Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ 101 Test IELTS Listening [PDF + Audio] Free

Trọn bộ 101 Test IELTS Listening [PDF + Audio] Free

Trọn bộ 101 Test IELTS Listening [PDF + Audio] Free
Ebook 101 bài Test Ielts Listening

101 Test IELTS Listening là một trong những bộ đề tự luyện IELTS Listening rất hiệu quả. Tất cả các mẫu đề test trong sách đều được chọn lọc kĩ càng từ bộ đề thi IELTS listening thực tế nên sẽ rất hữu ích dành cho các bạn trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Trong bài viết hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn bộ sách này cũng như cách tải Ebook 101 bài IELTS Listening Tests để học nhé.

Giới thiệu về bộ đề 101 IELTS Listening Test

Trước khi các bạn tải tài liệu về học, mình cũng xin giới thiệu đôi chút về cuốn tài liệu này để cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

 • Bộ đề 101 Test IELTS Listening chỉ dành cho một những bạn khoảng band 4.0 tự luyện tập. Còn đối với những bạn có band thấp hơn thì có thể tham khảo thêm để hiểu dạng đề thi và bắt đầu nghe thử cho quen.
 • Có thể bạn sẽ không làm được các mẫu đề nhưng phần nào đó bạn sẽ quen dần với cách ra đề, dạng nghi vấn, hội thoại…
 • Bộ đề tổng hợp này dành cho bạn với 101 đề thi Listening, tương đương với đề thi thật kèm với Audio. Hiện tài liệu chưa có phần transcript, các bạn làm và rà soát lại đáp án trước nhé.

Mỗi đề thi IELTS Listening trong ebook sẽ bao gồm

 • Đề thi Listening sẽ được phân theo đúng cấu trúc đề thực có 4 Section.
 • File nghe Audio
 • Mỗi đề đều luôn có Answer Key ở cuối bài giúp bạn có thể rà soát đáp án nhanh và chính xác nhất.
 • Những đề thi đều luôn được phân đúng theo từng đề thi thực, các bạn sẽ đặt thời gian và làm bài.

Tài liệu dành cho những ai?

Như mình đã giới thiệu ở trên bộ ebook 101 Test IELTS Listening dành cho các bạn học viên đã làm quen với đề thi IELTS (Band 4 – 4.5) kỳ vọng có thể luyện Nghe được nhiều hơn để cải thiện được điểm số và làm quen với cơ chế của đề thi thật.

101 IELTS Listening Tests
101 IELTS Listening Tests

Một số lưu ý khi làm bộ 101 đề IELTS Listening Test

Đây là một trong những bộ đề thi tiếng Anh có khá nhiều đề các bạn cần phải lưu ý những điều sau để học:

 • Với 101 bài test IELTS Listening không nhất thiết bạn phải làm hết tất cả, quan trọng trong quá trình làm bạn sẽ hiểu và nắm được cấu trúc đề thi, luyện được kỹ năng nghe tốt hơn. Cũng như làm bài và sửa các lỗi sai khi làm bài nghe.
 • Chú ý hãy bấm giờ làm trên mỗi đề thi thử vì sau khi bạn đã nghe hết 4 đoạn hội thoại bạn chỉ có thêm 10 phút để có thể điền hoàn thành xong đáp án của mình. Việc bấm giờ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn làm quen được giờ cũng như kiểm soát được giờ thi một cách hiệu quả nhất.
 • Khi đã làm quen với dạng đề thi, các bạn sẽ bắt nhịp được với từng dạng bài trong 101 IELTS Listening Test này. Bạn cũng có thể kết hợp thêm bằng cách làm bài mà mình tham khảo được áp dụng cho đề thi, bấm giờ để xem mình làm liệu có tốt không. Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn những phương pháp làm bài phù hợp với bản thân.
 • Hãy chuẩn bị thêm cho mình một cuốn sổ tay và bút để tự ghi chú lại các từ vựng mới, cấu trúc câu mới. Đặc biệt là một số những chú ý nhỏ như các cặp từ dễ hay nghe nhầm, những cách để dự đoán đề, đoán nên điền từ gì cho phù hợp… Điều này sẽ giúp cho bạn ít bị sai hơn khi làm các bài thi về sau.
 • Chú ý đến những bẫy mà đề thi thường hay đưa ra cho bạn để làm kinh nghiệm cho những lần sau nhé.

Hướng dẫn download trọn bộ 101 bài Test IELTS Listening

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/18n_ytSUk9JC5eU4n6tU-xhwTkntuhSwz

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những nội dung chia sẻ về cuốn Ebook 101 TEST IELTS LISTENING, mong rằng thông qua bài viết này của atlan.edu.vn sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh. Các bạn nhớ lưu lại và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ đề 101 IELTS Listening Test phù hợp với đối tượng nào?

Tài liệu phù hợp cho một những bạn khoảng band 4.0 tự luyện tập. Còn đối với những bạn có band thấp hơn thì có thể tham khảo thêm để hiểu dạng đề thi và bắt đầu nghe thử cho quen.

Bộ đề Test IELTS Listening gồm những phần nào?

Mỗi đề thi trong ebook gồm có: Đề thi Listening theo sát với đề thi thật với 4 Section, file nghe Audio, đáp án trả lời câu hỏi ở cuối sách.

Dung lượng download bộ đề khoảng bao nhiêu MB?

Trọn bộ 101 IELTS Listening Test [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 4,2GB.