Home Sách Tiếng Nhật Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 [PDF]

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 [PDF]

Shin Nihongo 500 câu hỏi N3 – 新にほんご500問 N3 là cuốn tài liệu hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi JLPT cấp độ N3, hoặc muốn cải thiện và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Nhật của mình. Để hiểu hơn về nội dung và các ưu điểm của sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Sách N3 Shin Nihongo 500 Câu Hỏi (Có Tiếng Việt) PDF – Free Download” sau đây.

Giới thiệu về nội dung sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3

Cuốn sách Shin Nihongo 500 Mon N3 là một trong những cuốn sách thuộc series “にほんご500問” được học sinh, sinh viên và những người yêu thích tiếng Nhật đánh giá cao về chất lượng nội dung và hiệu quả.

Cuốn sách 新にほんご500問 N3 – Shin Nihongo 500 Mon N3 tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện các chữ kanji, từ vựng, ngữ pháp, để người đọc nắm rõ hơn về cấu trúc câu và đọc hiểu các văn bản tiếng Nhật. Nội dung của sách được biên soạn một cách khoa học và logic, giúp người đọc tiếp cận dễ dàng và học tập hiệu quả.

Thêm một điểm chú ý trong cuốn sách Shin Nihongo 500 câu hỏi N3 PDF đó là nó cung cấp nhiều bài tập và câu hỏi giúp bạn có cơ hội được luyện tập và cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình. Các bài tập được tổ chức theo một lộ trình khoa học từ từ dễ đến khó, giúp người đọc có thể tiến bộ dần theo từng bước.

Nội dung sách nihongo 500 câu hỏi n3 pdf

Các ưu điểm của sách Nihongo 500 Câu Hỏi N3

• Phân chia nội dung học tập hợp lý: Mỗi ngày học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán Tự và Ngữ Pháp. Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tất cả là 35 câu hỏi.
  • Giải thích chi tiết: Đây là phần mà theo chúng mình đánh giá là điểm cộng to lớn cho 500 câu hỏi ôn thi N3. Sau khi đã làm xong 3 câu hỏi, trang kế tiếp sẽ là đáp án và phần giải thích cực kỳ chi tiết, rõ ràng. Bên cạnh việc đưa ra giải thích cho câu trả lời, sách còn có những nội dung kiến thức liên quan nên vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố kiến thức.
  • Bao quát được nội dung bài thi JLPT N3: Đây là điểm cộng luôn được nhắc đến trong seri 500 câu hỏi ôn thi từ N5 đến N1.
  • Danh sách tổng hợp: Phần cuối của sách sẽ tổng hợp lại tất cả kiến thức đã học theo bảng chữ cái để người học dễ dàng tra cứu và ôn tập lại khi cần.

XEM THÊM: Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + Audio]

Link download sách Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N3 PDF miễn phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách 新にほんご500問 N3 – Shin Nihongo 500 Mon N3 (PDF). Mong rằng đây sẽ là cuốn sách giúp bạn ôn thi JLPT N3 hiệu quả. Chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều đầu sách tiếng Nhật hữu ích.