Home Uncategorized Tải Bộ Sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + Audio)

Tải Bộ Sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + Audio)

Tải Bộ Sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + Audio)
Trọn bộ Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + Audio)

Cuốn Oxford Phonics World được biết đến là một trong những bộ sách dạy Phonics Tiếng Anh cực hay và khá có tiếng. Đây là cuốn giáo trình dạy phát âm tiếng anh chuẩn nhất được nhiều trung tâm anh ngữ đưa vào sử dụng dạy Kid từ 4 tuổi và được đánh giá rất cao bởi chất lượng. Chi tiết hơn về cuốn sách này có những ưu điểm gì nổi bật mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu chi tiết bộ sách Oxford Phonics World

Sách Oxford Phonics World Level 1-5 là những cuốn sách sẽ giúp cho trẻ có thể phát triển nền tảng trên hành trình học tiếng Anh. Với trọn bộ 5 cuốn sách này được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục, giúp cho các bé có thể tiếp thu cách học ngữ âm theo bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả nhất qua đó bé sẽ nhanh chóng phát triển các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sau này.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Tác giả: Kaj Schwermer, Julia Chang, Craig Wright
 • Bao gồm: Student Book, Workbook, file mp3, video, website hỗ trợ
 • File sách: file PDF

Tính hiệu quả của bộ sách Oxford Phonics World PDF này mang lại được thể hiện tốt nhất qua cách giúp cho các bé học tiếng Anh một cách trực diện giống như trẻ em người bản xứ. Các bé sẽ nhớ từ dựa theo những hình ảnh minh họa cụ thể, và các từ này sẽ không được dịch nghĩa sang tiếng Việt một cách tự nhiên.

sách Oxford Phonics World
Bìa sách Oxford Phonics World

Một số những ưu điểm của sách như:

 • Hơn 150 ngữ âm sẽ được thể hiện thông qua các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương và ngộ nghĩnh như: Angry Apple, Big Bear… Và một số những bạn nhỏ khác sẽ giúp cho các bé ghi nhớ từ và biết cách phát âm từ sao cho chính xác.
 • Các bài hát, vần điệu, cùng với nhiều trò chơi hoạt náo sẽ làm cho trẻ khám phá được các mối liên hệ giữa các Chữ Cái và Ngữ Âm.
 • Các hoạt động khác sẽ được thể hiện trong bộ giáo trình Oxford Phonics World này sẽ giúp cho trẻ phát triển thêm những kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và Đánh Vần đồng thời giúp trẻ vận dụng tiếng Anh vào trong thực tế một cách dễ dàng.

Độ tuổi nào nên học học sách Oxford Phonics World?

Bé từ 4 tuổi trở đi là bé đã có thể học được ngữ âm và tập tô các chữ trong bảng chữ cái một cách đơn giản theo sự hướng dẫn trong sách Oxford Phonics World 1 cho tới những cuốn sách level cao hơn.

Trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi là độ tuổi bé có thể bắt chước rất nhanh và tiếp thu toàn bộ những thông tin bên ngoài giúp cho bé nhớ được rất lâu.

Trong giai đoạn này các bé thường rất thích các hoạt động như nghe nhạc, xem phim, tô chữ, chơi game đơn giản nên việc học đa dạng các phương pháp khác nhau là cách tốt nhất. Sách Oxford Phonics World PDF hiện đã có đầy đủ dạng các bài tập, trò chơi, bài hát sẽ hỗ trợ cho các bé học tập một cách hiệu quả.

Cách học hiệu quả với sách Oxford Phonics World

 • Cho bé xem trước các video
 • Ba mẹ để sẵn audio trong điện thoại hoặc trong máy tính (laptop), mở cho bé làm một số bài tập trong sách theo thứ tự của từng file track trong folder video tương ứng với disc trong sách.
 • Bé sẽ làm bài tập trong sách theo những yêu cầu, vừa nghe file vừa làm bài tập. Đa số các bài tập hầu hết sẽ kèm theo file nghe nên cần có ba mẹ ngồi cạnh bé để có thể hỗ trợ. Khi làm bài ba mẹ cố gắng hãy để bé tự làm, không hỗ trợ để tập cho bé tính tự lập.
 • Sau khi đã quen, ba mẹ có thể hướng dẫn con mở lại file nghe theo thứ tự và làm bài theo hướng dẫn, sau đó kiểm tra lại.
 • Ba mẹ nhớ nên có phần thưởng nếu bé thực hiện xuất sắc các bài tập trong sách nữa nhé
 • Bên cạnh đó cho bé tham gia nhiều các trò chơi và học tiếng Anh qua như: tranh tô màu, flashcard, các bài hát tiếng Anh & truyện tranh có kèm file nghe…
nội dung Oxford Phonics World
Nội dung sách Oxford Phonics World

Hướng dẫn download Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF, Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1C0sphWUjgiBmlBQjM4q19_vJAcZ3Uu_4

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bậc phụ huynh có thể tải được trọn bộ tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em nhỏ nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Phonics World phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 trở lên. Tùy theo từng độ tuổi sẽ những cuốn ở level cao hơn

Sách gồm có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách gồm có 5 quyển: Oxford Phonics World 1, Oxford Phonics World 2, Oxford Phonics World 3, Oxford Phonics World 4, Oxford Phonics World 5.

File tải sách gồm có những gì?

File download sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 gồm có: Student Book PDF, Workbook, file mp3, video.