Home Sách Phổ Thông [Ebook] Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF

[Ebook] Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF

[Ebook] Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF
Sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF

Với cuốn sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF, bạn đọc sẽ khám phá ra một cách tư duy hoàn toàn mới. Thông qua từng bước, các bài tập và bài học, bạn sẽ khám phá được thế mạnh cũng như nhiều điều kỳ diệu khác trong con người mình, làm chủ cuộc đời và tận dụng hết khả năng.

Giới thiệu về sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci

Leonardo da Vinci (1452 – 1519) được biết đến là một thiên tài toàn năng người Italia. Ông vừa là hoạ sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhà khảo luận mỹ thuật, thiên tài của nền văn hoá đông thời chủ nghĩa nhân đạo thời Phục hưng, xuất chúng trong mọi hình thái nghệ thuật, vừa là nhạc sĩ, nhà toán học kiêm kỹ sư cơ khí, triết gia, nhà giải phẫu, bác sĩ,  người đi đầu trong rất nhiều lĩnh vực phát minh khoa học khác về sau này.

Trong cuốn sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci này, thông qua những phân tích những tác phẩm nghệ thuật, những bản vẽ được sáng chế của họa sĩ Leonardo da Vinci, Gelb giới thiệu đến bạn đọc bảy nguyên tắc Da Vinci, các yếu tố cốt lõi giúp Leonardo trở thành một họa sĩ đại tài, từ curiosità (trí tò mò) tiếp cận với cuộc sống nhờ có trí tò mò vô hạn đồng thời nỗ lực học tập không biết mệt mỏi. Cho đến Connessione (kết nối) – nhận ra đồng thời đánh giá đúng tính chất liên kết giữa hiện tượng và sự vật.

Mỗi nguyên tắc trong Tư Duy Như Leonardo De Vinci đều có trích dẫn các đoạn trích từ những cuốn sổ tay của thiên tài và được minh họa bằng các bản phác thảo hay tác phẩm hội họa của ông. Sau phần minh họa là những câu hỏi để bạn suy ngẫm và tự đánh giá. Các câu hỏi này nhằm kích thích tư duy và thôi thúc bạn vận dụng các nguyên tắc này.

Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn Ebook Tư Duy Như Leonardo De Vinci còn thiết kế một chương trình gồm những bài tập thực hành để “vun trồng” một con người Phục hưng cả trên phương diện công việc và cá nhân.

Phần cuối cùng của quyển sách, bạn sẽ khám phá “Khóa học vẽ dành cho người mới bắt đầu của Da Vinci” và học cách để tham gia vào một dự án làm nên lịch sử, thể hiện tinh hoa trong tâm hồn Da Vinci đại tài.

Sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci
Ebook Tư Duy Như Leonardo De Vinci | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci

https://drive.google.com/drive/folders/11v02zymMQu6A-ln2r2VSie3HPns9WW-W

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cần thiết về quyển sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci này để bạn đọc có thể tham khảo và tìm đọc phù hợp với nhu cầu.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tư Duy Như Leonardo De Vinci PDF là sách thể loại gì?

Đây là cuốn sách kỹ năng giúp bạn có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của mình, mài sắc nó và giải phóng trí thông minh bằng cách thực hiện theo những cách mà thiên tài lớn nhất mọi thời đại Leonardo da Vinci đã làm.

Sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci giúp người đọc điều gì?

Gelb giới thiệu đến bạn đọc bảy nguyên tắc Da Vinci, các yếu tố cốt lõi giúp Leonardo trở thành một họa sĩ đại tài

File download sách Tư Duy Như Leonardo De Vinci có miễn phí?

Có, sách tải về hoàn toàn Miễn Phí để bạn có thể đọc bất cứ lúc nào