Home Sách Phổ Thông [Ebook] Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF

[Ebook] Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF

[Ebook] Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF
Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF

Quyển Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF của Richard Carlson tác giả của cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn giải tỏa tâm lý, hướng tới các mục đích cao cả cũng như những ước muốn thành đạt hơn là bận bịu, quan tâm với những việc nhỏ vặt đang ám ảnh trong tâm trí của chính bạn.

Review Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

Nhiều người trong chúng ta dành phần lớn năng lượng và thời gian của bản thân cho công việc – tám tiếng, mười tiếng, thậm chí có khi là cả mười hai tiếng cho một ngày. Mặc dù chúng ta làm việc cho tập đoàn nổi tiếng hoặc một doanh nghiệp nhỏ.

Chúng ta thành lập một công ty riêng, làm cho nhà nước hoặc các hoạt động trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào, thì đều có một điểm chung mà không ai có thể chối cãi: là công việc không những có thể mà đây còn là yếu tố thường trực làm cho ta căng thẳng!

Tuy nhiên, điều chúng ta bàn đến sau đây không tác động đến việc làm thế nào để xóa bỏ những căng thẳng trong công việc hoặc làm thế nào để bạn không gặp phải rắc rối – bởi vì đây là những điều sẽ xảy ra. Đề tài mà quyển sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc được bàn dưới đây là: “Bạn sẽ đối phó thế nào với căng thẳng?”.

Có một điều rất rõ ràng rằng: nếu bạn có ý định tìm kiếm một giải pháp giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc, bạn phải nhận ra mấu chốt của sự căng thẳng đó trong chính bản thân mình. Bởi vì chẳng có cuộc sống hay công việc nào là không có thách thức cả.

sách đọc vượt lên những chuyện nhỏ trong công việc pdf
Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc – Richard Carlson | Nguồn ảnh: Internet

Theo tác giả Richard Carlson: “Việc phân tích những hình thức con người sẽ được dùng để đối phó với các rắc rối trong công việc – chẳng hạn như quan sát thái độ của một người bị đối thủ vượt qua, bị sa thải, bị thuyên chuyển công tác; hoặc quan sát vấn nạn ăn cắp từ trong nội bộ – đã mang lại cho tôi nhiều hứng thú. Tôi thấy rằng hầu như trong các tình huống buộc phải đối phó với những thách thức lớn, chúng ta đều tỏ ra sáng tạo, can đảm, và kiên cường lạ thường”.

Nhưng, cũng giống như các khía cạnh khác trong đời sống, việc đối phó với những “chuyện nhỏ” trong công việc thường ngày lại là chuyện khác hẳn. Khi nhìn lại, bạn sẽ thấy rằng trong quá trình làm việc, dù thi thoảng cũng có vấn đề thật sự nghiêm trọng diễn ra, nhưng hầu hết rắc rối làm cho ta căng thẳng thường ngày đều là những “chuyện nhỏ”.

Có thể nói, với hầu hết chúng ta, những vấn đề hay rắc rối nghiêm trọng thường diễn ra không nhiều và ngắt quãng, trong khi điều khiến cho ta căng thẳng và muốn “nổi điên” lên lại chính là những chuyện nhỏ hằng ngày.

Một tác dụng tích cực khi bạn học cách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc đó chính là cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy những rắc rối đang xảy đến hằng ngày như chuyện nhỏ thật sự.

Nếu những ngày trước kia, bạn xử sự với mọi chuyện như thể chúng rất nghiêm trọng thì giờ đây, bạn sẽ ứng phó với chúng sáng suốt hơn vì bạn biết phân biệt rõ ràng giữa các vấn đề thật sự nghiêm trọng cũng như những vấn đề nhỏ nhặt.

Link tải Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc

https://drive.google.com/drive/folders/1VzvQBX0VTZfO-IkL4fJrPx9yiazJh1tV

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc thông tin của quyển sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF. Mong rằng với những nội dung được cung cấp trên đây đã có thể giúp bạn đọc hiểu được phần nào về quyển sách kinh doanh này. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc của tác giả nào?

Richard Carlson là tác giả của quyển sách này

Sách Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc có ưu điểm gì?

Sách giúp bạn giải tỏa tâm lý, hướng tới những mục đích cao cả và ước muốn thành đạt hơn là quan tâm, bận bĩu với những việc nhỏ vặt đang ám ảnh trong tâm trí bạn.

Tải Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc PDF có quảng cáo?

Không, sách là file download Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo