Home Sách Phổ Thông Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF + Download Free]

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF + Download Free]

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF + Download Free]
Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình là một quyển sách của Huỳnh Vĩnh Sơn (có một nickname khác là Sói Ăn Chay) có thể làm thỏa mãn bất cứ sự tò mò của độc giả nào về ngành công nghiệp quảng cáo và nhất là những người có đam mê sáng tạo. Quyển sách này sẽ đưa chúng ta len lỏi vào từng góc, đi sâu vào từng ngõ ngách khác nhau của một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Giới thiệu sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Được biết đến là một copywriter chính hiệu nên bạn sẽ không phải quá ngạc nhiên khi tại sao mà trong những trang viết, tác giả Sói Ăn Chay Huỳnh Vĩnh Sơn đã thể hiện đúng cái “chất copywriter” của mình. Sách khiến độc giả cảm thấy ấn tượng vì ngôn từ được sử dụng một cách hóm hỉnh, hài hước,  tự nhiên và dung dị, đôi khi còn rất giễu nhại, tinh quái.

Những tiêu đề có trong mỗi trang viết riêng lẻ đều cực kì súc tích mà vẫn đọng lại trong lòng người đọc những ấn tượng cũng như làm nổi bật lên được nội dung chính, mà giới trẻ cũng như xã hội quan tâm: Yêu, Zâm, Giết, Sổ… nhưng cũng đủ để gây ấn tượng khiến độc giả phải sà vào đọc ngay.

Với quyển sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hơn về một thế giới của Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những nỗi buồn thì nhiều mà niềm vui thì chẳng thiếu của một Copywriter, nghề “cao thượng” trong mắt của nhiều bạn trẻ.

Không gì bằng niềm vui khi được sáng tạo, vui vầy với những ý tưởng của chính mình mà còn được trả tiền bởi những niềm vui đó! Đôi khi cũng có một chút gì đó khiến ta lăn tăn, vài bi kịch tối khiến ta ngập ngừng chân bước. Nhưng không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tiền, thiếu tình chứ ý tưởng thì không bao giờ thiếu!

Chữ của phó thường dân, Chữ của đồng nghiệp. Thế giới sẽ đẹp hơn hết nếu ta yêu chữ, quan tâm hơn khi cầm lên cây viết hoặc chuẩn bị cất lời. Giống với tên sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, hãy cứ  táo bạo làm, can đảm nghĩ, ý tưởng luôn ở xung quanh ta, thế giới này cần đến sự tươi mới của bạn bởi những điều ấy quý giá đến nhường nào!

sách ý tưởng này là của chúng mình
Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình – Huỳnh Vĩnh Sơn| Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

https://drive.google.com/file/d/1TUWHcdYQ1D6Kjmx71dMTiITV7w_b85ci

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin của sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn biết thêm những thông tin hữu ích về quyển sách này. Chúc các bạn tìm đọc sách vui vẻ!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF thuộc loại sách gì?

Đây là quyển sách Thuộc thể loại sách kinh tế nhưng được viết theo lối sáng tạo tuyệt vời phù hợp với nhiều nhóm độc giả

Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình được viết bởi ai?

Quyển sách này là của tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn (có một nickname khác là Sói Ăn Chay)

Download Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình có miễn phí không?

Có, sách tải hoàn toàn Miễn Phí nên độc giả có thể yên tâm tải về đọc