Home Sách Tiếng Anh Từ điển y khoa Anh Việt PDF – Download Free

Từ điển y khoa Anh Việt PDF – Download Free

Từ điển y khoa Anh Việt PDF – Download Free
Bộ từ điển y khoa Anh Việt

Từ điển y khoa Anh Việt PDF của BS. Phạm Ngọc Trí là một số các cuốn từ điển không thể thiếu của các bác sĩ, sinh viên y khoa cũng như tất cả các bạn đang trong học tập, nghiên cứu và đọc sách báo liên quan đến y học. Quyển sách này có đầy đủ những thuật ngữ cũng như thông tin trong nền y học hiện đại với các phiên âm quốc tế chính xác giúp bạn học tra cứu dễ dàng.

Giới thiệu sách về sách từ điển y khoa Anh Việt

  • Tên sách: Từ điển Y học Anh Việt
  • Thể loại: Tài liệu Y Dược, Từ điển
  • Tác giả: BS. Phạm Ngọc Trí (chủ biên)
  • Link tải: Từ điển y khoa Anh Việt cuối bài viết (Ebook)

Thuật ngữ y học ngày nay không còn thuần túy và đơn giản như trước kia nữa. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến các thành công to lớn trong linh vực nghiên cứu y khoa để kiểm soát cũng như đẩy lùi bệnh tật, từ ngữ y học đã phát sinh và cũng dần trở nên đa dạng hơn trong thời kỳ hiện đại hóa.

Quyển Từ điển y khoa Anh Việt PDF được soạn thảo dựa vào các từ vựng rõ ràng và khoa học trên nhiều quốc gia với mục đích giải thích chi tiết nhất từng từ ngữ, từng chủ đề để các bạn nắm vững các ý nghĩa của các từ mà mình đang muốn tìm kiếm, tra cứu, đồng thời luôn bảo đảm bám sát với ý nghĩa gốc của từ.

Phong phú – Dễ hiểu – Khoa học là 3 phương châm hàng đầu mà các tác giả đặt lên hàng đầu trong quá trình thực hiện biên soạn quyển từ điển y khoa Anh Việt này. Đây có lẽ sẽ là nguồn tài liệu chất lượng mà nhiều bạn đọc không nên bỏ qua, nhất là đối với các bạn đang theo chuyên ngành nghiên cứu y khoa, y học.

sách y khoa Anh Việt
Từ điển Y khoa Anh Việt | Nguồn ảnh: Internet

Link Download Bộ Từ Điển Y Khoa Anh Việt PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1egHZGl3na_fy-k21KWvBrXwRUr1kY4w7

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin về từ điển y khoa Anh Việt PDF trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ trên đây đã có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm về bộ sách trong lĩnh vực y khoa này. Mong rằng bài viết trên đây đã có thể cung cấp đến bạn đọc về tài liệu quý giá. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai có thể tham khảo sách Từ điển y khoa Anh Việt?

>>Từ điển y khoa Anh Việt PDF là cuốn từ điển dành cho các bác sĩ, sinh viên y khoa và những bạn đang học tập, nghiên cứu đọc sách báo liên quan đến y học.

Quyển Từ điển y khoa Anh Việt được biên soạn với mục đích gì?

>>Cuốn Từ điển y khoa Anh Việt được biên soạn với mục đích giải thích rõ ràng từng từ vựng, từng đề mục để các bạn nắm vững ý nghĩa của các từ.

Dung lượng download Từ điển Y Khoa Anh Việt khoảng bao nhiêu?

>>Ebook Từ điển Y Khoa Anh Việt PDF có dung lượng download khoảng 40MB.