Home Sách Phổ Thông Download Sách Trên Đường Băng PDF – Tony Buổi Sáng

Download Sách Trên Đường Băng PDF – Tony Buổi Sáng

Download Sách Trên Đường Băng PDF – Tony Buổi Sáng
Sách Trên đường băng [PDF] - Tony Buổi Sáng

Trên đường băng là cuốn sách tập hợp tất cả bài viết được tích hợp trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng nội dung khác với một tập tản văn thông thường hay đọc, cuốn sách này có phần thiên về rèn luyện kỹ năng nhiều hơn. Những bài viết được chọn lọc và tổng hợp với nhiều mục đích khác nhau nhằm đem lại cho đọc giả đầy đủ kiến thức, động lực và năng lượng sống cho những người trẻ khi bước vào đời. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc chi tiết nội dung cuốn sách này để biết rõ hơn.

Review sách Trên đường băng

Trên đường băng là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn người đọc các kỹ năng cho những bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào đời để bắt đầu cuộc sống của người trưởng thành.

Trên đường băng PDF được chia làm 3 phần chính: Chuẩn bị hành trang; Trong phòng chờ sân bay và Lên máy bay. Tương ứng với từng giai đoạn một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào khoảng bầu trời cao lớn.

Xuất phát từ cái tâm đầy trải nghiệm của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến cho đọc giả những bài viết hài ước, đầy sự tinh tế, sinh động và đầy thiết thực. Cuốn sách Trên đường băng gồm những bài viết về thái độ với sự học hỏi kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trở ngại thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình vì thanh xuân, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng chuẩn bị cho hành trang cuộc sống.

Trên đường băng PDF của Tony tuy hướng đến những đọc giả là những người trẻ tuổi nhưng những người lớn hơn vẫn có thể hiểu lời văn một cách dễ dàng và có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình tốt nhất thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt và thiếu tự lập. Ngoài ra, sách còn dạy cách để yêu thương một cách khoa học nhất. Có thể nói, đây là cuốn cẩm nang mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại quãng đường mà mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá trễ. Atlan.edu.vn tin chắc đây là một cuốn sách rất đáng để bạn học hỏi, suy ngẫm cũng như chuẩn bị tốt nhất cho hành trang trên con đường mang tên “tuổi trẻ đi tìm chính mình”.

Trên đường băng
Giới thiệu sách Trên đường băng

Link tải sách Trên đường băng PDF

https://drive.google.com/drive/folders/11788Jjl5sDwbPYj0oBJmBRfOlyIKwDoj

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Trên đường băng PDF của atlan.edu.vn. Sách giúp người đọc khám phá bản thân cũng như bứt phá làm những điều mình chưa từng làm. Cuộc đời còn nhiều thứ tốt đẹp để khám phá thì việc gì cứ ngồi mài mông trên thế giới ảo giờ này qua giờ nọ. Hãy vượt qua vùng an toàn bản thân mình nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Trên đường băng có nội dung gì đặc sắc?

Trên đường băng gồm những bài viết về thái độ với sự học hỏi kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trở ngại thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình vì thanh xuân, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng chuẩn bị cho hành trang cuộc sống.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp với các bạn trẻ đang muốn bứt phá, trải nghiệm bản thân để trưởng thành hơn trong cuộc sống.