Home Gallery Tiếng Anh Oxford Discover 6 Student Book [PDF + Audio]

Oxford Discover 6 Student Book [PDF + Audio]

Oxford Discover 6 Student Book [PDF + Audio]
Trọn bộ sách Oxford Discover 6 [PDF + Audio]

Sách Oxford Discover 6 Student Book được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh khá nổi tiếng dành cho các em nhỏ đang trong quá trình phát triển kỹ năng bản thân được rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng lựa chọn. Ngay trong bài viết atlan.edu.vn sẽ giới thiệu chi tiết đến cho bạn trọn bộ bộ sách này cũng như file tải PDF nhé.

Giới thiệu về sách Oxford Discover 6

Oxford Discover 6 một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách Oxford Discover, trong đó quyển Oxford Discover 6 này được biên soạn với những nội dung dành riêng cho các em học sinh lớp 3 trong độ từ 11-12 tuổi. Còn các quyển còn lại từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,5 sẽ tương ứng với các em trong độ tuổi từ 6-11.

Sách được biên soạn với những nội dung tập trung quan trọng vào việc sử dụng những câu hỏi để có thể khai thác được sự tò mò kích thước của người học. Qua đó sẽ cho phép các em có thể tự đặt ra những câu hỏi và tìm các câu trả lời riêng, giúp cho các em có thể tự mình khám phá thế giới xung quanh bao la, từ đó sẽ giúp cho bé tiếp cận được nhanh chóng các phương pháp học chuyên sâu, nâng cao 4 kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp cho bé đạt được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy như người bản xứ.

Oxford Discover 6
Sách Oxford Discover 6

Bộ giáo trình Oxford Discover này còn hỗ trợ cho việc dạy học của giáo viên bộ môn, đồng thời phát huy được hết khả năng tiếp thu của các em học sinh. Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức một cách chuyên sâu thông qua những video trực quan, hình ảnh, âm thanh sống động cùng với các games vui nhộn, clip thực tế…

Oxford Discover 6 PDF này còn giúp người học có thể mở rộng thêm vốn từ ngữ pháp, từ vựng, và đặc biệt hơn là nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách khá hiệu quả. Sách gồm có 6 levels cung cấp thêm cho giáo viên cũng như học sinh những công cụ đắc lực để phát triển thêm những kỹ năng quan trọng cần có trong thế kỷ 21 nhằm tạo ra những nhà thế hệ trẻ có tương lai tươi sáng.

Trọn bộ sách gồm có bao nhiêu quyển?

Thông qua những câu chuyện, được thực hành phối hợp giữa tay và mắt cùng với hàng loạt các hoạt động sôi nổi dẫn đến cho việc đọc và viết các câu tiếng anh của bé sẽ trở nên đơn giản rất nhiều. Các hoạt động giải quyết vấn đề sẽ khuyến khích cho trẻ suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo hơn trong mỗi tình huống. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử cả bên trong và bên ngoài lớp học.

Sách Oxford Discover 6 bao gồm:

  • Oxford Discover 6 – Audio CD (4 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 6 – Student Book (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Workbook (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Grammar (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Teaching Notes (Mp3)
nội dung sách
Mẫu nội các bài học của sách

Hướng dẫn download Oxford Discover 6 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CQSQjmWEK6mGy44ztrGzwTWqEJwHkJke

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây về cuốn sách Oxford Discover 6 [PDF + Audio] này của atlan.edu.vn vừa mới chia sẽ có thể bổ sung thêm thật nhiều thông hữu ích cho các em nhỏ trong việc tìm kiếm những cuốn tài liệu học tiếng Anh. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi ôn tập cùng bé vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 6 phù hợp với những đối tượng nào?

Quyển sách Oxford Discover 6 này được sử dụng phù hợp dành cho các em học sinh lớp 3 trong độ từ 11-12 tuổi, còn lại các quyển sách từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,6 sẽ có các mức tương ứng với các em trong từ 6 - 10 tuổi.

Sách gồm có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách gồm có: Oxford Discover 6 – Audio, Oxford Discover 6 – Student Book, Oxford Discover 6 – Grammar, Oxford Discover 6 – Workbook...

Sách có những ưu điểm nổi bật nào?

Sách Oxford Disover 6 PDF giúp người học mở rộng ngữ pháp, vốn từ, và đặc biệt là nâng cao kỹ năng giao tiếp của các em.