Home Sách Tiếng Trung Trung tâm dạy tiếng nhật tại tphcm

Trung tâm dạy tiếng nhật tại tphcm

Bài viết dưới đây mình đưa ra ý kiến tổng quan về những trung tâm, trường dạy tiếng Nhật lớn nhỏ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, qua đó, hy vọng các bạn chọn lựa phù hợp với điều kiện của bạn và từ đó có môi trường thích hợp để học tiếng Nhật tốt.

1.Trung tâm Sakura

Được thành lập năm 1989 với tên gọi cũ là Trung tâm Văn hóa Việt – Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Năm 1995, được sự đồng ý của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường đổi tên và chính thức thành lập thành Nhật ngữ Sakura đặt trụ sở tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM..

Trung tâm dạy tiếng nhật tại tphcm

2. Ngoại ngữ Đông Du

Tìm hiểu: https://jes.edu.vn/desu-nghia-la-gi-trong-tieng-nhat
Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự.

Trường có phương pháp dậy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

Về học phí thì được đánh giá rất phù hợp với sinh viên. Một điều rất đáng quan tâm đúng không.

Địa chỉ: – Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

– Chi nhánh 1: 105 Hồ Thị Kỷ, P.1, Q.10

– Chi nhánh 2: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q.Tân Bình

– Chi nhánh 3: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.9, Q.Bình Thạnh

– Chi nhánh 4: 275 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3

– Chi nhánh 5: 167 Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

3. Saigon Language School

Trường thường xuyên mở các khóa học Tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).

Đặc biệt, ngay từ các lớp Sơ cấp học viên đã được tiếp xúc với giáo viên bản xứ người Nhật, từ giúp học viên có thể phát âm chuẩn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài ngay từ ban đầu.

Trường có địa điểm cơ sở tại trung tâm TP.HCM, đối diện với công viên văn hóa Tao Đàn, nơi khu vực tập trung nhiều cơ quan, trường học, giao thông thuận tiện, và là môi trường học tập lý tưởng.

Học viên ở đây còn được trao dồi thông qua các hoạt động ngoại khóa, để cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể hiểu được nền văn hóa nước đó.

Phương châm của trường là: Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một họat động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao.

Website: nsaigonlanguage.com
Address: 02 Trương Định, P.6, Q.3

4. Trường Nhật Ngữ Hướng Minh

Nhật Ngữ HƯỚNG MINH hiện tại là một trong 5 trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng và uy tín tại Tp. HCM. Hướng Minh hiện là đối tác liên kết về chương trình & đào tạo của Viện Nhật Ngữ YIC Kyoto (Nhật Bản). Giáo trình tại trung tâm được biên soạn và xây dựng giúp cho người Việt học tốt tiếng Nhật.

– Tiếng Nhật giao tiếp & ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật Ngữ HƯỚNG MINH. Giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe & nói (là 2 kỷ năng mà đa số học viên khá yếu). Phát âm chuẩn.

– Các cơ sở nằm tại khu vực trung tâm, nên việc đi lại khá thuận tiện.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện.

– Phòng học hiện đại, nhằm tạo môi trường thoải mái nhất cho học viên.

– Đội ngũ giảng viên gồm người 70% người Việt và 30% người Nhật đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam và Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy khác biệt làm cho việc học tiếng Nhật thật dễ dàng và thú vị.

– Cơ hội việc làm hấp dẫn với hơn 200 đối tác doanh nghiệp tuyển dụng.
Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính: 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

Chi nhánh Thủ Đức: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức

Chi nhánh Quận 4: 124 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4

Chi nhánh Gò Vấp : 47 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp (gần ngã 6 Quang Trung)

Email: support@huongminh.edu.vn

4. Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Mình cũng có một số bạn bè học tại Trung Tâm này, nói chung mọi người đều cảm nhận tốt về cách giảng dạy ở đây cũng như cơ sở vật chất. Với 2 chi nhánh tại Sài Gòn và một tại Bến Tre các bạn có thể lựa chọn nơi học phù hợp với mình.
Về học phí của Hikari, giảm từ 10% đến 30% học phí cho tất cả mọi người.. Ở đây các bạn có thể đóng học phí từng phần, tạo điều kiện cho những ai có điều kiện khó khăn có thể theo học một cách dễ dàng. Về trang thiết bị lớp học thì cũng khá hiện đại: máy lạnh, máy tính, máy chiếu. Giữ xe miễn phí cho các bạn tới học luôn nhé.
Một số thông tin khác:

►Phương pháp giảng dạy: Độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên
►Thành tích: bốn năm liên tiếp từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là một trong ba Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.
► Đội ngũ giáo viên: Giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

5. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

rường Nhật Ngữ Đông Kinh quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đáp ứng được các nhu cầu đó. Các giáo viên Nhật và giáo viên Việt Nam có chuyên môn đã tu nghiệp tại Nhật đang đứng trên bục giảng là những người nhiệt tình trong giảng dạy và giàu kinh nghiệm.

Phương châm của trường Nhật Ngữ Đông Kinh là “học và ứng dụng”, chúng tôi tổ chức các khoá học dựa trên tinh thần “Nhật ngữ dành cho mọi người” , các học viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng ngữ điệu của người bản xứ, hiểu được nhiều về văn hóa Nhật và cuộc sống của người Nhật

Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10