Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Hacker New TOEIC 2 Listening, Reading (PDF + Audio)

Trọn bộ Hacker New TOEIC 2 Listening, Reading (PDF + Audio)

Trọn bộ Hacker New TOEIC 2 Listening, Reading (PDF + Audio)
Sách ôn thi Hacker New TOEIC 2 PDF: Listening, Reading

Sách Hacker New TOEIC 2 là một trong những cuốn tài liệu ôn thi TOEIC đang được rất nhiều người săn đón tin dùng lựa chọn và đánh giá cao. Sách sẽ mang đến cho các bạn với 2000 câu hỏi được bám sát và có độ khó gần tương đương giống với đề thi TOEIC thật tại IIG. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé!

Tổng quan về sách Hacker New TOEIC 2

 • Tên sách: Hacker New TOEIC 2 Listening & Reading
 • Bộ sách: Hacker New TOEIC 2
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: David Cho
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Luyện kỹ năng: Listening + Reading
 • Trình độ người học: 650-750

Hacker New TOEIC 2 là một trong những bộ thứ 2 sau Hacker New TOEIC 1 của tác giả David Cho. 2 bộ sách này được đánh giá cực kỳ thành công sẽ giúp cho người học có thể luyện thi TOEIC một cách toàn diện từ từ vựng đến 2 kỹ năng Listening và Reading dành cho mọi đối tượng đều có thể học.

Hacker New TOEIC 2
Trọn bộ Hacker New TOEIC 2

Thông tin chi tiết sách Hacker New TOEIC 2

Tiếp nối trên sự thành công của cuốn sách Hacker TOEIC 1 (gồm có cuốn: Hackers TOEIC Listening và Reading, Hackers TOEIC Vocabulary). Sau khi ra mắt trên thị trường cuốn Hacker New TOEIC 2 đã được đông đảo các bạn đọc giả tin dùng lựa chọn.

Mục đích của cuốn Hacker New TOEIC 2 PDF ra đời đó là cải tiến thêm một số những điều mà cuốn 1 chưa đáp ứng đủ, từ đó nhằm phục vụ việc học cho của các sĩ tử trở nên tốt hơn. Sách sẽ được biên soạn gồm có 10 đề luyện thi sát với đề thi thật.

Sách sẽ được chia làm 2 cuốn tương đương với 2 kỹ năng chính giống với format đề thi TOEIC thật là Listening và Reading. Chi tiết mỗi cuốn như sau:

Hacker New TOEIC 2 Listening

Cuốn này sách gồm có 10 đề bài nghe. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội có thể tiếp cận dễ dàng và luyện nghe TOEIC một cách chi tiết, bài bản theo đúng format của một đề thi TOEIC thật. Bên cạnh đó, người học sẽ được lĩnh hội thêm được nhiều ngôn ngữ tự nhiên mà người bản xứ thường hay sử dụng.

Hacker TOEIC 2 Listening
Sách Hacker TOEIC 2 Listening

Mỗi đề trong Hacker New TOEIC 2 Listening được chia thành 4 parts (part 1, 2, 3, 4) và mỗi từng part sẽ có chi tiết phần hướng dẫn làm bài riêng cùng với đó là các câu trả lời mẫu để giúp cho người học dễ dàng trả lời theo các câu hỏi đó. Bạn nên sử dụng answer sheet để có thể tập luyện nghe một bài được nhiều lần hơn cũng được, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

Hacker New TOEIC 2 Reading

Tương tự như cuốn Listening trên sách Hacker New TOEIC 2 Reading cũng có 10 đề luyện đọc. Tại đây người học sẽ được tiếp xúc và luyện tập được kỹ năng reading này thông qua các bài đọc rất đa dạng chủ đề cũng như là từ vựng.

Cuốn sách này cũng được chia ra làm các parts nhỏ. Cụ thể có 3 parts (part 5, 6, 7) tiếp nối theo phần Listening. Để có thể sử dụng sách lâu dài bạn nên làm đi làm lại nhiều lần nhằm tăng thêm kỹ năng làm bài tập thì bạn học nên sử dụng answer sheet (phiếu trả lời).

Hacker TOEIC 2 Reading
Sách Hacker TOEIC 2 Reading

Hướng dẫn download Hacker New TOEIC 2 (PDF + Audio) FREE

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1z1hvSTk3xbZ2krqNFE2Wi4Vz1i0wuVp0

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những gì atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến với bạn đọc về trọn bộ sách luyện thi TOEIC Hacker New TOEIC 2 PDF: Listening, Reading. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn học sử dụng hiệu quả bộ sách này. Chúc các bạn học tập tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Hacker New TOEIC 2 gồm có mấy quyển?

Bộ sách Hacker New TOEIC 2 sẽ gồm có 2 quyển: Hacker New TOEIC 2 Listening và Hacker New TOEIC 2 Reading

Ai là tác giả của bộ sách Hacker New TOEIC 2

Tác giả của bộ sách Hacker New TOEIC 2 đó là David Cho

Sách có ưu điểm gì nổi bật?

Mục đích của cuốn Hacker New TOEIC 2 ra đời đó là cải tiến thêm một số những điều mà cuốn 1 chưa đáp ứng đủ, từ đó nhằm phục vụ việc học cho của các sĩ tử trở nên tốt hơn. Sách sẽ được biên soạn gồm có 10 đề luyện thi sát với đề thi thật.