Home Sách Tiếng Nhật Du Học Nhật Bản – 3000 Ngày Với Nước Nhật [PDF]

Du Học Nhật Bản – 3000 Ngày Với Nước Nhật [PDF]

Những ai đang là du học sinh hoặc có dự định sống ở Nhật thì đều nên tham khảo qua cuốn Du Học Nhật Bản – 3000 Ngày Với Nước Nhật. Đây là cuốn hồi truyện do tác giả Phi Hoa biên soạn kể về quảng thời gian du học và sinh sống tại Nhật Bản. Sách giúp người đọc hiểu được sống ở nơi đất khách chưa bao giờ là dễ dàng và cách để bạn vượt qua những điều này. Để hiểu chi tiết hơn về 3000 ngày với nước nhật pdf download, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Giới thiệu sách 3000 ngày với nước Nhật

Sách Du Học Nhật Bản – 3000 Ngày Với Nước Nhật chính là những ghi chép đầy chân thực, sinh động, những trải nghiệm thực tế và suy ngẫm của tác giả ngay từ những ngày đầu đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Nội dung trong sách sẽ mang đến cho người đọc nhiều thông tin hữu ích với cái nhìn chân thực về các vấn đề như:

• Cuộc sống sinh viên và cuộc sống người Việt khi ở Nhật Bản, kinh nghiệm làm việc bán thời gian và tham gia vào các hoạt động xã hội.
  • Kinh nghiệm tìm việc ở các công ty thuộc top đầu trên thế giới cũng như hiểu biết thêm về con người, cách sống, cách làm việc của người Nhật diễn ra như thế nào.
  • Học bổng du học của chính phủ Nhật và môi trường học tập tại Trường Đại học ở Nhật.
Mặt sau của Du Học Nhật Bản – 3000 Ngày Với Nước Nhật

Nội dung sách 3000 ngày với nước Nhật gồm có 3 chương chính:

• Chương 1: Tôi đi du học – người đọc sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích về cách đăng ký học bổng Chính phủ Nhật Bản, nội dung để bạn trả lời các phỏng vấn và những chia sẻ, tâm sự của tác giả về cảm giác bồi hồi của cô gái nhỏ lần đầu xa quê.
  • Chương 2: Khởi đầu mới – người đọc sẽ hiểu hơn về những khó khăn, bỡ ngỡ khi lần đầu tham gia môi trường học tập nước ngoài và cách đã giúp tác giả vượt qua hành trình này với một kết quả rất đáng khâm phục.
  • Chương 3: Trưởng thành – kể về thời gian học Thạc sĩ trong môi trường hoàn toàn mới đó là thành phố Osaka của tác giả. Đối với phần này, tác giả kể về công việc làm thêm và các hoạt động xã hội, vì đây là những điều mà rất nhiều du học sinh Việt còn thiếu.

XEM THÊM: Sổ tay tổng hợp từ vựng tiếng Nhật N5 PDF – Free Download

Link download sách 3000 ngày với nước Nhật PDF miễn phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với cuốn sách Du Học Nhật Bản – 3000 ngày với nước Nhật của tác giả Phi Hoa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những cảm xúc… về cuộc du học Nhật. Mong rằng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.