy ở part 5&6, các bẫy ở phần này chiếm tỉ lệ rất nhiều nên thí sinh hay bị “trúng độc” do không cảnh giác nên toàn bị mất điểm oan. Tuy nhiên, nhờ vào nội dung mà cuốn sách mang đến sẽ giúp bạn diệt sạch các bẫy, điều bạn cần làm là biết cách nhận biết sau đó bình tĩnh xử gọn là sẽ hoàn thành tất cả.

Tomato TOEIC
Sách Tomato TOEIC Compact Part 5&6

Sách Tomato TOEIC Compact Part 7

Đây là phần thi có bài đọc khá dài, do đó nhiều bạn thí sinh cảm thấy lúng túng vì không có đủ thời gian để hoàn thành phần thi này. Tomato TOEIC Compact part 7 chính là bí kíp để các bạn không chỉ có được kiến thức cho phần thi này. Ngoài ra, sách còn giúp người học có được kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành các câu hỏi một cách nhanh nhất và chính xác. Giáo trình luyện thi này gồm có 21 bài học được phân theo từng dạng bài tập sẽ có trong part 7 cùng 9 bài Actual Test (bài thi thực tế) để bạn luyện thêm.

Nội dung phần lý thuyết có trong sách gồm có:

 • Lesson 01: Thứ tự giải quyết – Trình tự trả lời bài đọc có 2-3 câu hỏi
 • Lesson 02: Thứ tự giải quyết – Trình tự trả lời bài đọc có 2 đoạn (double – passage) hoặc 4 – 5 câu hỏi
 • Lesson 03: Thể loại bài đọc – Letter/Email (Thư/Email)
 • Lesson 04: Thể loại bài đọc – Notice (Chú ý)
 • Lesson 05: Thể loại bài đọc – Article/News report/Press release (Bài báo/Tin tức thể thao/Thông báo báo chí)
 • Lesson 06: Thể loại bài đọc – Memo (Thư báo)
 • Lesson 07: Thể loại bài đọc – Job advertisement (Quảng cáo công việc)
 • Lesson 08: Thể loại bài đọc – Product advertisement (Quảng cáo sản phẩm)
 • Lesson 09: Thể loại bài đọc – Real estate advertisement (Quảng cáo bất động sản)
 • Lesson 10: Thể loại bài đọc – Application/Registration/Survey (Sự đăng kí/Khảo sát)
 • Lesson 11: Thể loại bài đọc – Itinerary/Schedule (Kế hoạch về một cuộc hành trình)
 • Lesson 12: Thể loại bài đọc – Invoice/Bill (Hóa đơn)
 • Lesson 13: Thể loại câu hỏi – Câu hỏi thông tin tổng quát
 • Lesson 14: Thể loại câu hỏi – Câu hỏi thông tin cụ thể 1
 • Lesson 15: Thể loại câu hỏi – Câu hỏi thông tin cụ thể 2
 • Lesson 16: Thể loại câu hỏi – Câu hỏi thông tin cụ thể 3
 • Lesson 17: Thể loại câu hỏi – Câu hỏi thông tin cụ thể 4
 • Lesson 18: Chiến lược đọc nhanh – Ngắt riêng cụm từ bổ nghĩa ra để đọc
 • Lesson 19: Chiến lược đọc nhanh – Cách xác định mệnh đề danh ngữ dài
 • Lesson 20: Chiến lược đọc nhanh – Động từ quyết định cấu trúc câu
 • Lesson 21: Chiến lược đọc nhanh – Các cấu trúc câu hỗ trợ cho khả năng đọc hiểu

Một số bộ sách Tomato TOEIC khác mà bạn nên biết

Sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow

Nếu ai đang muốn ôn thi TOEIC 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing thì quyển sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow của tác giả Kim Hyeon Ju và Lee Bo Yeong sẽ không làm người học phải thất vọng.

Bộ sách này gồm 2 quyển sách cung cấp cho người học cái nhìn tổng thể và chi tiết về cấu trúc đề thi TOEIC phần Writing và Speaking. Người học sẽ được củng cố và bổ sung đầy đủ kiến thức. Hơn nữa, người học còn được luyện tập làm đề thi được phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng viết và đọc.

Tomato TOEIC
Sách Tomato TOEIC Speaking + Writing Flow

Sách Tomato TOEIC Compact Listening và Tomato TOEIC Compact Reading

Sách luyện thi Tomato TOEIC Compact Listening & Reading gồm có 5 đề thi thử theo từng kỹ năng Listening và Reading nhằm giúp người học củng cố được kiến thức đã học. Hơn nữa, sách còn giúp bạn học làm nhiều bài kiểm tra để đánh giá trình độ cũng như kỹ năng làm bài của bạn đang ở mức nào. Cuối sách có kèm thêm phần đáp án và phụ đề để bạn so sánh kết quả mình đã làm.

Tomato TOEIC
Sách luyện thi Tomato TOEIC Compact Listening & Reading

Sách Tomato TOEIC Intensive New Reading & Tomato TOEIC Intensive New Listening

Sách Tomato TOEIC Intensive new Reading & Tomato TOEIC Intensive new Listening là 2 cuốn luyện thi Tomato TOEIC giúp người học tổng quan về cấu trúc bài thi TOEIC thực tế ở thời điểm hiện tại. Cùng với hệ thống kiến thức được tổng hợp khoa học và các đề thi thử sẽ giúp các bạn có phương pháp rèn luyện thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tomato TOEIC
Sách Intensive new Reading & Listening

Link tải trọn bộ sách Tomato TOEIC [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/17VWiLvlmgUksdzj5CPx3x4AplF96McA7

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về trọn bộ sách Tomato TOEIC [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng học viên luôn chăm chỉ giải các đề thi một cách thật cẩn thận. Việc chọn đúng giáo trình để ôn thi sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức một cách nhanh chóng và kết quả đạt được cũng cao nữa. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tomato TOEIC được chia thành bao nhiêu quyển?

Sách được chia thành 4 quyển: Tomato Toeic Compact Part 1&2; Tomato Toeic Compact Part 3&4; Tomato Toeic Compact Part 5&6; Tomato Toeic Compact Part 7.

Sách có bao nhiêu nội dung bài học?

Sách gồm có 21 nội dung bài học giới thiệu phương pháp làm bài thi hiệu quả.