Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading

Trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading

Trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading
Trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading

IELTS PreParation and Practice là một trong những bộ tài liệu cực chất rất thích hợp dành cho những bạn đang chuẩn bị ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS 4 kỹ năng. Chi tiết hơn về trọn bộ cuốn sách này có những điểm gì đặc biệt mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Đánh giá về bộ sách IELTS PreParation and Practice

 • Tác giả: Denise Young, Alet Doornbusch, Marilyn Treasure, Neilane Liew
 • Nhà xuất bản: Oxford Unversity
 • Sách gồm 3 cuốn: Reading & Writing; Listening & Speaking; Reading & Writing
 • Dạng file: Full PDF + Audio
 • Link tải: Cuối bài viết nhé!
 • Sách dành cho: Band 4.0 trở lên mới bắt đầu làm quen, luyện đề

IELTS Preparation And Practice sẽ gồm có 3 cuốn: Listening & Speaking; Reading & Writing; Reading & Writing, được nhà xuất bản Oxford University phát hành, đây là một trong những nhà xuất bản uy tín với nhiều đầu sách luyện thi IELTS chất lượng.

Bộ sách được biên soạn bởi các tác giả đình đám như Neilane Liew, Alet Doornbusch, Denise Young, Marilyn Treasure. Nhóm tác giả này đều là những người có tên tuổi, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy cũng như chấm điểm các kỳ thi IELTS nên người học hoàn toàn có thể yên tâm về những nội dung và kiến thức được chia sẻ trong sách.

Điểm nổi bật trong bộ sách IELTS Preparation And Practice PDF chính là ở phần Writing và Reading, Speaking và Listening đã được tác giả biên soạn gộp chung lại để giúp cho người học dễ học, dễ tiếp thu nhanh được nhiều kiến thức hơn. Nếu như bạn đang ở mức band 4.0 và muốn nâng dần thêm điểm số của mình thì đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tiếp theo mời các bạn cùng atlan.edu.vn đi tìm hiểu chi tiết của từng cuốn sách này có những điểm nổi bật quan trọng gì nhé.

IELTS PreParation and Practice Academic Reading and Writing

Đây là cuốn sách IELTS Preparation And Practice dành cho các phần thi Academic nên đối với những ai đang thi theo hình thức này thì có thể tham khảo. Tài liệu này được đánh giá rất hay khi chia sẻ được những phương pháp học IELTS Writing và Reading rất hiệu quả, giúp người học có thể chinh phục được đỉnh cao IELTS một cách ngoạn mục.

IELTS PreParation and Practice Reading and Writing
Ebook IELTS PreParation and Practice Academic Reading and Writing

14 Unit bài học trong phần Reading

 • Giới thiệu chi tiết về phần thi Reading
 • Các kỹ năng cần có để làm bài Reading sao cho hiệu quả
 • Bài học trong sách sẽ được chia ra thành từng dạng bài như sau: Multiple – Choise, Table Notes, True/False/Not Given…
 • 4 bài tets trong sách để các bạn tự luyện tập, kèm theo là đáp án nằm ở cuối sách.

Bài học Writing được chia theo 2 Task

Task 1:

 • Chia sẻ những điểm cần biết về task 1: các loại biểu đồ, bản đồ, quá trình… thường hay được xuất hiện trong các bài thi Ielts.
 • Phân tích tổng quan về 4 tiêu chí chấm điểm: từ vựng, ngữ pháp, liên kết mạch lạc và tính logic đến các phần luyện tập cho từng bài thi.
 • Bài mẫu tham khảo, so sánh.

Task 2:

 • Chia sẻ về hàng loạt các câu hỏi thường hay gặp, bố cục trong bài viết ở Task 2, cách triển khai ý…
 • Phân tích cách làm bài sao cho thật hiệu quả dựa trên 4 tiêu chí chấm điểm trên.
 • Bài mẫu tham khảo, so sánh luyện tập.
 • Những lỗi cần phải lưu ý trong bài thi Ielts.

Qua đó bạn có thể thấy cuốn sách IELTS PreParation and Practice Reading and Writing Academic PDF này sẽ cung cấp đến cho người học những phương pháp và cách làm bài sao cho hiệu quả theo từng dạng câu hỏi khác nhau, củng cố và nâng cao thêm nhiều kiến thức để đạt được những điểm số cao trong bài thi Ielts.

IELTS PreParation and Practice Listening and Speaking

Vì trong General và Academic có bài thi Listening – Speaking gần như là giống nhau nên các mẹo khi sử dụng đều có thể áp dụng chung cho cả 2 bài thi.

Sách IELTS Preparation and Practice Listening and Speaking gồm có 177 trang và file Audio luyện các đề đi. Điểm thú vị trong cuốn sách này mà bạn không thể bỏ qua khi học đó chính là những chia sẻ hay từ các mẹo làm bài cho đến các bài luyện tập thực chiến, giúp người học có thể áp dụng các chiến lược đã học vào bài thi.

IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking
Ebook IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking

Các Unit trong phần Listening

 • Giới thiệu cụ thể về section đó, có nội dung nào là thường hay gặp
 • Các chiến lược quan trọng cần phải quan tâm để hoàn thành bài thi Ielts xuất sắc
 • Sách sẽ đưa ra các ví dụ liên quan để hiểu rõ hơn về phần thi
 • Bài luyện nghe với hướng dẫn chi tiết cách trả lời của từng dạng bài tập thường sẽ hay gặp trong Listening.
 • Những phần trọng tâm cần phải chú ý: language focus, situations… khi luyện đề
 • Sau khi người học đã hoàn thành xong các Unit theo từng Section thì người học sẽ bắt làm 3 bài test để hoàn chỉnh để luyện tập. Phần cuối sách của sách sẽ là đáp án cùng với tapescripts để tự kiểm tra.

Các Unit Speaking chia sẻ

 • Giới thiệu chi tiết về từng Part trong phần thi Speaking
 • Phân tích các tiêu chí từ Vocabulary, cách paraphrase từ vựng để có thể sử dụng, cấu trúc câu để bắt đâu, ứng dụng những Grammar, cách nối âm, cách phát âm… để giúp cho người học phát triển phần thi Speaking một cách hoàn chỉnh và ấn tượng hơn.
 • Các câu hỏi và câu trả lời sẽ được đi kèm với trong từng Part trong phần Speaking. Đây được xem chính là nguồn tham khảo rất chất lượng mà các bạn không nên thể bỏ qua khi luyện phần Speaking này nhé.
 • Một điểm thú vị khác nữa của cuốn sách IELTS PreParation and Practice Listening and Speaking PDF này là sẽ có một bảng để cho người học có thể tự chấm điểm cho phần trả lời của mình. Sau khi bạn đã ghi âm lại bài nói, bạn hãy nghe lại và tự phân tích nó, điều này sẽ giúp cho các bạn có thể biết được trình độ nói của mình còn yếu ở đâu để cải thiện kịp thời.

IELTS PreParation and Practice General Reading and Writing

Tương tự như cuốn Academic, IELTS PreParation and Practice General Reading and Writing này cũng sẽ cung cấp đến cho người học nguồn tài liệu tự học tiếng Anh cũng rất hiệu quả khi sách sẽ chia đều theo từng phần thi Writing, Reading dạng General. Giúp cho người học nắm rõ cũng như sẽ được chia sẻ kỹ càng về cách làm bài thi sao cho thật hiệu quả theo từng phần thi riêng biệt.

Mặt khác, ở trong phần thi Writing và Reading dưới hình thức General sẽ không quá khó và phức tạp như Academic nên sách sẽ được phân chia ra theo 2 phần Writing và Reading riêng. Trong đó, phần Reading sẽ được tác giả phân thành cách từng đoạn văn từ ngắn cho đến dài, chia sẻ về các phương pháp đọc và làm sao cho đạt đươc độ hiệu quả tốt nhất.

IELTS PreParation and Practice General Reading – Writing
Ebook IELTS PreParation and Practice General Reading – Writing

Download trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1fs1NPSQzQkyS1nhv4BLutoNMRn82_HI1

Link tải chi tiết từng phần:

 • IELTS PreParation and Practice Academic Reading and Writing: TẠI ĐÂY
 • IELTS PreParation and Practice Listening and Speaking: TẠI ĐÂY
 • IELTS PreParation and Practice General Reading and Writing: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chi tiết của trọn bộ sách IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading đã được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể tải file thành công và có những buổi ôn tập thật vui vẽ nhé. Chúc các bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi sắp đến.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách IELTS PreParation and Practice của tác giả nào?

Bộ sách IELTS PreParation and Practice được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng như: Denise Young, Alet Doornbusch, Marilyn Treasure, Neilane Liew.

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Sách IELTS Preparation And Practice phù hợp với những bạn có band 4.0 trở lên mới bắt đầu làm quen, luyện đề IELTS.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file download trọn bộ IELTS PreParation and Practice: Listening, Speaking, Writing, Reading trên Google Drive nên hoàn toàn sẽ không chứa quảng cáo.