Home Uncategorized Download Trọn Bộ Sight Word 4 Cuốn (PDF + File nghe)

Download Trọn Bộ Sight Word 4 Cuốn (PDF + File nghe)

Download Trọn Bộ Sight Word 4 Cuốn (PDF + File nghe)
Trọn bộ sách Sight Word gồm 4 cuốn

Bộ sách Sight Word được biết đến là một trong những cuốn tài liệu giúp cho các em hệ thống lại toàn bộ các từ vựng cần thiết, quan trọng để cho trẻ hình thành tư duy Logic về ngôn ngữ đặc biệt là làm quen dần với những kỹ năng như: phát âm, đọc, hiểu tiếng anh… Chi tiết hơn về trọn bộ sách Sight Word PDF 4 cuốn này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Sight Word là gì?

Sight word được hiểu là chỉ một số những từ vựng Tiếng Anh được dùng phố biển, đơn giản mà trẻ nhỏ có thể dễ dàng nhận diện và hiểu nghĩa của chúng.

Sight words thường sẽ được xuất hiện xuyên suốt và hầu như trên khắp nơi trong tiếng Anh. Gần như trong mọi văn bản, lời nói, câu chữ, chúng ta hay sử dụng đều chứa những từ vựng như này. Do vậy, trẻ nhỏ sẽ rất dễ ghi nhớ và đọc hiểu tiếng Anh cơ bản này một cách dễ dàng hơn.

Giới thiệu chi tiết về sách Sight Word

Bộ sách Sight word trọn bộ gồm có 4 cuốn. Sách sẽ cung cấp cho các em hệ thống lại toàn bộ các từ vựng quan trọng, cần thiết, qaua đó sẽ giúp cho các em hình thành và phát triển tư duy về ngôn ngữ. Ngoài ra, sách còn hỗ trợ cho các em làm quen dần với các kỹ năng phát âm đúng chuẩn như người bản xứ. Bộ sách này được biên soạn dành cho các bé có trong độ tuổi từ 3 – 7 tuổi.

Những lợi ích của việc học SIGHT WORDS sẽ giúp cho các bé có thể ghi nhớ toàn bộ được các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong sách. Do đó, việc nhận diện được SIGHT WORDS sẽ giúp cho bé đọc nhanh hơn và hiểu được những nội dung muốn truyền tải. Chính vì vậy, việc đọc và nghe Sight Word là một trong những nền tảng ban đầu rất quan trọng để giúp con phát triển được khả năng đọc tiếng anh trôi chảy cũng như hiệu quả hơn sau này.

nội dung sách sight word
Nội dung trong sách Sight Word PDF

Theo những thống kê cho thấy:

 • 12 sight words sẽ tạo nên 25% số chữ mà ta đã viết – đọc
 • 100 sight words sẽ tạo nên 50% số chữ mà ta đã viết – đọc
 • 300 sight words sẽ tạo nên 75% số chữ mà ta đã viết – đọc

Bộ 4 cuốn Sight word sẽ bao gồm:

 • Very First Sight Word Sentences
 • 100 Super Sight Word Poems
 • Sight Word Trees
 • Sight Word Poetry Pages

Làm sao để dạy Sight word cho trẻ hiệu quả

Theo các thầy, cô giáo ở ÚC chia sẽ thì cách dạy sight words cho trẻ sao cho hiệu quả nhất là dạy những từ vựng đó thông qua những câu chuyện đơn giản hằng ngày hoặc qua những câu chuyện nhỏ, có vần để cho trẻ vừa vui lại vừa dễ nhớ khi học. Bên cạnh đó ba mẹ nên chủ động chọn những cậu truyện ngắn, chữ to và rõ ràng, có những hình minh hoạ bắt mắt để con có hứng thú học hơn.

Khi trẻ học được những từ vựng mới, ba mẹ nên thường xuyên nhắc đi nhắc lại những từ đó để cho con nhớ lâu hơn. Ôn tập đi, ôn tập lại thật nhuần nhuyễn cho đến khi con thuộc lòng. Ở bước này, việc tạo ra một số các hoạt động học tập thú vị khác sẽ giúp cho trẻ học hiệu quả hơn cả, chẳng hạn: ghép từ, đố vui, đoán nghĩa của từ,…

Khi con đã nắm vững chắc chắn những từ sight words cơ bản rồi thì việc đọc sách, truyện tiếng Anh cũng sẽ trở nên đơn giản với con hơn rất nhiều lần. Trẻ cũng sẽ phần nào đó cảm thấy hào hứng với việc đọc, nói tiếng Anh ngay từ nhỏ hơn nếu con có thể hiểu và sử dụng được phần lớn các câu đơn giản trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của atlan.edu.vn về trọn bộ sách Sight word PDF 4 cuốn sẽ giúp cho các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo để cùng bé học tiếng anh thật tốt nhé, chúc các bạn thành công!

Cách học Sight Word hiệu quả
Cách học Sight Word hiệu quả

Hướng dẫn download trọn bộ Sight Word PDF 4 cuốn

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1Vb-1GYzhuzv1nwU_AhN30TAjN1ftmNzC

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vừa rồi atlan.edu.vn đã chia sẻ đến cho các bạn đọc về cuốn sách sight words PDF học tiếng anh. Hy vọng rằng thông qua những nội dụng trên sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh thêm nguồn tài liệu chất lượng để giảng dạy thêm cho các bé trong việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng phù hợp nên học sách Sight Word là ai?

Bộ sách Sight Word được biên soạn dành cho các bé trong khoảng từ 3 - 7 tuổi.

Trọn bộ sách Sight Word gồm có bao nhiêu cuốn?

Trọn bộ sách gồm có 4 cuốn: Very First Sight Word Sentences, 100 Super Sight Word Poems, Sight Word Trees, Sight Word Poetry Pages.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu MB?

Bộ sách Sight Word 4 cuốn có dung lượng download khoảng 5MB.