Home Uncategorized Top 3 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Top 3 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều dịch vụ phát triển, trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được tin dùng và ưa chuộng hơn.
Thay bằng việc dọn dẹp thủ công tốn rất nhiều sức người như trước là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kèm máy móc hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sạch sẽ hơn rất nhiều.
Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc các công ty vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội có dịch vụ tốt nhất hiện nay!

1. Công ty TNHH Đầu tư TM & DV quốc tế Hoàn Mỹ

Công ty Hoàn Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Hoàn Mỹ:

• Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
  • Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
  • Dịch vụ giặt thảm – ghế sofa
  • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
  • Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ
  • Cung cấp máy móc, hóa chất
  • Dịch vụ đánh bóng sàn đá marbel
  • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại
  • Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Hoàn Mỹ là top 10 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất ở hà nội
Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Dọn vệ sinh công nghiệp Hà Nội Hoàn Mỹ phấn đấu đến năm 2020 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam.
Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu, cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

• Công ty TNHH Đầu tư TM & DV quốc tế Hoàn Mỹ
  • Địa chỉ: Số 10 An Dương Vương, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (0243) 389 8888
  • Hotline: 0983 221 221
  • Email: admin@vesinhhoanmy.vn
  • Website: vesinhhoanmy.vn

2. Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

Cleanhouse Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản, đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
Số lượng công nhân tại Cleanhouse Việt Nam đã lên con số hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo công việc trôi chảy và công nhân thực hiện đúng trách nhiệm, đúng nghĩa vụ của mình.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
Dọn vệ sinh công nghiệp Hà Nội Cleanhouse đang phục vụ nhiều khách hàng là những công ty, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài như: Ngân hàng BIDV, Sam Sung Electronics Việt Nam, Tòa nhà AIA, Bệnh viện Y học…

Cleanhouse là top 10 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất ở hà nội
Cleanhouse Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Đặc biệt, vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội Cleanhouse sử dụng chủ yếu các hóa chất KLENCO (Singapore). Các loại máy móc: máy làm sạch, máy chà sàn, máy hút bụi…. được công ty nhập khẩu và bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội Cleanhouse luôn giúp cho khách hàng đạt được giá trị tối ưu, tối thiểu chi phí, hỗ trợ tận tâm, và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

• Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, số 6 Tôn Thất Thuyết, Q Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 22 199 009 – 024 33 212 666
  • Fax: 024 62 693 843
  • Hotline: 0943 165 678
  • Email: info@cleanhouse.com.vn
  • Website: cleanhouse.com.vn

3.  Công ty TNHH Linh Anh Hà Nội

Vệ sinh Linh Anh là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp với sứ mệnh: mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng.
Linh Anh hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Được sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ kỹ thuật từ các hãng làm sạch trên thế giới như KLENCO, UNGER, KULEYO, FUMOP… cùng đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ làm sạch, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội  đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Linh Anh là top 10 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất ở Hà Nội
Linh Anh là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Công ty áp dụng các quy trình kỹ thuật vệ sinh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể như:

• Thực hiện tiến hành phương pháp vệ sinh với tiêu chí sạch, bóng, an toàn. Môi trường sử dụng sau cùng tuyệt đối không gây kích thích hay dị ứng cho người sử dụng công trình.
  • Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo đúng quy định.
  • Đảm bảo quy chế, nội quy theo hợp đồng khách hàng đề ra.
  • Nhân viên dọn vệ sinh công nghiệp Hà Nội Linh Anh thường xuyên có mặt tại khu vực được giao để hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết vấn đề phát sinh.

• Công ty TNHH Linh Anh Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Q Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 62 596 157
  • Hotline: 0903 255 157