Home Tin Tức Download Pattern Betsu Tettei Drill N2 [PDF + CD] Miễn Phí

Download Pattern Betsu Tettei Drill N2 [PDF + CD] Miễn Phí

Download Pattern Betsu Tettei Drill N2 [PDF + CD] Miễn Phí
パターン別徹底ドリル日本語能力試験 N2 | Pattern-Betsu Tettei Drill N2

Pattern-Betsu Tettei Drill N2 (パターン別徹底ドリルN2) là cuốn sách sẽ giúp bạn nắm bắt được hết tất cả các kiến thức cơ bản, dạng bài thi thường có trong đề thi năng lực tiếng Nhật. Để hiểu hơn về nội dung sách Pattern N2, hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Pattern Betsu Tettei Drill N2

1. Bố cục của sách Pattern Betsu Tettei Drill N2

  • Phần mở đầu: Giới thiệu cho người đọc kì thi năng lực tiếng Nhật ở cấp độ N2, cấu trúc đề và khối lượng kiến thức mà bạn cần học.
  • Phần nội dung: Patan N2 thuộc bộ sách ôn luyện đề thi năng lực tiếng Nhật với 5 quyển từ cấp độ N5 đến N1. Nội dung sách gồm có các phần theo thứ tự: Chữ Hán – từ vựng (文字・語彙), nghe hiểu (聴解), ngữ pháp (文法), đọc hiểu (読解). Trước mỗi phần sẽ có nội dung hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, thứ tự các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi thật. Với từng dạng bài, sách mang đến cho người học từ 3 – 4 trang luyện tập, với đầy đủ các kiến thức. Sau mỗi phần luyện tập thì sách đều giải thích rõ ràng, chi tiết các kiến thức mới kể cả kiến thức cũ có trong bài để bạn hiểu hơn về nội dung mà mình đã làm.

2. Các ưu điểm của sách JLPT N2 Pattern Betsu Tettei Drill

  • Bố cục rõ ràng và chi tiết: Patan N2 chia thành 4 phần cụ thể rõ ràng, tương ứng với 4 kỹ năng chính trong bài thi: từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.
  • Nội dung đầy đủ và phong phú: Các bài tập trong sách vô cùng phong phú, đa dạng, phù hợp với nội dung bài kiểm tra năng lực hàng năm. Số lượng bài tập tương đối nhiều so với lượng kiến thức bao quát kì thi.
  • Giải thích chặt chẽ, chi tiết: Không giống như một số cuốn sách khác, khi đáp án chỉ có kết quả, Pattern-Betsu Tettei N2 đưa ra lời giải chi tiết. Chẳng hạn, sau khi ôn luyện phần ngữ pháp và từ vựng trong từng phần, tác giả sẽ đưa ra đáp án và giải thích vì sao chọn đáp án đúng, giúp người đọc hiểu rõ hơn vấn đề và nắm bắt kiến ​​thức chặt chẽ hơn. Đối với phần nghe, sách còn kèm theo nội dung transcript để người đọc không chỉ hiểu nội dung câu hỏi mà còn rèn luyện được kỹ năng nghe hiệu quả.
Nội dung sách Pattern Betsu Tettei Drill N2
Nội dung sách Pattern Betsu Tettei Drill N2

Hướng dẫn học Pattern Betsu Tettei Drill N2 hiệu quả

Trước khi bắt tay vào làm các đề thi trong cuốn sách, người học nên ôn luyện thật kỹ lưỡng những kiến thức N2 đã tích lũy trước đó qua các sách trong các bộ sách khác. Để làm bài được hiệu quả, mọi người nên xem kỹ phần hướng dẫn sử dụng sách.

Đối với phần nghe, để có thể nắm vững nội dung bài nghe, bạn nên chọn một không gian kín đáo để tập trung tinh thần tối đa như thi thật để đánh giá chính xác năng lực học tập của bản thân. Như vậy, chúng mình tin rằng các bạn sẽ tận dụng được 100% hiệu quả mà cuốn sách này mang lại. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo Pattern N2, Pattern N3 để củng cố kiến thức toàn diện.

XEM THÊM: Tổng hợp tài liệu học tiếng Nhật N2 đầy đủ nhất [PDF]

Link download Pattern Betsu Tettei Drill N2 (PDF + CD)

https://drive.google.com/drive/folders/1GEXtqbhh5F1Y7HENAP8fSha_hllqaytS

Chúng tôi tin rằng Pattern-Betsu Tettei Drill N2 là một trong những cuốn sách luyện thi JLPT N2 hay và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Chúc các bạn học tốt.