Home Gia sư – dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Gia sư – dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ Atlan giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại TP.HCM với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình – yêu nghề và tận tâm trong công việc.

học kèm tiếng nhật TPHCMĐặc biệt, tất cả gia sư tiếng Nhật dạy tại TP. HCM của trung tâm đều đi du học tại Hàn trên 8 năm nên hiểu được văn hóa, phong tục Nhật Bản và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

  • Gia sư tiếng Nhật được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.
  • Gia sư tiếng Nhật trên 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã du học tại Hàn trên 4 năm.
  • Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.
  • Giảng dạy theo giáo trình hiện đại

gia su tieng nhatChương trình gia sư tiếng Nhật tại Atlan:

  • Tiếng Nhật thương mại: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Tiếng Nhật giao tiếp: Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao – giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.
  • Luyện thi Topik: Khi bạn đi du học, hoặc làm những công việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Nhật Atlan thực sự cần thiết.
  • Tiếng Nhật cho người bận rộn: Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

Vì sao bạn nên chọn gia sư tiếng Nhật TP. HCM – Atlan?

Bởi nhóm gia sư tiếng Nhật của trung tâm ngoại ngữ Atlan là do chính những giáo viên của trung tâm trực tiếp tham gia giảng dạy. Nhóm trên 20 giáo viên kinh nghiệm nhận dạy khắp các quận huyện trên toàn thành phố. Thời gian của nhóm gia sư tiếng Nhật  TP. HCM linh hoạt để phù hợp với từng học viên tiếng Nhật .

Liên hệ: 0969 883 788 (Mr. Đông) để được tư vấn gia sư tiếng Nhật TPHCM phù hợp cho bạn.