Home Tin Tức Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ [PDF]

Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ [PDF]

Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ [PDF]

Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ là cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Miyazaki Michiko, Goshi Sachiko.

Đây là cuốn sách phù hợp với những ai đang muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật để giao tiếp hằng ngày phục vụ cho công việc, hoạt động kinh doanh và những người muốn làm việc, sinh sống tại đất nước Nhật trong tương lai.

Các đặc điểm nổi bật của sách:

  • Thời gian học 30 phút: Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn trang bị hoàn toàn một số kiến thức cơ bản cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn về phong cách văn hóa giao tiếp trong kinh doanh tại Nhật Bản.
  • Nội dung được phân chia theo từng chủ đề: Sách sẽ được phân chia thành các bài học theo từng chủ đề khác nhau với mục đích nhằm giúp bạn đọc có thể hoàn toàn sử dụng tiếng Nhật một cách hiệu quả và nhanh chóng.
  • Minh họa sinh động: Các tình huống trong sách luôn kèm theo những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, vui mắt, nhờ đó mà các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những kiến thức, hiểu được cách sử dụng từ ngữ phù hợp cho từng ngữ cảnh khác nhau.

Bên cạnh đó, nội dung trong sách còn kèm theo bài tập có đáp án, script bài nghe, phụ lục các từ vựng được dịch tiếng Việt và file nghe chuẩn giọng Nhật để bạn có thể nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật trong công việc.

Link download Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ PDF TẠI ĐÂY