Home Sách Phổ Thông Download Sách Tư duy nhanh và chậm PDF – Daniel Kahneman

Download Sách Tư duy nhanh và chậm PDF – Daniel Kahneman

Download Sách Tư duy nhanh và chậm PDF – Daniel Kahneman
Sách Tư duy nhanh và chậm [PDF]

Đối với những ai quan tâm đến đầu tư hoặc hành vi con người, đọc giả thường hay nghĩ đến cuốn sách Tư duy nhanh và chậm của Kahneman. Trong cuốn sách này, tác giả chỉ ra rằng trong khi chúng ta luôn cho rằng những quyết định mà mình đưa ra là phù hợp, sự thật thì chúng ta lại mắc phải những thành kiến. Và cuốn sách đem đến cho người đọc cơ hội tốt hơn để tránh những sai lầm hay giảm thiểu chúng một cách hiệu quả. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc cuốn sách tâm lý học này để biết rõ hơn.

Giới thiệu sách Tư duy nhanh và chậm

Tư duy nhanh và chậm (Think fast and slow) là cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học Daniel Kahneman từng đạt giải Nobel Kinh tế, sách sẽ chỉ cho bạn thấy những điểm hợp lý cùng sự phi lý trong tư duy của chính bạn.

Cuốn sách được đánh giá là một “Master piece” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm Ebook đã dành được vô số giải thưởng danh giá nhất, sách lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Think fast and slow dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng hữu ích, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.

Cũng đã từng có rất nhiều cuốn sách nói về tính hợp lý và phi lý của con người trong cách tư duy, trong cách đánh giá và ra đưa quyết định. Bạn nghĩ rằng mình tư duy nhanh, hay chậm? Có phải bạn đang suy nghĩ và mang tư tưởng “trông mặt bắt hình dong”, đánh giá mọi thứ xung quanh bằng cảm tính, quyết định dựa theo cảm xúc hay tư duy một cách cẩn thận, chậm rãi nhưng lại hết sức logic về một vấn đề. Tư duy nhanh và chậm Ebook sẽ trình bày và lý giải hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của bạn.

Tác giả Kahneman gọi điều này là hệ thống 1 và hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống thứ 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính tiên phong, Kahneman và Tversky đã chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là nghĩ chậm.

Phần lớn nội dung của cuốn sách Tư duy nhanh và chậm chỉ ra những sai lầm của con người khi suy nghĩ theo hệ thống 1. Tác giả đã chứng minh rằng chúng ta không giỏi như những gì chúng ta tưởng đó là chúng ta thường không biết những gì chúng ta không biết.

Tư duy nhanh và chậm
Sách Tư duy nhanh và chậm – Daniel Kahneman

Tư duy nhanh và chậm PDF đáp ứng đủ hai tiêu chí của một cuốn sách hay. Thứ nhất, nó thách thức quan điểm của người đọc. Thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô khan mà nó hết sức vui nhộn và hấp dẫn. Không còn gì để bàn cãi nữa, đây đích thị là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả đọc giả.

Link tải sách Tư duy nhanh và chậm PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1VV5z3RUPBhlHc2fdvxREkqn1rKYANCNe

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Tư duy nhanh và chậm PDF của atlan.edu.vn. Sách giúp người đọc khám phá ra được nhiều thứ liên quan đến việc suy nghĩ bên trong tiềm thức. Thông qua đó, giúp người đọc tự giác ngộ ra và có cách tư duy khác đi. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Suy nghĩ nhanh và chậm nói về điều gì?

Trong cuốn sách này, tác giả chỉ ra rằng trong khi chúng ta luôn cho rằng những quyết định mà mình đưa ra là phù hợp, sự thật thì chúng ta lại mắc phải những thành kiến. Và cuốn sách đem đến cho người đọc cơ hội tốt hơn để tránh những sai lầm hay giảm thiểu chúng một cách hiệu quả.

Hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của con người là gì?

Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống thứ 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức.