Home Sách Tiếng Nhật Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Kiku Nghe Hiểu [PDF + CD]

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Kiku Nghe Hiểu [PDF + CD]

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe hiểu – 実力アップ!日本語能力試験 N3聞く(聴解) còn được gọi là Jitsuryoku Appu N3 Kiku. Đây là cuốn sách sẽ giúp người học nâng cao được kỹ năng nghe hiệu quả để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tiếng Nhật N3. Để hiểu hơn về nội dung Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu PDF (Kèm CD), vậy hãy cùng chúng mình tham khảo trong bài viết dươi đây.

Giới thiệu về sách Jitsuryoku Appu N3 Nghe hiểu

1. Đối tượng sử dụng

Jitsuryoku Appu N3 Kiku là cuốn sách hướng đến các đối tượng:

• Muốn đi thi kỳ thi JLPT N3.
  • Không tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhưng có nhu cầu rèn luyện năng lực tiếng Nhật của bạn thân.
  • Các bạn có khả năng nghe chưa tốt do đó mà khả năng nói cũng chưa được hiệu quả.
  • Những bạn muốn ghi nhớ tiếng Nhật một cách hiệu quả và tự nhiên.
  • Những bạn muốn phát âm Tiếng Nhật chuẩn.

2. Bố cục sách Jitsuryoku Appu N3 Kiku

Với mục đích giới thiệu các dạng câu hỏi trong bài thi, cuốn sách gồm có 5 phần tương ứng đó là:

• Phần 1: Trả lời thế nào? Dạng bài tập chọn lời đáp lại.
  • Phần 2: Nói như thế nào? Dạng bài tập lựa chọn cách nói.
  • Phần 3: Làm gì? Dạng bài tập lựa chọn cho hành động tiếp theo.
  • Phần 4: Dạng bài đọc đáp án trước và nghe cuộc hội thoại.
  • Phần 5: Dạng bài nghe cuộc hội thoại và nghe câu hỏi.
Nội dung trong sách Jitsuryoku Appu N3 Nghe hiểu

Các ưu điểm của sách Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Nghe hiểu được chia làm 5 phần cơ bản. Tương đương với 5 mondai trong kỳ thi N3. Ở mỗi phần, người học sẽ thực hiện các bài tập chuyên sâu bám sát với nội dung đề thi. Bằng cách này, người học sẽ làm quen với các dạng câu hỏi và phương pháp nghe. Cuốn sách còn cung cấp từ vựng cho mỗi bài nghe. Sau khi nghe xong, người học sẽ có cơ hội nâng cao vốn từ vựng của mình. Những từ vựng này không chỉ hữu ích cho việc nghe hiểu mà còn giúp ích cho việc giao tiếp.

Sách luyện thi Jitsuryoku Appu N3 Kiku pdf là cuốn giáo trình tiếng Nhật có đáp án chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Người học có thể tự học tại nhà bởi giáo trình có kèm theo giải thích đáp án chi tiết. Cuốn giáo trình Jitsuryoku Appu Kiku cũng mang đến cho người học phong cách hội thoại tiếng Nhật chuyên nghiệp. Một khi đã học tốt cuốn sách này, kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên trôi chảy và hiệu quả hơn.

Phương pháp học Jitsuryoku Appu N3 Kiku hiệu quả

Trong một giờ học 50 phút chúng ta sẽ học được 2 nội dung “từ giải thích kỹ năng đến các bài tập luyện tập”. Tuy nhiên tùy vào năng lực học của mỗi người mà chúng ta có thể điều chỉnh thời gian, tốc độ nhanh hay chậm sao cho phù hợp và khoa học. Trong trường hợp tự học, các bạn cũng nên điều chỉnh thời gian học phù hợp với bản thân.

Ví dụ về cách học:

• Bước 1: Đọc giải thích. Xác nhận các kỹ năng sẽ học, xác nhận nghĩa của các trường hợp diễn đạt mà bạn cần chú ý.
  • Bước 2: Làm câu ví dụ mẫu, xác nhận lại đáp án và phần giải thích: Đọc phần giải thích ví dụ mẫu và xác nhận kỹ năng.
  • Bước 3: Làm các bài luyện tập: Chú ý đến các kỹ năng và làm bài. Đối với các trường hợp cần thiết thì nên nghe lại khoảng 2 -3 lần.
  • Bước 4: Làm bài tập ứng dụng: Tại chương đó bạn cần xác nhận xem đã đạt được kĩ năng rèn luyện hay chưa.

Thời lượng của CD có hạn nên thời gian đọc những phương án trả lời có thể ngắn so với kỳ thi thực vì thế khi cần thời gian suy nghĩ thì bạn có thể nhấn dừng CD.

XEM THÊM: Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N3 đầy đủ nhất [PDF + Audio]

Link dowload sách Jitsuryoku appu N3 Kiku nghe hiểu [PDF + CD]

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với cuốn sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu kiku (実力アップ!日本語能力試験N3) còn được gọi là N3 Jitsuryoku appu Nghe Hiểu. Chúng mình tin rằng bạn đọc sẽ có một quá trình ôn thi hiệu quả và đạt được điểm số cao như mong đợi trong kỳ thi JLPT N3 sắp tới. Chúc các bạn học tốt.