Home Uncategorized Chọn mũ thời trang cho nam lời mẹo từ trung tâm

Chọn mũ thời trang cho nam lời mẹo từ trung tâm

Mũ vẫn còn cho đến ngày nay một phụ kiện cơ bản cho nhiều nam giới . Sau một thời gian dài trong thế giới thời trang, mũ đã phát triển thành các hình thức khác nhau và các loại và thích nghi với các xu hướng khác nhau, văn hóa và thậm chí đến nhân vật của người đội. Ban đầu chiếc mũ được sử dụng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, lạnh và ẩm ướt, nhưng vài năm trở lại đây nó trở thành thời trang đúng nghĩa cho cả nam và nữ.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để biết  cách kết hợp của namTìm hiểu những xu hướng mới nhất và thời trang nhất để nhận được cái nhìn hoàn hảo nhất.

Mũ thời trang cho nam

Để tìm chiếc mũ phù hợp nhất với sở thích của bạn, bạn nên làm quen với các kiểu dáng và tên khác nhau. Từ chiếc mũ trên cho những dịp chính thức và mũ bowler truyền thống cho chiếc Borsalino, fedora và mũ Panama bình thường, mỗi loại mũ là hoàn hảo cho một dịp nhất định.

>> Tìm hiểu xem: Mũ thời trang nữ giá rẻ

Cho dù đó là một chiếc beret hay một chiếc mũ thanh lịch, điều quan trọng là nó là một phụ kiện cho trang phục chứ không phải là trung tâm chú ý của mọi người. Bạn có thể chọn mũ mà bạn thích và kết hợp nó với quần áo của bạn, vì mũ của đàn ông thông thường rất linh hoạt và phù hợp với nhiều kiểu dáng và dịp. Bạn cung cấp các nhân vật và phong cách.

Trong số đó, Borsalino chắc chắn là chiếc mũ tinh túy . Với kiểu dáng và phong cách Ý, đây là phụ kiện rất thời trang dành cho nam giới. Trong khi đó, xu hướng cho thấy mũ , với một phong cách đường phố nhiều hơn, đã trở thành phụ kiện xác định của trang phục thành thị trẻ trung. Hãy xem xét phong cách của bạn và thêm mũ thích hợp nhất cho hình ảnh đó.

>> Xem chi tiếthttp://www.anhnguminhquang.com/2015/04/cach-chon-mu-thoi-trang-nu-tuyet-dep.html

Nón nam giới

Nón nam

Điều tốt nhất cho một cái nhìn bình thường là một chiếc beret hoặc một nắp phẳng . Kết cấu mềm của nó cho phép nó thoải mái phù hợp với bất kỳ loại đầu.

Trước đây, chúng được kết hợp với quân đội hoặc những người đàn ông nông thôn cũ, nhưng hôm nay chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho một người đàn ông trong quần jean và áo len, tạo cảm giác giản dị, nam tính và đô thị cho trang phục của bạn theo phong cách Paris thật sự.

Mũ của người đàn ông thanh lịch

Không có chiếc mũ thông minh hơn một chiếc mũ trên. Trước đây, nó được sử dụng bởi giai cấp tư sản thế kỷ XIX, nhưng ngày nay vẫn còn rất nhiều người mặc nó trong các sự kiện lớn như đám cưới.

Thay vì nghẹt mũi và bảo thủ, ngày nay chiếc mũ trên có vẻ nghệ thuật và thậm chí là mỉa mai. Chúng ta không thể quên những chiếc mũ cổ điển , một hit chắc chắn nếu cố gắng cân bằng một bộ trang phục sang trọng theo phong cách Anh.

Tuy nhiên, để cung cấp cho sự sang trọng và sự tỉnh táo cho một cái nhìn hiện đại hơn, lựa chọn một Fedora sẽ là một thành công chắc chắn . Được biết đến bởi cái tên Borsalino (để tôn vinh nhà thiết kế của nó), mũ của nam giới có thể là sự kết thúc tốt nhất cho một bộ trang phục giản dị cũng thanh lịch.

Chọn loại fedora bạn thích nhất và đừng quên áo khoác của bạn. Làm thế nào về việc kết hợp một Borsalino với một chiếc áo sơ mi và một blazer? Một trang phục hoàn hảo dành cho những người đàn ông thanh lịch.

Mũ nam thanh lịch

>> Xem thêm: https://motalo.jimdo.com/

Mũ mùa hè cho nam giới

Nhiều mũ liên quan đến mùa đông, nhưng bạn nên nhớ rằng mũ có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng và ánh sáng mặt trời trực tiếp vào mùa hè. Có mũ mà có thể cung cấp cho bạn một phong cách bãi biển và giản dị, chẳng hạn như Panama mũ rơm .

Mũ Panama duy trì đường dây đàn ông và cho hình ảnh của bạn một yếu tố mát chắc chắn . Bạn sẽ tìm thấy những màu sắc khác nhau mà có thể dễ dàng kết hợp với quần short Bermuda của bạn hoặc Capris và một chiếc áo sơ mi trắng, trong phong cách Ibiza đúng với áo sơ mi Hawaii vui vẻ hoặc với áo thun trẻ trung và vui nhộn.

Cách chọn mũ của người đàn ông

Để kết hợp chiếc mũ của người đàn ông, điều quan trọng nhất là phải biết cái nào để mặc và làm thế nào. Bạn có thể tạo ra trang phục của bạn dựa trên một chiếc mũ hoặc chỉ đơn giản là sử dụng nó như là một kết thúc hoàn hảo cho một bộ trang phục theo kế hoạch. Dù bằng cách nào, nó rất dễ dàng để nhìn tuyệt vời với một cái mũ.

Trước tiên, hãy biết phong cách nào phù hợp với bạn. Hãy nhìn vào khuôn mặt của bạn như là mũ nên được cân xứng. Cách tốt nhất để biết liệu mũ có phù hợp với bạn hay không là để chỉ đầu trên trán của bạn, vì điều này sẽ xác định phạm vi mũ của bạn sẽ rộng bao nhiêu.

Để tìm một chiếc mũ phù hợp với bạn đúng cách, bạn phải chọn một chiếc có hình dáng trái ngược với khuôn mặt của bạn. Nghĩa là, nếu bạn có một khuôn mặt vuông thì tốt nhất là chọn một chiếc mũ giương cong; nếu khuôn mặt của bạn dài thì tốt nhất là đôi cánh thẳng và dài.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng chiếc nón nên là sự kết thúc hoàn hảo cho phong cách của bạn , mà không giảm nhẹ phần còn lại của trang phục của bạn. Đó là một phụ kiện và do đó bạn phải tích hợp nó, mặc dù trong mọi trường hợp nó sẽ xác định phong cách của bạn và cái nhìn của bạn. Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để kết hợp mũ của một người đàn ông , loại mũ phù hợp với bạn?

>> Tham khảohttp://motalo.zohosites.com/