Home Sách Tiếng Anh Tổng hợp 1000 word form tiếng Anh thông dụng

Tổng hợp 1000 word form tiếng Anh thông dụng

Tổng hợp 1000 word form tiếng Anh thông dụng
Tổng hợp 1000 word form tiếng Anh

Tác giả Trúc Linh là người được biết đến là đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác luyện thi cho học sinh ở những kì thi Anh ngữ lớn. Không chỉ vậy, đây cũng là người soạn thảo ra quyển 1000 bài tập word form tiếng Anh có đáp án PDF nổi tiếng được nhiều học viên biết đến. Các bạn có thể  thực hành và đọc thử một số bài tập có trong quyển sách này chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.

Review về sách 1000 bài tập word form tiếng Anh

Những em học sinh đang học tại các lớp chuyên Anh văn hay chuẩn bị sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia là những đối tượng thích hợp để dùng File Sách 1000 bài tập word form tiếng Anh này.

Những bài tập kèm theo những kiến thức vô cùng hữu ích sẽ trở thành trợ thủ vô cùng đắc lực giúp bạn học vượt qua kỳ thi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi làm quá khó thì đừng lo bên trong tác giả đã có chuẩn bị sẵn đáp án và cách giải để tiện cho việc tập luyện và tham khảo nên cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về nội dung nhé.

Nội dung chính được cung cấp trong sách 1000 bài tập word form tiếng Anh bao gồm những  bài thực hành kiểm tra các dạng cấu trúc của từ trong tiếng Anh. Từ vựng được xem là yếu tố cấu thành cực kỳ quan trọng, vì vậy mà bất kỳ chương trình học nào cũng yêu cầu bạn phải học thuộc từ vựng sau đó kết hợp cùng ngữ pháp và những yếu tố khác.

Những câu hỏi hóc búa trong 1000 word form được tác giả đan xen vào nội dung giúp kích thích chất xám trong não bộ được hoạt động. Để từ đó tạo ra được thói quen chủ động phản xạ tốt khi dùng tiếng Anh thường xuyên.

Tài liệu tiếng Anh 1000 Word Form
1000 Word Form Tiếng Anh | Nguồn ảnh: Internet

Download file 1000 bài tập word form tiếng Anh

https://drive.google.com/drive/folders/1Rjv-6xXnz4OSMou38ChERlNrYxBsRIb6

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vừa rồi là một số thông tin sơ lược về 1000 word form tiếng Anh giúp cho các bạn học sinh muốn nâng cấp và học tốt để cải thiện tiếng Anh lên số điểm cao trong các kì thi lớn trong nước. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình lượng kiến thức bổ ích bà cần thiết để bổ sung thêm vào kho tàng tri thức của bản thân một cách tốt nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả 1000 bài tập word form tiếng Anh là ai?

Tác giả Trúc Linh là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho các học sinh ở các kì thi Anh ngữ lớn và là tác giả của 1000 bài tập word form tiếng anh siêu khó có đáp án.

Nội dung 1000 word form tiếng Anh PDF là gì?

Nội dung chính trong 1000 bài tập word form tiếng Anh siêu khó có đáp án bao gồm các bài thực hành kiểm tra các loại dạng cấu trúc của từ trong tiếng Anh.

File download 1000 word form tiếng Anh có dung lượng bao nhiêu?

Dung lượng download trọn bộ 1000 word form tiếng Anh là 56MB