Partner
 • 10 chủ đề hội thoại cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh
 • 12 ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18
 • Cách dễ dàng để cải thiện và mở rộng vốn Từ vựng tiếng Anh cho người bắt đầu của bạn
 • Top 7 shop bán áo thun trơn giá rẻ nổi tiếng nhất tại TPHCM
 • HƯỚNG DẪN ĐỂ ROCKING GIÀY DÉP Nam VỚI KHÔNG CÓ SOCKS
 • 35 thuật ngữ để nâng cao vốn từ vựng kinh doanh của bạn, tiếng anh doanh nghiệp
 • THIẾT KẾ 7 trang web tuyệt vời để tạo Logo miễn phí cho doanh nghiệp của bạn
 • Trung tâm dạy tiếng nhật tại tphcm
 • Nơi mua Thời trang Hàn Quốc
 • Trung tâm atlan vaf trung tam anh ngu letstalk với lợi thế là đội ngũ nhân sự có nhiều trun taam kinh nghiệm khi làm việc, xưởng may áo thun ATLAN chuyên nhận sản xuất các loại đơn hàng áo thun trơn poly, cotton 65/35, cotton 100% cho các shop sĩ áo thun, áo thun cho các cho các công ty, doanh nghiệp, lớp học, áo cặp, áo gia đình… Tại xưởng ATLAN, chúng tôi may áo đồng phục trung tâm rung tâm https://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi diệt mối anh thu sinh học Hà Nội, hơn 20 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc. "Diệt 1 lần hết tận gốc tổ mối". Dịch vụ diệt mối giá rẻ, An toàn, tiết kiệm, cam kết bảo hành dài hạn. https://letstalkenglishcenter.com/Học Tiếng Anh giao tiếp nhiều năm trời mà không giao tiếp tiếng Anh được đã trở thành căn bệnh “khó chữa” của nhiều thế hệ, cần phải có những liều thuốc đủ mạnh và đặc trị trước khi nó phát tán thành bệnh dịch. Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học

  About Atlan

  ENGLISH SPEAKING CLUB

  150000
  ATLAN'S FOLLOWERS
  10
  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
  520
  Học Viên Đã theo học
  82
  Số lượng lớp đã hàn thành

  “Nâng tầm tri thức là sứ mênh và mục tiêu của Atlan .”

  Dong Le – Atlan Founder

  Về Atlan

  Atlan gồm tập hợp những thành viên yêu tiếng Anh và Tiếng Nhật. Chúng tôi thành lập Atlan với mục tiêu làm cầu nối giữa người học tiếng Anh, tiếng Nhật với giáo viên giỏi. Niềm vui và sự hài lòng của học viêncũng như sự tin tưởng đối với Atlan là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

  Hơn 2 năm thành lập chúng tôi đã góp phần đào tạo tiếng Anh và Tiếng Nhật cho  hàng trăm học viên và là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ & cung cấp gia sư uy tín tại TPHCM.

  Sứ mệnh & Tầm nhìn của Atlan

  Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc giao tiếp và sử dụng thành thạo ngoại ngữ, Atlan sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khám phá những nét đẹp của các ngôn ngữ và chuẩn bị vững chắc hành trang cho sự nghiệp trong tương lai.

  Trở thành một trong những Trung Tâm Đào Tạo ngoại ngữ có uy tín và là lựa chọn hàng đầu của học viên tại Việt Nam thông qua việc cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

  Meet Our Team

  Happy to see you at Atlan!