Home Sách Phổ Thông Download Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Download Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Download Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF
Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn – tác giả của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cũng đã từng có một thời gian tuổi trẻ nồng nhiệt như vậy. Ở lứa tuổi đôi mươi, Rosie Nguyễn đứng trước lựa chọn giữa ước mơ hay định hướng gia đình. Cô là một người yêu thích viết lách và đọc sách nhưng áp lực từ xã hội và gia đình đã đè bẹp lên chính ước mơ mà cô đã lên kế hoạch bấy lâu nay.

Tuổi trẻ là như thế đấy, nếu chúng ta không thử sống hết mình một lần chắc chắn về sau bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình đã không làm như vậy. Hãy để cuốn sách này chỉ cho bạn biết tuổi trẻ của bạn đáng giá được bao nhiêu nhé!

Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Có khi nào, trong một buổi chiều, bất chợt lóe ra trong đầu bạn một suy nghĩ: “Hiện tại mình đang làm gì nhỉ?”. Sau đó hồi ức lại quá khứ, tưởng tượng về tương lai, nên làm gì tiếp theo hay cứ tiếp tục trôi nổi như một áng mây bình dị? Đến một thời điểm nào đó, khi những vết nhăn nheo đã rõ mồn một trên trán, bỗng giật mình nhìn lại quá khứ, nhìn lại cảnh quang, lòng lại im lặng hỏi một câu: “Mình đã sống cuộc đời tuổi trẻ có thực sự đáng giá?”

Một quãng thời gian dài đằng đẵng, suy nghĩ con người thay đổi, chỉ là thay đổi theo cách như thế nào mà thôi, mờ nhạt hay đầy trải nghiệm đều có góc nhìn riêng. Một kẻ cứ chìm đắm trong góc khuất của bản thân dĩ nhiên chỉ có thể nhìn thấy bóng tối, một người đi vào đời như thể ở đâu cũng là điểm sáng để mong hiểu nhiều việc thì nơi nào cũng là chỗ cho họ học tập, tìm hiểu.

“Tuổi trẻ như chiếc gương phản chiếu có âm thanh, nếu bạn chọn hét to vào nó, thì nó sẽ vọng lại cả hình ảnh cùng âm thanh của chính mình. Nếu bạn chọn trau chuốt và đánh bóng thì nó sẽ đánh bóng lại tương lai của bạn. Như vậy, tác phẩm Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu được viết bởi tác giả Rosie Nguyễn đã mang đến cho người đọc CHƯA, ĐANG và SẼ tìm hiểu về chính tương lai của mình một trải nghiệm thực tế bằng chính kinh nghiệm của bản thân khi có một thời thanh xuân mãnh liệt đầy lòng nhiệt huyết nhưng cũng rất nhiều lo âu đó là: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu
Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách của sự trải nghiệm

Nếu thực sự bạn đang vướng vào những năm tháng u ám, bế tắc, chưa tìm thấy niềm tin và động lực, atlan.edu.vn tin chắc đây là cuốn sách mà bạn cần phải đọc. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy được, tác giả Rosie Nguyễn đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân vào từng trang, từng chương trong cuốn sách này. Từ một cựu sinh viên Ngoại Thương, đánh giá bản thân mắc phải sai lầm khi xem học ở trường là tất cả sự nghiệp học hành mà quên mất việc tự học, chủ động trau dồi kiến thức cùng kỹ năng, tiếc tiền mua sách. Cuối cùng tác giả chọn bước chân trên hành trình khám phá thế giới của riêng mình khi làm một lữ khách du lịch bụi và có thêm câu chuyện “Ta ba lô trên đất Á”.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF gói gọn trong 5 phần khá ngắn gọn nhưng dễ hiểu, ít nhiều sẽ hiểu rằng. Qua những lời chia sẻ trực tiếp hoặc qua trang sách chính là những kinh nghiệm quý báu của một người gần như sắp hết tuổi trẻ của mình, thay đổi cách học tập, làm việc, thay đổi ngoại hình bản thân, đúc kết lại cho người đọc vừa ở độ tuổi của những bạn học sinh vào đời, vừa ở độ tuổi là người sinh viên mới ra trường tìm việc làm, những người muốn khởi nghiệp và nhiều câu chuyện xung quanh khác nữa. Những người dám đánh đổi vì ước mơ và khát khao đó, sống hết mình trên con đường đã chọn. Đồng thời, có những câu chuyện trong cuốn sách, khi đọc bạn sẽ nhìn thấy bản thân muốn đứng dậy đi ngay lập tức chứ chưa đề cập đến một người đã từng trải thực như thế. Qua đó, tác giả muốn cùng chia sẻ, muốn tuổi trẻ của nhiều bạn, nhiều người biết được như thế nào mới là giá trị đích thực, như thế nào mới là sống có ý nghĩa.

Mang lại động lực, hơn cả một cuốn sách về kỹ năng

Trong cuộc sống hằng ngày, tất cả mọi người luôn tồn tại cho mình nhiều bài toán và phương pháp giải quyết, dù là ít hay nhiều. Tất nhiên, trong mỗi bài toán đó đều có cách hóa giải riêng nhưng đa số chúng ta chỉ đi theo duy nhất một phương pháp tối ưu mà đã được áp dụng hoặc đã được chứng minh trước. Nếu phương pháp này không thành công, chúng ta sẽ bị chìm đắm trong nỗi thất vọng và suy ngẫm ”Chẳng còn gì đúng cho chính mình”. Tại sao chúng ta không nghĩ đến một cách giải quyết khác, dù ít người tìm kiếm, dù không phải số nhiều đi theo? Tuổi trẻ cũng vậy, sẽ có những tháng ngày “bèo dạt mây trôi”, có những ngày nản lòng, uể oải, căng thẳng chẳng muốn để tâm đến ai và cũng không muốn ai tác động đến mình. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này đó là đọc sách, đa phần giới trẻ chúng ta hầu như chỉ tìm đến những bài viết tác động tích cực, làm tăng sự phấn khích ngay lập tức nhưng sau đó lại quên bẵng nó đi, như thể năng biến mất đi nhanh chóng rồi quay lại cảm giác không khác gì lúc ban đầu.

Cứ luẩn quản trong vòng tuần hoàn như thế, tìm tòi những cuốn sách cực tốt, cực kì chất lượng về phương pháp self-help, trong khi trí óc trống rỗng, buồn bực nên chẳng áp dụng được gì cả. Chính vì vậy, đổi phương pháp, đọc ít lại những sách self-help, hãy tìm và đọc những những cuốn sách có tính trải nghiệm. Dĩ nhiên, kỹ năng chúng ta không mất đi, mà sẽ được cộng thêm những trải nghiệm thuyết phục và thực tế, phải chăng điều này không đáng để thử hay sao?

Khi đọc cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, mỗi phần lại có nhiều điểm hay, cảm giác như được trải nghiệm thực tế cùng tác giả. Bàn về việc học, Rosie Nguyễn đã cảm thấy hối hận khi kể lại. Do đó, đọc giả khi đọc qua phần này sẽ hiểu được tâm sự của tác giả cũng như biết cách làm gì để tuổi trẻ của mình không phải trôi qua một cách vô nghĩa và đầy sự tiếc nuối.

“Không nên bỏ phí tuổi trẻ của mình vào những thứ vô bổ mà quên đi việc đọc sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng”. Theo quan điểm của tác giả về việc đọc sách “sách chính là cả thế giới quan”, quả thực đọc sách cực kì quan trọng, có thể thay đổi tư duy của con người, điều đó đồng nghĩa với việc biết đọc sách đúng cách ta mới thể học tập và hiểu thêm được nhiều kiến thức. Chắc chắn rằng, việc cùng nhau thảo luận về việc đọc sách là một trong những điểm nhấn nổi bật của cuốn sách.

Tuổi trẻ đáng gia bao nhiêu
“Không nên bỏ phí tuổi trẻ của mình vào những thứ vô bổ mà quên đi việc đọc sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng”

Người thành đạt là người thích đọc sách, đọc rất nhiều sách. Do đó, tác giả thường xuyên đề cập đến vấn đề không nên quên đi việc đọc sách mỗi ngày, đây cũng chính là điểm nhấn của nhiều cuốn sách kỹ năng sống và thói quen cần cải thiện của những bạn trẻ hiện nay.

“Đừng cố dựa vào trường học”- Có nên đi học hay không đi học? Học ở trường và học ở cuộc sống khác nhau như thế nào? Theo tác giả, đánh giá về trường học khá thấp, không phải tất cả những ý kiến của Rosie Nguyễn là một điểm “nói nặng”, thể hiện đúng tính chất của việc học ngày nay. Tiếp theo, những câu chuyện về khó khăn, thử thách tạo động lực để các bạn trẻ vượt qua, cùng nhau tiến bộ và tự tay vẽ ra câu chuyện của bản thân cũng là một phần chứng minh cho tính thực tế của cuốn sách.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF là cuốn cẩm nang tạo ra một hành trình mới mẻ cho nhiều bạn đang làm việc tại chốn công sở, có nhiều stress, mệt mỏi cùng sự đấu tranh kịch liệt. Bởi vì, có những lúc bản thân mình cần phải có sự thay đổi môi trường mới, chuyển đổi công việc gò bó thành đam mê, tạo ra bước ngoặt khác biệt cho chính mình.

Nội dung sách sẽ có lời phê bình và khen ngợi, bàn luận trung gian khi một cuốn sách xuất bản. Cho dù có chỉ trích hay ủng hộ đi chăng nữa, chúng ta cũng nên hướng theo tính khách quan nhất trước khi đi đến kết luận, không một lý luận hay quan điểm nào phù hợp với tất cả mọi người trên thế giới này và chắc chắn không có ngoại lệ. Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu quả thực mang đến cho bạn trẻ những thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động.

Link tải sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/17M8RD__6XvhIMJVWS8b-2A7yw1HTUPnm

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF của atlan.edu.vn. Đây là cuốn sách không nặng về giáo điều, không chỉ trích cực đoan một cá nhân nào cả, đơn giản chỉ là lời tâm sự mộc mạc của người đi trước, tác giả đã mang đến cho bạn trẻ những tư tưởng tích cực nhất để mạnh mẽ bước chân vào đời làm người trưởng thành. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu giúp người đọc thay đổi về phương diện gì?

Sách giúp người đọc (đặc biệt các bạn trẻ) thay đổi suy nghĩ đó là dám nghĩ - dám làm - dám chịu.

Nội dung cuốn sách có điều gì đặc biệt?

Nói về việc trải lòng của tác giả cho bạn đọc về con đường gập ghềnh mà cô đã trải qua, về quảng thời gian tẻ nhạt và nhàm chán, về những hoang mang, lạc lối của tuổi trẻ trong cô, về sự bứt phá để vươn tới thành công.