Home Sách Tiếng Anh Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 PDF + Audio (Free Download)

Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 PDF + Audio (Free Download)

Bộ sách Oxford Phonics World được Oxford University Press xuất bản dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ 6-11 tuổi nhằm giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ ngay từ khi còn nhỏ.

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh dạy ngữ âm hoàn chỉnh nhất với nhiều chủ đề thú vị để kích thích trẻ ghi nhớ từ vựng và phát âm nhuần nhuyễn nhờ có các ưu điểm nổi bật như:

• Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình dễ thương và thân thiện như: Angry Apple, Big Bear và những người bạn nhỏ khác giúp các bé ghi nhớ từ và biết cách phát âm chuẩn hơn.
  • Bài hát, vần điệu (vè), các trò chơi hoạt náo làm trẻ có thêm hứng thú trong việc khám phá mối liên hệ giữa Chữ Cái và Ngữ Âm.
  • Các hoạt động trong bộ giáo trình Oxford Phonics World sẽ giúp trẻ nâng cao được khả năng nhận thức các ngữ âm, cách pha trộn, cách phân chia âm trong một từ, viết chính tả bằng mắt và nhận biết các từ được đọc bất quy tắc.

Bạn đọc hãy tải bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 pdf kèm audio miễn phí TẠI ĐÂY