Home Uncategorized Ý tưởng tuyệt vời khi tổ chức sinh nhật ngoài trời

Ý tưởng tuyệt vời khi tổ chức sinh nhật ngoài trời

Sinh nhật của bạn, một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn. Trong 24 giờ bạn là trung tâm của người thân yêu của bạn, bạn sẽ được tặng quà và dĩ nhiên là có bữa tiệc sinh nhật. Miễn là bạn có bạn bè và gia đình của bạn xung quanh bất kỳ bữa tiệc nào sẽ là một câu chuyện thú vị. Với bài viết này chúng tôi ủng hộ bạn có một bữa tiệc sinh nhật ngoài trời. Một bữa tiệc dã ngoại đơn giản, một số người thân, bạn bè thân thiết quây quần trong bầu không khí trong lành, thoáng mát. Chỉ cần một ít đồ dùng trang trí sinh nhật đơn giản, một ít bánh, nước, trái cây, một ít nhạc, bạn sẽ có được một bầu không khí tuyệt vời.

Gửi thiệp mời

Nhận danh sách cùng với tất cả những người bạn muốn mời. Việc ước tính sơ bộ về số người tham dự là cần thiết cho phần còn lại của thiết kế đồ trang trí sinh nhật và kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật của bạn. Một khi bạn có danh sách của bạn sau đó bước tiếp theo rõ ràng nó để cho khách hàng của bạn biết. Cách truyền thống nhất là gửi thiệp mời sinh nhật.

Trang trí cho buổi dã ngoại

Trang trí sinh nhật ngoài trời cần sự đơn giản nhất, linh hoạt nhất trong việc set up và dọn dẹp. Bạn chỉ cần một số dụng cụ đơn giản sau:

Dây treo sinh nhật

Ly giấy

Bong bóng

Hoa và một số ảnh nếu bạn thích

Trò chơi Birthday Party của Picnic

Có rất nhiều trò chơi bạn có thể chơi tại một bữa ăn ngoài trời, bạn có thể tìm trò chơi picnic trên các trang mạng rất nhiều. Nhưng đây là một bữa tiệc sinh nhật nên các trò chơi phải phù hợp với chủ đề đó, bạn hãy chú ý nhé.

Bánh sinh nhật

Bạn không thể có một ngày sinh nhật và không có bánh. Thật không may, đây là một chút phức tạp hơn bình thường tại một bữa ăn ngoài trời. Bạn sẽ không thể có một chiếc bánh đa tầng và bất kỳ chiếc bánh lớn nào sẽ gây ra vấn đề trong khi vận chuyển. Nhưng bạn 100% cần mang theo một loại bánh. Cupcakes là một ý tưởng tuyệt vời cho hầu hết các buổi dã ngoại. Để thuận tiện bạn có thể đến tiệm để chọn đồ trang trí sinh nhật, bánh kem và yêu cầu cửa hàng giao tận nơi.

Một số điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật Picnic

  • Chọn địa điểm thoáng mát như vậy các bạn có thể thoải mái hơn và đừng quên xem dự báo thời tiết ngày hôm đó nhé! Một cơn mưa rào có thể phá hỏng mọi thứ đấy.
  • Nên tối giảng mọi thứ. Vì sẽ rất mệt cho mọi người để cùng bạn set up và dọn dẹp sau tiệc.
  • Những trò chơi cần không gian rộng sẽ thích hợp trong tiệc picnic.
  • Hãy đảm bảo có nhà vệ sinh gần đó để các bạn có thể thoải mái ở lâu.
  • Đặc biệt chú ý vệ sinh sau khi kết thúc tiệc

Xem thêm bài viết “Làm video cho buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ”: http://anhnguletstalk.edu.vn/lam-mot-video-chuc-mung-sinh-nhat-dang-nho