Home Tin Tức Sách Shadowing Nihongo wo Hanasou tiếng Nhật PDF

Sách Shadowing Nihongo wo Hanasou tiếng Nhật PDF

Sách Shadowing Nihongo wo Hanasou tiếng Nhật PDF

Bộ giáo trình Shadowing Nihongo wo Hanasou (シャドーイング 日本語を話そう) được biên soạn theo phương pháp Shadowing nhằm giúp người học luyện nói tiếng Nhật nhanh chóng và trôi chảy. Sau đây, ATLAN sẽ review chi tiết kèm theo link tải trọn bộ sách shadowing tiếng nhật pdf kèm audio để bạn đọc dễ dàng theo học.

Phương pháp Shadowing được hiểu nôm na là bạn nghe một câu sau đó lặp lại những gì mà mình vừa nghe được, cứ nghe rồi lặp lại, tuy có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc lặp lại những gì vừa nghe được sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phát âm tiếng Nhật, ngữ điệu nói chuẩn hơn như người Nhật bản xứ.

Bên cạnh đó, bộ sách Shadowing Nihongo wo Hanasou – Hãy nói tiếng Nhật còn giúp bạn đọc làm quen dần với các đoạn hội thoại từ dễ đến khó trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Nhờ vậy mà người học sẽ nâng cao được khả năng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống.

Bộ giáo trình Shadowing tiếng Nhật gồm có 2 cuốn sách chính sau đây

  • シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編 dành cho Sơ – Trung cấp (kèm 1 Audio): TẢI NGAY
  • シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編 dành cho phần Trung – Cao cấp (kèm 2 Audio): TẢI NGAY

Nội dung gốc của sách là tiếng Nhật và được dịch sang 3 thứ tiếng khác là tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indo để bạn đọc thuận tiện hơn trong việc theo học.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cuốn Shadowing phiên bản phỏng vấn xin việc, tuyển sinh cũng nằm trong bộ giáo trình Shadowing Let’s Speak Japanese: TẠI ĐÂY