Home Sách Tiếng Nhật New approach Japanese: Intermediate Coure [PDF + CD]

New approach Japanese: Intermediate Coure [PDF + CD]

Giáo trình học tiếng Nhật trình độ Trung cấp New approach Japanese pdf là cuốn giáo trình cơ bản và hoàn thiện nhất phù hợp với những bạn đã học xong chương trình Sơ cấp và có mục tiêu hướng đến trình độ Trung cấp. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “New approach Japanese: Intermediate Coure [PDF+CD] – Free Download” dưới đây.

Review về sách New Approach Japanese

Giáo trình tiếng Nhật New approach Japanese phù hợp với những người không phải mà những người đang học tiếng Nhật với những mục đích và mục tiêu khác nhau. Đối tượng mà cuốn giáo trình này muốn hướng đến đó là những du học sinh tại Nhật Bản.

Với cuốn sách new approach japanese intermediate course pdf sẽ giúp bạn đạt điểm EJU cao hơn như mong đợi. Bạn chắc chắn có thể lấy bằng EJU thay vì phải lấy bằng JLPT để đi du học. Đối với một số du học sinh thông thường và tư thục, bạn cần phải tham gia Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (2002). Tuy nhiên, một số trường không tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản cho du học sinh bằng tiếng Nhật.

Nội dung sách New Approach Japanese: Intermediate Course

Có những trường hợp ngoại lệ khác, chẳng hạn như nhu cầu cần công nhận điểm JLPT. Ngoài ra, khi nhập cảnh hoặc lưu trú tại Nhật Bản để đăng ký học tại các trường dạy nghề của Nhật Bản (không bao gồm các trường Nhật ngữ), bạn phải có visa bậc 2 trở lên hoặc có điểm tiếng Nhật đạt từ 200 trở lên.

Ngoài ra, vào ngày 19 tháng 1 năm 2008, chính phủ thông báo rằng họ đang xem xét việc đưa điểm kiểm tra kỳ thi năng lực Nhật ngữ trở thành điều kiện cần thiết cho kỳ thi cấp thị thực cho người nước ngoài lưu trú dài hạn tại Nhật. Điều này hoàn toàn khác so với kỳ thi năng lực tiếng Nhật JPT do YBM Si-sa tổ chức định kỳ tại Hàn Quốc. Kỳ thi tiếng Nhật do Ủy ban khảo thí tiếng Nhật NPO tổ chức là một kỳ thi riêng chủ yếu dành cho người bản ngữ Nhật Bản và cũng sẽ khác hoàn toàn với các kỳ thi năng lực tiếng Nhật khác.

Nếu như bạn đang cần một sự mới mẻ và khác lạ hơn cho bản thân trong việc học tập tiếng Nhật, thì bạn hãy cân nhắc đến việc tham khảo cuốn giáo trình New Approach Japanese PDF này nhé. Chúng tôi tin rằng nó sẽ thật sự hữu ích cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Nhật.

XEM THÊM: Tự Học Tiếng Nhật Thương Mại Trong 30 Giờ [PDF]

Link download New Approach Japanese (PDF + CD) miễn phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với cuốn giáo trình New approach Japanese Intermediate Coure mà chúng mình chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Chúc các bạn học tốt.