Home Sách Tiếng Anh Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh – cô Trang Anh

Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh – cô Trang Anh

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh - cô Trang Anh [PDF]

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng lựa chọn. Tiếng Anh được xem như là một ngôn ngữ thông dụng với độ khó cao nên nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng anh thường sẽ hay gặp nhiều khó khăn. Có những người khi mới tiếp xúc còn cho rằng phần ngữ pháp là khá rộng và rất khó để hiểu mà học và nhớ được hết. Thông qua bài viết này atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn học về cuốn sách tổng ôn ngữ ngữ pháp PDF này để có một phương pháp học phù hợp nhé.

Review sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

Thông tin cơ bản về sách

• Tên sách: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
  • Tác giả: Trang Anh
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Số trang: 606
  • Loại bìa: bìa mềm

Đối tượng sử dụng sách

Cuốn sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh PDF là bộ sách được tác giả biên soạn có thể phù hợp với tất cả hầu hết mọi đối tượng học tiếng Anh, bao gồm:

• Người đang gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Anh.
  • Người không nắm được những phương pháp học cụ thể và cảm thấy khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Anh quá rộng và khó học.
  • Không thể làm tốt các bài test về ngữ pháp tiếng Anh.
  • Không thể vận dụng được ngữ pháp vào kỹ năng ngôn ngữ trong khi ngữ pháp rất tốt.
sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh
Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Những điểm nổi bật của sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

Có độ dày lên đến 600 trang trong đó gồm có 30 chuyên đề và khoảng 7000 câu là bài tập để người học có thể áp dụng vào thực tế nên sách ôn ngữ pháp tiếng anh này có thể đảm bảo tự tin khằng định được rằng:

• Đây xem là cuốn sách có đầy đủ bộ ngữ pháp bao gồm: các chuyên đề ngữ pháp và các dạng bài tập đảm bảo sẽ được xuất hiện trong các đề thi thật.
  • Bài test được vận dụng nhiều và đa dạng nhiều chủ đề ( khoảng gần 7000 câu bài tập).
  • Sách sẽ giúp cho người học dễ dàng học tập và dễ nhớ các phần ngữ pháp và lí thuyết đã được biên soạn một cách đơn giản nhất.
  • Để người học không quá bỡ ngỡ và áp lực trong việc học thì mức độ của các bài test trong cuốn sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh PDF sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó.

Cô Trang Anh là một cô giáo trẻ đến từ Thái Nguyên, cô đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm luyện thi THPT Quốc gia dành cho các em học sinh. Với một lòng yêu nghề và cô mong muốn sẽ mang lại những kiến thức mà mình đã tích lũy được đến với các thế hệ học sinh của mình. Từ năm 2017, cô đã xây dựng các khóa học tiếng anh online chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh ở bất kỳ vùng miền nào cũng hoàn toàn có thể tiếp cận và học tập.

Nội dung sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Hướng dẫn sử dụng sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh

Kích hoạt khóa học tích hợp sách ID

Để có thể tra được bất kỳ ID nào trên sách, trước tiên bạn cần phải kích hoạt khóa học được tích hợp theo Sách ID.

• Bước 1: Cào nhẹ mã thẻ cào ở bìa sau hoặc bìa phụ cuốn sách.
  • Bước 2: Truy cập vào website: https://moon.vn/activeID.
  • Bước 3: Nhập mã kích hoạt.
  • Bước 4: Điền mã ID cuốn sách, mã ID này được nằm ở bìa trước cuốn sách.
  • Bước 5: Kích hoạt thành công tài khoản sẽ được thông báo và bắt đầu tra được ID.

Hướng dẫn 4 cấp độ tra ID trên sách

Để tra được mã ID của sách trước tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ Moon.vn và điền ID vào thanh tìm kiếm. Và dưới đây sẽ là 4 cấp độ tra ID trên sách:

• Tra ID khóa học: Tra mã ID nằm trên bìa sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được khóa học đã được tích hợp theo sách, bạn nên tra mã ID thường xuyên để có thể truy cập vào khóa học nhanh nhất qua một thao tác.
  • Tra ID chủ đề: Cấp độ chủ đề các mục lục nằm trong sách sẽ tương đương từng chuyên đề trong mỗi khóa học, tra ID ở cấp độ này sẽ cho ra kết quả toàn bộ bài học của mỗi chuyên đề.
  • Tra ID bài giảng hoặc bài luyện tập: Trong mỗi cuốn sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh ở mỗi một bài luyện tập hoặc bài học thì sẽ có một ID, bằng cách tra ID này bạn sẽ xem được video bài giảng hoặc những đáp án chi tiết của bài luyện tập đó.
  • Tra ID câu hỏi: Mỗi một câu hỏi trong bài tập cũng có một ID, tra ID này bạn sẽ tìm được lời giải đáp của câu hỏi đó.

Với những mã ID nằm trong sách này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tra mọi câu hỏi một cách thật thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những cuốn Sách ID vô cùng giá trị này nhé!

Download sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/13271oxxa3HFjAqcnpM96t8ZWuQYaVajf

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh [PDF] của cô Trang Anh mà atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn thật nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể tải file sách về học tập thành công nhé.

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh tác giả là ai?

Tác giả của sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh là cô Trang Anh

Sách có những điểm nổi bật gì?

Sách gồm có 30 chuyên đề ngữ pháp khác nhau và gần 7000 câu hỏi bài tập áp dụng để bạn học thỏa sức luyện tập.

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu?

Dung lượng tải sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh của cô Trang Anh khoảng 40MB.